ดวงตามวันเกิด ประจำเดือนมีนาคม 2561 คนเกิดวันใดมีเรื่องให้ร้อนใจเป็นทุกข์เพราะคนรอบข้าง !!!


เช็คดวงตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน ประจำเดือน มีนาคม 2561 ดวงการงาน การเงิน ความรัก ครอบครัว สุขภาพ คนเกิดทั้ง 7 วัน ต้องเตรียมรับมือปัญหาหรืออุปสรรคอย่างไรบ้างเช็คเลย !!!

คนเกิดวันจันทร์

คุณไปต่างประเทศบ่อย หรือติดต่อกับต่างประเทศ หรือบริษัทที่คุณทำอยู่ต้องไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ และครั้งนี้ก็มีคุณร่วมอยู่ด้วย คุณได้รับการมอบหมายงานเกี่ยวกับด้านนี้ ต้องใช้ความสามารถเฉพาะทางของคุณ คุณกำลังคิดโปรเจคใหม่ๆ หากคุณทำธุรกิจส่วนตัว กำลังมองหาตลาดใหม่ๆ คุณต้องพัฒนางานของคุณมาก รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ หรืออาจหมายถึงนวัตกรรมเลยก็ได้ค่ะ คุณเป็นคนโดดเด่นในสังคม มักมีคนให้คุณช่วยเหลือให้การสร้างสรรค์งานใหม่ คุณจะได้พบกับมิตรภาพใหม่ๆ และเป็นช่วงที่คุณมีเสน่ห์มากด้วยค่ะ

ด้านความรัก

ความรักครั้งเก่าทำให้คุณไม่กล้ามีรักครั้งใหม่ ใครที่โสดระยะนี้ยังต้องต่อสู้กับตัวเองอยู่ไม่น้อย พักหัวใจไปก่อนก็ดี ส่วนใครที่มีคนคุยอยู่มีปากเสียงกันบ่อยค่ะ ให้คุณลดละอารมณ์ลงหน่อย ฮอร์โมนอาจกำลังขึ้นช่วงนี้ หากคุณลดได้คุณจะน่ารักขึ้นอีกเยอะ คนมีคู่อย่ามัวแต่จ้องจับผิดคู่ หึงหวง ทะเลาะกันรายวัน ปะเดี๋ยวเลิกกันไปฝ่ายที่จะเสียใจคือคุณเอง อย่าให้ใครว่าได้ว่าความสัมพันธ์นี้จบลงที่เราเองฝ่ายเดียว ระวังอารมณ์ขึ้นๆลงๆ จะทำอะไรไตร่ตรองให้ดี เพราะทะเลาะกันคราวนี้เอากลับคืนมายาก

ด้านครอบครัว

ด้านครอบครัว ยังแฮปปี้เหมือนเดิมนะคะ สนุกสนาน อบอุ่น ครื้นเครง ชวนกันไปเที่ยวไปช้อปปิ้ง มีอะไรพูดคุยปรึกษากันตลอด หากคนในบ้านมีปัญหาสุขภาพ เดือนนี้จะดีมากค่ะ หายไว แล้วก็คอยสนับสนุนกันทุกๆ เรื่องค่ะ

ด้านการงาน

คุณขยันทำงานมาก ทุ่มเทสุด คุณไม่ค่อยพูดมาก ลงมือทำอย่างเดียว บางทีก็เป็นผลดี บางทีก็เป็นผลเสีย เพราะบางคนไม่มองที่ผลงาน มองที่การออกความเห็นในห้องประชุม อย่างไรเสียหากคุณมีโอกาสได้เข้าห้องประชุมคุณสามารถที่จะแสดงความคิดเห็นได้เต็มที่ เพราะคุณคิดและทำต่างจากคนที่คิดแต่ไม่ทำ งานประจำและงานส่วนตัวไปได้สวย เพราะความขยันและทุ่มเท เอาใจช่วยให้ประสบความสำเร็จนะคะ

