คาถาสวด ป้องกันอันตราย เมื่อต้องไปนอนต่างถิ่น!
สำหรับใครที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนตลอด แชร์เก็บไว้เลยนะ! เพราะวันนี้ GangBeauty มีพระคาถาที่ช่วยป้องกันอันตราย จากเจ้ากรรมนายเวร ภูตผี ปีศาจต่างๆ มาฝากเพื่อนๆกัน โดยคนโบราณเชื่อกันว่า พระคาถานี้เป็นบทสวดแผ่กุศลเมตตา เพื่อไม่ให้สิ่งชั่วร้าย ที่มีอยู่ทุกหนทุกแห่ง โดยเฉพาะต่างถิ่น ซึ่งต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะเราไม่รู้ว่า ณ ตรงนั้น เคยเกิดอะไรขึ้น เข้ามายุ่งกับเรา แต่ทั้งนี้ บอกเลยว่า ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะจ๊ะ! ส่วนใครที่มีความเชื่อในเรื่องนี้ ลองท่องให้ขึ้นใจดูนะคะ รับรองเลยว่า เวลาไปนอนต่างถิ่นจะทำให้รู้สึกดีขึ้นมากเลยจ้า!

พระคาถานี้ชื่อว่า คาถากะระณียะเมตตะสุตัง เป็นบทสวดแผ่เมตตาให้ทั้งเทวดา ภูตผีปีศาจ และสัตว์ต่างๆ ไม่ให้มาเบียดเบียนทำร้ายเมตตัญจะ สัพพะโลกัสมิง มานะสัมภาวะเย อะปะริมาณัง อุทธัง อะโธ จะ ติริยัญจะ อะสัมภาธัง อะเวรัง อะสะปัตตัง ติฏฐัญจะรัง นิสินโน วาสะยาโน วา ยาวะตัสสะ วิคะตะมิทโธ เอตังสะติง

อธิฎเฐยยะ พรัมมะเมตัง วิหารัง อิธะมาหุ ทิฎฐิญจะอะนุปะคัมมะ สีละวา ทัสสะเนนะ สัมปันโน กาเมสุ วิเนยยะ เคธังนะ หิ ชาตุ คัพพะเสยยัง ปุนะเรตีติเพราะของบางอย่างเขาอยู่ที่ตรงนั้นมาก่อนเราจะไล่เขาไปไหน เขาอาจแค้นเคืองจนทำร้าย ต้องสวดแผ่กุศลเมตตาเท่านั้นจึงจะดี ซึ่งเป็นบทที่มีอานิสงค์ ในเรื่องความเมตตาโดย เฉพาะบทนี้สวดแล้วจะทำให้มีแต่คนรัก แม้แต่กระทั่ง ผี และเทวดาก็รักเราด้วย

*เรื่องคาถา เวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทั้งนี้ การกระทำของเราทุกๆอย่าง มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ต่อให้เราเห็นว่าใครเป็นเนื้อคู่ของเรา แต่ถ้าเขาหรือเรา ไม่มีความรักต่อกัน ก็ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ สุดท้ายนี้ ก็ขอให้ทุกคนมีสติและใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท GangBeauty เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้จ้า!

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงทายทักดูดวงวันนี้สิ่งลี้ลับดวงรายเดือนดวงความรักท่านอนบอกความสัมพันธ์ดวงรายปักษ์ดวง12ราศีดวงชะตาความเชื่อ12ราศีดวงการเงินเช็กความสัมพันธ์ดวงการงานดวงรายวันทายใจความรัก