หมอปลาเตือน 2 สิ่งไม่ควรมีในบ้านเด็ดขาด!!


หมอปลาเตือน 2 สิ่งไม่ควรมีในบ้านเด็ดขาด!!

ความเชื่อเรื่อง เครื่องรางของขลัง เป็นความเชื่อที่มีมาช้านาน คนโบราณนิยมมีไว้เพื่อความเป็นสิริมงคล แต่มันก็มีของบางอย่างที่ไม่ควรมีด้วยเช่นกัน ซึ่ง "หมอปลา มือปราบสัมภเวสี"  ได้ออกมาเผยถึงสิ่งที่ไม่ควรมีไว้ในบ้าน เพราะมันไม่ใช่ของดี หากมีไว้จะเกิดความฉิบหายวายวอด นั่นก็คือ ชูชก และ กุมาร โดยให้เหตุผลที่ฟังดูน่าขนลุกว่า

ชูชก คือพระเทวทัตกลับชาติมาเกิด พระเทวทัตก็คือคนเลวในสมัยพุทธกาล ที่เป็นคนวางแผนฆ่าพระพุทธเจ้า และโดนพระแม่ธรณีสูบลงนรก หากผู้ใดมีไว้หรือได้มาโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ให้นำไปฝังดินเท่านั้น หรือบริเวณจากชายตามถนนให้คนเหยียบซะลงไปในนรก

ส่วนกุมาร  ก็คือ วิญญาณหรืออสุรกายที่เกิดจาการทำแท้ง วิญญาณเหล่านี้มีเวรมีกรรมต้องไปผุดไปเกิด เพื่อชดใช้กรรม กุมารเหล่านี้ไม่ใช่เทพ และไม่มีทางช่วยเหลือมนุษย์ได้

หมอปลายังบอกอีกว่าตนไม่ได้มีเจตนาจะลบหลู่แต่อย่างใด แต่อยากจะเตือนสติว่าอะไรที่ไม่ควรนำมาอยู่ในบ้านเท่านั้น

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวง12นักษัตรความเชื่อดวงเนื้อคู่คาถาบูชาพระพิฆเนศพระพิฆเนศวันตรุษจีนวันตรุษจีน2563บูชาเทพถูกหวยฮวงจุ้ยตรุษจีนดูดวงปี2561บทสวดพระพิฆเนศดวงการเงินเสี่ยงโชคดวงความรักได้ลาภฮวงจุ้ยบ้านทำนายเนื้อคู่วันตรุษจีน2020ดูดวงตามเดือนเกิดเคล็ดลับเสริมดวงเนื้อคู่ดูยังไงเคล็ดลับเรื่องบ้านฮวงจุ้ยบ้าน