ด้านการเงิน

ระวังเอกสารทางด้านการเงินหาย สมุดบัญชี บัตรเครดิต ระวังถูกเบี้ยวเรื่องเงิน จ่ายเงินช้าเก็บเงินไม่ค่อยได้ บางรายต้องหมุนเงินโดยใช้บัตรเครดิต หรือติดเงินกู้ ต้องพยายามใช้ปัญญานำทุนกันหน่อยค่ะ คิดไตร่ตรองให้ดีก่อนจะเซ็นเอกสารทางการเงิน ควรปรึกษานักกฎหมายจะได้ไม่ถูกหลอกจ่ายเงินซ้ำซ้อนค่ะ

ด้านสุขภาพ

สุขภาพดีมากนะคะในช่วงนี้ แต่อาจต้องระวังการแพ้อากาศ แพ้ฝุ่นหน่อยค่ะ โรคกระเพาะลำไส้เล็กน้อย แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ กินยาหาหมอหายค่า

คนเกิดวันอังคาร

เป็นเดือนที่เรียบๆ ง่ายๆ บางเรื่องคุณก็ปลงได้ แม้ว่าจะทำให้คุณร้อนอกร้อนใจ หากคุณมีสติใจเย็นๆ ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ เป็นปักษ์ที่มีคนสนับสนุนอยู่ภายหลัง เขาคอยมองคุณอยู่ เผื่อคุณอยากให้เขาช่วยเหลืออะไร คนรักก็คอยห่วงใย คุณมักจะได้เจอมิตรภาพใหม่ๆ เรียกว่าเป็นกัลยาณมิตรกันก็ว่าได้ แถมเป็นปักษ์ที่คุณกินชิมเยอะเชียว และยังมีแพลนไปเที่ยวธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

ด้านความรัก

คนโสดคุณแอบรักใคร ดูเหมือนตอนแรกจะไปได้ดี แต่พอกลางเดือนไปแล้ว ความรักกลับมีปัญหา เหมือนอีกฝ่ายจะถอยๆจากคุณ จนคุณรู้สึกได้ ขอให้คุณใช้เวลาและพิจารณาด้วยเหตุผลมากกว่าความรู้สึกค่ะ ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้ว ระยะนี้ต้องระวังการมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ของอีกฝ่าย ขอให้ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันค่ะ บางอย่างต้องปล่อยผ่านอย่าเก็บเอามาคิด ไม่อย่างนั้นคุณจะทุกข์ค่ะ บางคู่บางราย ถึงขั้นขออยู่ห่างจากผู้ใหญ่ของอีกฝ่ายสักระยะ

ด้านครอบครัว

อารมณ์ของคนในบ้านร้อนหน่อยๆ อาจโดนเหวี่ยงบ้างไม่ได้ดั่งใจบ้าง ต้องระวังเหตุจากเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือมีไฟรั่วไฟช็อตกระทันหัน ระวังคนในบ้านโดนของร้อน หากทำธุรกิจกงสีรายได้ไม่ค่อยแน่นอน ต้องพัฒนาให้มากขึ้น จึงจะดีขึ้น หากบุตรหลานกำลังสอบเตรียมสอบ ต้องขยันมากๆ สามารถขอพรกับเจ้าที่หรือพระที่ครอบครัวบูชาสักการะจะได้รับพรดีๆ ค่ะ

ด้านการงาน

คุณทำงานไม่ค่อยทัน ทั้งธุรกิจส่วนตัวและงานประจำ ต้องมีคนช่วยเหลือคุณ ไม่อย่างนั้นคุณอาจทำจนป่วย รายได้ขึ้นๆ ลงๆ สำหรับคนที่ทำธุรกิจ คุณต้องพัฒนางานมากกว่านี้ หรืออุดรอยรั่วของธุรกิจให้ได้ เพราะมีผลมาก ทำให้งานของคุณน้อยลง ส่วนใครที่ทำงานประจำอย่าทำงานด้วยอารมณ์เพราะจะไม่ได้ผลลัพธ์ค่ะ ต้องทำใจเย็นๆ สงบๆ และค่อยๆ คิด ค่อยทำ จะไปได้ดีกว่า

ด้านการเงิน

การเงินคล่องตัวดี และยังมีโชคลาภอย่างที่คุณไม่ได้คาดหวัง มักได้รับของมีค่าจากผู้ใหญ่ ได้รับคำพูดดีๆ ยกย่องชมเชยต่อหน้าสาธารณะ การเสี่ยงโชคดี เกี่ยวกับหุ้นก็ไปได้ดีค่ะ

