ราศีใด มีสิทธิ์รีเทิร์นรักเก่า คนที่จากไปจะกลับมาง้อ


ใครรอแฟนเก่ากลับมา ฟังทางนี้ค่ะ! เพราะวันนี้ GangBeauty ได้นำคำทำนายจาก อ.ณัฐกฤตา นาควัชระ ที่ได้ทำนายดวงชะตาระหว่างงวันที่ 23-29 กรกฏาคม 2561 ซึ่งจากคำทำนายพบว่ามีอยู่ 1 ราศีที่ดวงด้านความรักมีสิทธิ์ลุ้นรีเทิร์นคนรักเก่า เอ้า! ใครรอให้เขากลับมาง้ออยู่ รีบตามไปเช็กกันเล้ยย...

ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีใด มีสิทธิ์รีเทิร์นรักเก่า คนที่จากไปจะกลับมาง้อ ได้แก่ ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)อย่ามัวแต่อุ่นเครื่องหรือจดๆจ้องๆอยู่เพราะจะทำให้เสียโอกาสได้ บางทีก็คิดเยอะเกินทำให้ก้าวช้ากว่าคนอื่นโดยเฉพาะเมื่อไม่มีอะไรมากดดัน จะถูกเปรียบเทียบหรือวิพากษ์วิจารณ์ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมหรือผลงาน ควรที่จะน้อมรับและนำมาปรับปรุงแก้ไขในสิ่งที่บกพร่องดีกว่า คงต้องอุทิศตนและทำหน้าที่ด้วยความเสียสละให้มากขึ้นกว่าเดิม เก็บรายละเอียดต่างๆให้ครบถ้วน บางท่านอาจจะเจอกับคู่ปรับเก่าหรือคนที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาแต่ต้องมาทำอะไรๆร่วมกันก็ตงต้องทำใจเพราะต่างก็มีเป้าหมายเดียวกัน โฟกัสอยู่กับสิ่งที่ก็พอ อย่าให้อารมณ์มาอยู่เหมือกว่าเหตุผล

ภาพประกอบจาก maxpixel.net

เป็นจังหวะที่จะได้พิสูจน์ตนเองแทบจะครบทุกด้าน หลีกเลี่ยงความเสี่ยงทุกรูปแบบและมิควรทำการใดที่เป็นการเปลืองตัวโดยใช่เหตุ ผู้ใหญ่ยังคงป้อนงานให้อยู่เนืองๆที่สำคัญคิออย่าเกี่ยงงานก็พอ ระวังอุบัติเหตุหรือปัญหาสุขภาพจะมาเยือน

ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ด้านการเงิน คล่องตัวพอสมควร มีกินมีใช้สมฐานะ มีโชคลาภเบาๆ ทวงหนี้ได้สำเร็จแต่จะมาในลักษณะของเบี้ยหัวแตกนะ ระวังจะถูกตุกติกผลประโยชน์ อย่าให้อาการมือเติบกำเริบได้ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีสิทธิ์ที่จะได้รีเทิร์นของเก่า คนที่จากไปจะกลับมาง้อ ส่วนคนมีคู่ ถึงจะไม่ได้หวานแต่ก็เข้าใจกันดี
ดูดวง


ทำนายดวงชะตาชีวิตดูดวงราศีทำนายลักษณะนิสัยดวงชะตาตัวเลขดวงเดือนกันยายน2562ดูดวงตัวเลขวันเกิดเสริมดวงดวงดีลดกรรม

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้