แม่นเว่อร์!! ทำนายนิสัยจากโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน ลองเช็คดูสิ!!
     คุณรู้กันหรือไม่ ? ว่าจมูกของคนเรานั้น บ่งบอกลักษณะนิสัยได้ด้วยนะ ซึ่งวันนี้ GangBeauty จะแนะนำวิธีดูลักษณะนิสัยใจคอของเพื่อน แฟน และคนรอบตัว จากรูปจมูกของเค้า มาเช็คกันดีกว่า คนรอบตัวของเรานั้น ที่แท้จริงเค้ามีนิสัยใจคอยังไงกันแน่ บอกเลยว่า อย่างแม่นจ้า!!
    การทำนายนิสัยจากโครงจมูก สามารถดูได้ 8 แแบบ ได้แก่ The Nubian Nose หรือคนที่มีโครงจมูกแบบเป็นสันยาวและงุ้มปลาย , The Greek Nose หรือคนที่มีโครงจมูกแบบรูปปั้นกรีก , The Hooknose หรือคนที่มีจมูกแบบจะงอยปากนก , The Arched Nose หรือคนที่มีจมูกงองุ้มตรงสันกลางหักปลาย , The Button Nose หรือคนที่มีจมูกเล็กสั้นสวย , The Straight Nose หรือคนที่สันจมูกยาว แบน ตรง ปีกจมูกกว้าง และปลายมน , The Concave Nose หรือคนที่มีสันกลางจมูกโด่งโค้งเล็กน้อยและเว้าปลาย และปิดท้ายด้วย The Crooked Nose หรือคนที่มีจมูกทรงหักเบี้ยว เมื่อรู้ว่าทรงจมูกเป็นแบบไหนแล้ว ตามเช็กคำทำนายพร้อมกันเลย1.The Nubian Nose

คนที่มีโครงจมูกแบบเป็นสันยาวและงุ้มปลาย ทำนายนิสัยว่า มักจะเป็นคนที่มีความอยากรู้อยากเห็น เอื้อเฟื้อต่อผู้อื่น และเป็นที่รัก อีกทั้งเป็นคนที่หาทางแก้ไขปัญหาต่างๆได้ดีอีกด้วย

2.The Greek Nose

โครงจมูกแบบรูปปั้นกรีก จมูกเรียวตรงปลายแหลม คนที่มีโครงจมูกในลักษณะนี้เป็นคนเก็บตัว ไม่ชอบเป็นจุดศูนย์กลาง มักอยู่ในกรอบแบบแผนและมีความจงรักภักดีสูง เป็นเรื่องยากที่จะให้คนที่มีจมูกลักษณะนี้เปิดเผยความรู้สึก3.The Hooknose

จมูกแบบจะงอยปากนก ลักษณะสันจมูกโค้งงุ้มราวจะงอยปากนก ทำนายนิสัยว่า เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และเสียสละ คนประเภทนี้ยึดมั่นในความเชื่อของตนเองและไม่กลัวที่จะทำอะไรเสี่ยงๆเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

4.The Arched Nose

จมูกงองุ้มตรงสันกลางหักปลาย ผู้ที่มีจมูกเว้าปลายถือว่าเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นมาก มักเป็นคนที่เอาการเอางานและทำงานเก่ง

5.The Button Nose

จมูกเล็กสั้นสวย เป็นโครงจมูกที่นิยมในคนส่วนมาก คนที่มีจมูกแบบนี้ จัดว่าเป็นคนที่เอาแต่ใจ และทำให้ผู้อื่นรำคาญใจเสมอ มีความคิดที่แน่วแน่ ชอบทำธุรกิจ อยากได้อะไรก็ต้องได้

6.The Straight Nose

สันจมูกยาว แบน ตรง ปีกจมูกกว้าง และปลายมน ส่วนใหญ่เป็นชาวเอเชียที่มีโครงจมูกลักษณะนี้ เป็นคนแข็ง เจ้าอารมณ์ และโกรธง่าย มีความอดทนต่ำ

7.The Concave Noseสันกลางจมูกโด่งโค้งเล็กน้อยและเว้าปลาย คนประเภทนี้เป็นคนใจกว้าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น อ่อนไหวง่ายจนอาจถูกผู้อื่นทำให้เจ็บปวดหรือโดนหลอกได้ ง่ายๆ

8.The Crooked Nose

จมูกทรงหักเบี้ยว คนที่มีลักษณะนี้มักเป็นที่รัก เนื่องจากเป็นผู้ฟังที่ดี จึงมีเพื่อนฝูงเยอะ ใส่ใจกับทุกๆเรื่องและปรับตัวเข้ากับสิ่งรอบข้างได้ดี

      เมื่อเพื่อนๆรู้แล้วว่า จมูกแบบนี้ สามารถทำนายนิสัยได้แบบไหนบ้างแล้ว ก็อย่าลืมใช้ให้เป็นประโยชน์นะคะ เพราะคนเดี่ยวนี้ ต่อหน้าอีกอย่าง ลับหลังอีกอย่าง รู้ไว้สักนิดจะได้ระวังตัวไว้จ้าบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงวันนี้เผยตัวตนลึกๆดวงรายปักษ์ดวงรายเดือนหักหลังทำนายดวงชะตาตามปีนักษัตรทำนายลักษณะนิสัยชะตาชีวิตดวงตามราศีเกิดทำนายลักษณะนิสัยจากท่านอนดวงรับทรัพย์ทำนายนิสัยดวง12ราศีดวง12นักษัตรการเงินลอบกัดดวงมีเซ้นส์ความเชื่อ