ด้านสุขภาพ

ระวังเกี่ยวกับสายตาขวา ไมเกรน เกี่ยวกับระบบเลือด เป็นลม ไอ เป็นไข้ ไข้หวัด ไทรอยด์ หลอดลม เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ระบบน้ำเหลืองในร่างกายผิดปกติ

คนเกิดวันพุธ

ช่วงนี้คุณสับสนกับตัวเอง มีเรื่องให้ต้องคิด ทั้งวเกี่ยวกับเรื่องความรัก และเรื่องการเงิน เรื่องงานคุณก็ห่วงไปอีก คุณพยายามหาคำตอบในสิ่งที่คุณสับสน บางคนเตรียมมองหางานใหม่ แต่สิ่งที่ทำให้คุณมองตัวงานใหม่นั่นคือเงิน แต่ก็ต้องบอกไว้ก่อนค่ะ ว่าหากคุณมีเกณฑ์เปลี่ยนงานในเดือนนี้ การไปเริ่มต้นกับงานใหม่บางทีดาวการเงินอาจไม่เป็นไปอย่างที่คุณหวัง ยังไงก็ต้องแสดงศักยภาพไว้ก่อนค่ะ ส่วนงานเดิมไม่ได้มีปัญหามักมีปัญหาที่ตัวคุณเองค่ะ

ด้านความรัก

คนโสดความรักกำลังไปได้สวย หากคุณมีคนคุย คุณถูกใจคนนี้มากๆ ค่ะ ความสัมพันธ์จะได้พัฒนาต่อ แถมคำพูดแต่ละคำที่พูดกัลล์ หวานหยดย้อยเลยทีเดียว คนนี้เอาจริงแล้วใช่ม้ายยย ส่วนใครที่มีคู่ระยะนี้ความรักไปได้ดีได้สวย การงาน การเงิน ก็ดูจะสอดคล้องกับความรักครั้งนี้ มีแต่ความสุขและแฮปปี้ค่ะ

ด้านครอบครัว

หากคุณทำกิจการครอบครัว ระยะนี้ต้องลงทุนสูง มีเรื่องต้องใช้เงิน คนในครอบครัวเป็นช่วงที่มีรายจ่ายมาก เช่น ต้องจ่ายเงินประกัน พรบ.รถยนต์ หรือต่อเรื่องทุนหุ้นต่างๆ หากลูกๆ หลานๆ แยกครอบครัวไปแล้วจะมีปัญหาเรื่องการเงินทำให้คุณต้องช่วยเหลือกัน

ด้านการงาน

คุณกำลังตัดสินใจเรื่องงานว่าจะไปทางไหนดี เพราะคุณเบื่อๆ เซ็งๆ นอยๆ เหงาๆ คุณรู้สึกถูกจุกจิกตามตัวอยู่ตลอดเวลา คุณรู้สึกอึดอัด บางทีก็แอบมีน้ำตา ในที่ทำงาน งานของคุณเป็นงานละเอียด แต่ไม่ใช่งานที่แสดงผลงานศักยภาพอย่างเต็มตัว คุณจึงรู้สึกเหมือนไม่ได้รับความสำคัญ แต่ก็ขอให้คุณทำไปก่อนค่ะ

ตัดสินใจออกตอนนี้อาจทำให้ผิดพลาดได้ง่าย ส่วนใครที่ทำธุรกิจขอให้คุณตรวจสอบสินค้าและบริการช่วงนี้ให้ดีค่ะ ดูจะผิดพลาดได้ง่าย

ด้านการเงิน

คุณหาเงินหลายๆ ทาง ทั้งทำงานประจำด้วย งานเสริมด้วย บางคนก็เริ่มทำธุรกิจตัวเอง เราไม่ค่อยห่วงคุณค่ะ เพราะคุณมีความสามารถมาก แต่แค่ระวังคนจะมาเอาเปรียบผลประโยชน์ทางการเงิน ขอแบ่งหรือฉกฉวยโอกาสจากความสามารถของคุณค่ะ

