วิธีอธิษฐานเวลาทำบุญ ให้ดีกับตัวเรา
เชื่อว่าชาวพุทธ หลายๆคนที่ชื่นชอบการไปวัด นอกจากจะทำบุญ ทำทานแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือการอธิษฐานขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้ปกป้องคุ้มครอง หรือแม้แต่กระทั่งเรื่องหน้าที่การงานและความรัก แต่ทราบกันหรือไม่ว่าการทำบุญนั้นเราจะต้องอธิษฐานแบบไหนถึงจะส่งผลดีกับตัวเรา วันนี้ GangBeauty มาบอกวิธีว่าต้องทำอย่างไร

คำอธิษฐานเวลาทำบุญคำอธิษฐานเวลาทำบุญ ขอบุญจาก (ธรรมทาน , สังฆทาน , วิหารทาน )นี้ จงถึงแก่ เจ้ากรรมนายเวร และผู้ปกปักรักษาดูแลช่วยเหลือข้าพเจ้าและครอบครัวที่มีมาถึงตัวทุกภพทุกภูมิ ขอบุญนี้จงเป็นปัจจัยให้ข้าพเจ้าเข้าถึงพระนิพพานในชาติปัจจุบันหากไม่ถึงเพียงใด ขอให้คำว่าไม่มี ไม่รู้ในสิ่งที่ดี จงอย่าได้ปรากฎแก่ข้าพเจ้า ขอให้เกิดในภพภูมิเขตประเทศที่มีพระพุทธศาสนาประดิษฐานอย่างมั่นคง และได้ศึกษาพระธรรมได้อย่างเข้าใจถ่องแท้ลึกซึ้งตลอดจนกว่าจะเข้าพระนิพพานด้วยเทอญ ขอท่านพระยมราชจงเป็นสักขีพยานในการบำเพ็ญบุญของข้าพเจ้าในครั้งนี้ด้วยเทอญ

เพื่อลดวิบากกรรมให้อโหสิกรรมก่อน แล้วแผ่เมตตาอุทิศส่วนกุศลเป็นหลักใหญ่เพื่อให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้น ขอให้ท่านทำตามนี้แล้วชีวิตจะพ้นวิบาก ไปถึงรุ่งเรือง ร่ำรวย ครอบครัว หมดโรคภัย จนถึงชีวิตรักเป็นสุข
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงเนื้อคู่เนื้อคู่ตามราศีเกิดดูดวงเนื้อคู่แท้ทิศมงคลวิธีแก้ดวงวันเกิดความเชื่อประจำปีดวงไม่ใช่เนื้อคู่ดวงปี2563ดาวรุ่งแต่งบ้านดวงความรักทำนายเนื้อคู่ราศีเนื้อคู่กันเนื้อคู่แต่งงานฮวงจุ้ยราศีที่สมพงษ์กัน