ด้านสุขภาพ

การขับรถราต้องระวังให้มาก เพราะคุณขับรถเร็ว หรือขับไปแล้ว ใช้งานโทรศัพท์ เข้าใจว่าอาจติดต่อเรื่องงาน แต่ว่าก็ต้องระวังเขามาชนหรือคุณไปชนคนอื่นได้ ต้องเรียกประกันกันให้วุ่น จะเสียเวลาไปอีกนะคะ ระวังคนที่ออกกำลังกายมีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อฉีกขาด หรือกล้ามเนื้ออักเสบค่ะ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ไม่ว่างานหรือเงินช่วงนี้คุณก็หมุนติ้วๆ น่าดู สู้ๆ นะคะ คุณจะต้องทำงานไกล หรือต้องคิดงานใหม่ๆ ลงทุนอะไรใหม่ๆ ทุกอย่างต้องบุกเบิกค่ะ ส่วนใครที่ทำงานประจำช่วงนี้ต้องกลับบ้านดึกอย่างไรก็อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ เดินทางปลอดภัยทุกคืนค่า

ด้านความรัก

หากคุณโสด คุณรู้สึกเหงาๆ อยากมีคนรู้ใจ บางรายก็แอบมีเข้าแอพหาคู่ บางรายก็แอบรักชอบคนใกล้ตัว แต่ดูเดือนนี้จะสมหวังยาก หากคุณไม่เข้าไปศึกษาใจคอเขาให้ดีๆ บางรายมีคนอายุมากกว่าเข้ามาชอบคุณ เขาอยากดูแลคุณมาเป็นที่ปรึกษา แต่คุณก็ดูไม่ชอบเขา ลองเปิดใจดูก่อน บางทีที่ไม่รักอาจรักได้ ส่วนคนมีคู่กับคู่ครองทะเลาะกันบ่อย ด้วยเรื่องจุกจิก และบางรายลามไปถึงผู้ใหญ่ด้วย ต้องมาห้ามทัพหรือต้องมาคอยอธิบายการอยู่เป็นคู่ แง่คิดคำสอน บางทีคุณก็เข้าใจ ไม่เข้าใจบ้าง ขอให้เปิดใจและใช้เหตุผลให้มาก บางคู่กำลังคาดหวังกับเรื่องคู่สูง อยากให้เขาทำนั่นนี่ อย่าลืมว่าคุณจะไปบังคับใจใครได้ อาจได้ก็แค่ชั่วคราว แล้วสุดท้ายเขาก็กลับไปทำนิสัยเดิมๆ ควรค่อยๆ ปรับและให้เวลากันและกัน ไม่มีใครเพอร์เฟคสมบูรณ์แบบ มีแต่คำว่าร่วมมือและให้อภัยกันค่ะ

ด้านครอบครัว

ช่วงนี้คนในครอบครัวรวมถึงคุณด้วย ทำงานหนัก และมุ่งมั่นเป้าหมายกันอย่างเต็มที่ สิ่งที่ทำได้เป็นกำลังใจให้กันและดูแลกันเรื่องโภชนาการได้จะดีมากๆ ค่ะ เมื่องานทุกๆ คนเสร็จแล้ว อย่าลืมชวนกันไปพักผ่อนทำกิจกรรมครอบครัวกันบ้างนะคะ คงต้องรอให้ผ่านช่วงนี้กันไปก่อนค่ะ

ด้านการงาน

งานของคุณกำลังไปได้ด้วยดี แต่อาจต้องเรียนรู้เพิ่มเติม ต้องทำอะไรใหม่ๆ บางรายกำลังมีการลงทุนกับผู้ใหญ่ หรือรุ่นพี่ที่รู้จักกัน หรือเป็นเพื่อนสมัยเรียน ถือว่าเป็นการออกสตาร์ทที่ดี คุณอยู่ในช่วงต้องใช้ความรู้ความสามารถในการขายงาน หรือนำเสนองาน บางทีอาจถูกปรับแก้ ขอให้คุณตั้งใจและพยายามเพราะใครๆ ก็เห็นความสามารถของคุณค่ะ

ด้านการเงิน

การเงินมั่นคงดี แต่หากคุณทำธุรกิจส่วนตัว พักนี้รายได้ดูนิ่งๆ ไม่ดีไม่แย่ หรือไม่ค่อยมีผลกำไรเท่าที่ควร คุณชอบทำบุญบางรายทำบุญหนัก แต่ต้องระวังควบคุมการบริหารเงินให้ดี อะไรที่มากไปอาจทำให้ตัวเองเดือดร้อนได้ อย่าช่วยใครโดยไม่จำเป็น พักนี้จะชอบมีคนมายืมเงินคุณค่ะ

ด้านสุขภาพ

สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องสายตา ปวดหัว ความดัน ระวังสุขภาพของผู้ใหญ่ใกล้ชิด หรือคนใกล้ชิดท่านมากๆ กำลังป่วย ระวังติดไข้หวัด และดูแลกันให้ดีๆ ค่ะ

คนเกิดวันศุกร์

คุณอารมณ์ไม่ค่อยดีเสียเท่าไหร่ อย่าคาดหวังอะไรมากเกินไป หรือตั้งเป้าหมายสูง ทั้งเรื่องงาน เรื่องรัก หรือเรื่องเงิน เพราะความคาดหวังสูงจะทำให้คุณทุกข์เอง เพราะสิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ทำให้เรากลายเป็นคนคิดเล็กคิดน้อย อย่าอารมณ์เสียง่ายค่ะ เพราะอาจทำให้คุณขาดความรอบคอบได้

ด้านความรัก

คุณมักมีคนรักเก่าๆ มาวนเวียนอยู่เรื่อยๆ แต่รักเก่า ก็ทำคุณช้ำมาทั้งนั้น ระวังให้ดี จะกลับมาเป็นรักซ้อนอีกครั้ง หรือยังมีปมอดีตที่แก้ไม่หาย คุณเองก็กลัวจะเป็นเหมือนเดิม ให้ระยะเวลาเป็นคำตอบพิสูจน์ค่ะ ส่วนใครที่หากมีคนคุยอยู่แล้ว ดูคุณเบื่อๆเซ็งๆ ไม่มีอะไรตื่นเต้น รักราบรื่นเสียจนจืดชืด คุณเลยไม่ได้อยากพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่านี้ คนมีคู่บางคนคิดถึงรักเก่าๆ ทั้งที่ตอนนี้คุณคบคนใหม่อยู่ ส่วนใครที่แต่งงานแล้ว มักชอบมีปัญหาเรื่องเดิมๆที่แก้ไม่หาย ขอให้คุณคุยกับคู่อย่างเด็ดขาด หากแก้ไม่ได้ต้องทำใจ แต่บนโลกนี้ไม่มีอะไรแก้ไม่ได้นอกจากไม่ได้พยายาม ยังไงต้องให้อภัย และช่วยๆ กันแก้ไข ความสัมพันธ์จะดีขึ้นค่ะ

ด้านครอบครัว

คุณกับคนในครอบครัวสนิทสนมกันดี มีอะไรก็ปรึกษากัน พูดคุยสื่อสารกันตลอด หากไม่ได้พบเจอกันก็มีไลน์หรือเฟสกรุ๊ปนี่แหละค่ะ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ เลย ขอให้คงอยู่การสื่อสารอย่างนี้ไปตลอดนะคะ จะได้เป็นกำลังใจให้กันและกันค่ะ

ด้านการงาน

งานของคุณไม่แน่ไม่นอน บางคนเพิ่งเปลี่ยนงาน ก็มีเกณฑ์เปลี่ยนงานอีกครั้ง หากคุณผ่านสองปีไปได้ งานคุณจะดีขึ้นค่ะ ขอให้อดทนไว้ก่อน ให้ได้อายุงานสักหน่อย ส่วนใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว คุณกำลังมองหาตลาดต่างประเทศ ซึ่งคุณก็มีโอกาสเร็วๆ นี้ เตรียมรอดูได้เลย แต่ก็อย่าอยู่เฉยๆ นะคะ ดิวงานไปด้วย โอกาสจะเข้ามาหาค่ะ

ด้านการเงิน

รายได้ของคุณเมื่อได้มา จะต้องถูกแบ่งถูกหารครึ่งออกไป อาจด้วยภาระหน้าที่ ภาระหนี้สินที่คุณต้องรับผิดชอบ หรือการลงทุนของคุณเอง หากคุณอยากให้มีรายได้มากขึ้น คุณต้องพัฒนาหรือเสริมงานอะไรบางอย่างให้แปลกใหม่ พร้อมนำเสนอกับหุ้นส่วน หรือคนที่จะซื้อแนวความคิดของคุณ โชคลาภ

ดูเหมือนจะไม่มีในเดือนนี้คงต้องรอไปก่อนค่ะ ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่เกี่ยวกับการเรียนการสอน ขึ้นอยู่กับสายอาชีพของคุณ

ด้านสุขภาพ

ระวังการเจ็บป่วยแบบกระทันหัน เป็นๆ หายๆ สุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านต้องระวัง เป็นหลายๆ อย่าง เล็กๆ น้อยๆ รวมกัน เกี่ยวกับน้ำในหู การได้ยินน้อยลง เกี่ยวกับการปวดท้อง หรือเป็นโรคเครียด อารมณ์ไม่แน่นอน หงุดหงิดง่าย

คนเกิดวันเสาร์

คุณมีเป้าหมายสูงสำหรับเดือนนี้ ทำให้คุณพยายามที่จะทำงานทุกอย่างให้ได้อย่างรวดเร็ว บางงานคุณก็ทำได้ แต่บางงานคุณก็ต้องรอคอย รวมถึงเรื่องความรักด้วย หากคุณกำลังรอคำตอบจากอีกฝ่าย อย่าเพิ่งไปกดดัน หรือเซ้าซี้ ค่อยๆ เป็นไปอย่างธรรมชาติจะดีกว่า กับเรื่องคนในครอบครัว คุณคิดแทนคนอื่นไม่ได้ทุกเรื่องหรอก หากเค้าล้มมาก็เป็นที่ปรึกษาและกำลังใจให้ก็พอ

ด้านความรัก

คนโสดคุณมีโลกส่วนตัวสูง คุณอยากอยู่คนเดียว หรือบางทีการอยู่คนเดียวอาจมีความสุขกว่า บางอารมณ์คุณก็นึกถึงเรื่องเก่าๆ ทุกข์เก่าๆ ขอให้คุณออกมาจากตรงนั้น ลองเปิดใจ และมองรอบกายอาจทำให้คุณเจอใครอีกคนที่น่ารักได้ ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้ว ระวังทะเลาะกับคู่เพราะคุณอารมณ์ร้อน ทำอะไรรวดเร็ว แต่บางครั้งก็ช้าเกินจนทำให้คู่ของคุณหมดอารมณ์ไม่อยากไปไหนกับคุณค่ะ

ด้านครอบครัว

ครอบครัวของคุณช่วยเหลืออุปถัมภ์กันดีค่ะ ธุรกิจกงสีก็ไปได้สวย และคนในบ้านจะได้ของมีค่ามีราคา รวมถึงของศักดิ์สิทธิ์เก่าแก่ หรือได้ไปเยี่ยมชมสถานที่เก่าแก่ พิพิธภัณฑ์เก่าแก่ด้วยกัน แฮปปี้มากๆ ค่ะ

ด้านการงาน

งานของคุณต้องเกี่ยวกับการศึกษา วิชาความรู้ ได้ทำงานเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ การถูกมอบหมายงานกระทันหัน การดำเนินการแทนผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั่งเป็นตำแหน่งตัวแทนของผู้ใหญ่ จะเกิดขึ้นในเดือนนี้เป็นช่วงที่คุณต้องใช้ความรู้ความสามารถมากในการทำงาน คุณต้องใจเย็น เพราะคุณมักจะแสดงความคิดเห็นส่วนตัวมากเกินไป แม้สิ่งนั้นจะมาจากประสบการณ์ตรง แต่ก็จะมีคนหมั่นไส้คุณ ขอให้คุณค่อยๆ อธิบายเหตุผลเมื่อต้องชี้แจงงานกับผู้ใหญ่ อย่าตื่นเต้น และอย่ารีบรวบรัดตัดความ ไม่อย่างนั้น งานอาจพังได้ง่าย

ด้านการเงิน

ช่วงนี้ฝืดเคืองเล็กน้อย คุณต้องขยันและพยายามมากจึงจะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถและการเดินทางมาก บางคนเดินทางไปต่างประเทศว่าเสียเงินครบตามดีลแล้ว แต่ปรากฎต้องจ่ายเพิ่ม หรือมีค่าใช้จ่ายส่วนเกินอื่นๆ ระหว่างเดินทางไปอีก ทำเอาคุณเซ็งไม่น้อยเหมือนกันค่ะ

ด้านสุขภาพ

ระวังโรคเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะ เกี่ยวกับทรวงอก มดลูก ประจำเดือนมาไม่ปกติ สุขภาพที่เป็นอยู่ไม่หายขาด บางรายคนในครอบครัวมีปัญหาเรื่องซีสต์ หรือเนื้องอก

คนเกิดวันอาทิตย์

เดือนนี้หากคุณดิวงานหลายที่ หรือมีหุ้นส่วนหลายคน งานกำลังไปได้ด้วยดี ทุกฝ่ายช่วยเหลือกัน และยังแนะนำคอนเนคชั่นใหม่ให้กับคุณด้วย หากคุณทำงานประจำ ไม่ต้องทำเองลุยเดี่ยวอีกแล้วคราวนีมีทีมมาช่วยเหลือคุณ ทำให้งานในปักษ์นี้ราบรื่นมาก รวมถึงเรื่องความรักและการเงินอื่นๆ ดีมากๆ เลยล่ะค่ะ

ด้านความรัก

คนโสดความรัก ตื่นเต้น หวือหวา อะไรๆ ก็ดูดีไปหมด คุณดูหลงคนที่คุยด้วยไม่น้อย ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ แต่ต้องระวังอยากเจอเมื่อไหร่ก็ได้เจอ การทำให้อีกฝ่ายพอใจมากๆก็เป็นเรื่องดีแต่ไม่ดีในระยะยาว กลายเป็นความรักที่ไร้ซึ่งเหตุผล ส่วนใครที่โสดสนิทเลยการงานของคุณไปได้ดีมาก คุณไม่ค่อยสนว่ารักจะดีเด่นแค่ไหน ขอให้มีเงินไม่อับไม่จน คุณก็พอใจแล้ว ส่วนใครที่มีคู่อยู่ความรักตื่นเต้นดีเป็นช่วงที่มีความสุขมากๆ แต่ก็อย่าติดกันจนเกินไปเพลินไม่ทำงาน ไม่เรียนแล้วกันค่ะ

ด้านครอบครัว

ครอบครัวมีนัดกระทันหัน ทำให้คุณต้องขับรถไปรับส่ง คนในครอบครัว เป็นช่วงเดินทางบ่อยๆ หรือหมายรวมถึงคนในบ้านก็เดินทางกันบ่อย แต่มักมีเหตุให้ต้องช่วยเหลือกันกระทันหัน ระวังรถเสีย คนในบ้านทำงานหนัก มักไม่ค่อยได้รับความช่วยเหลือในเรื่องการงาน หากทำงานกงสีคุณอาจต้องทำงานคนเดียว

ด้านการงาน

งานดีมากค่ะ ทั้งคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวและงานประจำ งานคุณมีเรื่อยๆ เป็นงานดี เงินดี และอาจได้รับเงินพิเศษอีกด้วย มีชื่อเสียงในการทำงาน ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ ไปที่ไหนเจอแต่มิตรภาพที่อบอุ่นเป็นเดือนที่สุขีด้านการงานจริงๆ ค่ะ

ด้านการเงิน

ระวังเอกสารทางด้านการเงินหาย สมุดบัญชี บัตรเครดิต ระวังถูกเบี้ยวเรื่องเงิน จ่ายเงินช้าเก็บเงินไม่ค่อยได้ บางรายต้องหมุนเงินโดยใช้บัตรเครดิต หรือติดเงินกู้ ต้องพยายามใช้ปัญญานำทุนกันหน่อยค่ะ คิดไตร่ตรองให้ดีก่อนจะเซ็นเอกสารทางการเงิน ควรปรึกษานักกฎหมายจะได้ไม่ถูกหลอกจ่ายเงินซ้ำซ้อนค่ะ

ด้านสุขภาพ

ระวังโรคเก่า โรคเดิมถามหา นอนไม่ค่อยหลับ วิตกกังวล ห่วงคนในบ้านทุกๆ คน ปัญหาทุกปัญหารุมเร้ามาที่คุณให้คุณเป็นคนแก้ กระดูกผุ กระดูกบาง ศรีษะล้าน
ดูดวง


ดูดวงดวง12ราศีดวงรายปักษ์ราศีดูดวงออนไลน์อ.คฑาดวงปี2561เดือนเกิดดวงการเงินทำนาย

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้