ใครมีรีบทิ้งซะ! เผยของอัปมงคล 12 ราศี ที่ทำให้อกหัก โดนทิ้ง ไม่สมหวังในความรัก
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มักจะไม่สมหวังในความรัก อกหัก โดนทิ้ง รักๆเลิกๆ อยู่บ่อยๆนั้น ห้ามพลาดบทความนี้เลยนะ! วันนี้ GangBeauty มีเคล็ดลับเสริมดวงความรักมาฝาก โดย อ.ชวดล เพ็ชรรัตน์ หมอดูดัง ได้เปิดเผยว่า สิ่งที่ทำให้ความรักไม่สมหวังนั้น ส่วนหนึ่งมาจาก ของอัปมงคล ที่ทั้ง 12 ราศี มีไว้ครอบครองโดยไม่รู้ตัว ซึ่งได้แก่ของดังต่อไปนี้!สิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีเมษ (13  เม.ย. - 14 พ.ค.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีม่วง สีแดง ตัดผมสั้น บนยาว หากเป็นต้นไม้ประเภทไม้ยืนต้น ริมน้ำ เนื้อแข็ง

สิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีพฤษภ  (15 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีม่วง สีขาว สีกะปิ สีผสม ตัดผมสั้น บนยาว หากเป็นต้นไม้ประเภทไม้ยืนต้น ริมน้ำ เนื้อแข็งสิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีชมพู  สีดำ สีขาว บรอนซ์เงิน  ตัดผมสั้น รองทรงต่ำ แปลก ๆ ที่คนไม่กล้าตัดผม หรือทรงผมนำสมัย หรือทรงโบราณ(ไว้ทรงผมตั้งแต่เกิดไม่เคยเปลี่ยนทรงผม)  หากเป็นประเภทต้นไม้ อย่าปลูกไม้พุ่มมีดอกสิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีกรกฏ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีม่วง สีแดง ตัดผมสั้น บนยาว หากเป็นต้นไม้ประเภทไม้ยืนต้น ริมน้ำ เนื้อแข็ง

สิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีสิงห์ (16  ส.ค. - 15 ก.ย.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีชมพู  สีดำ สีขาว บรอนซ์เงิน ตัดผมสั้น รองทรงต่ำ แปลกๆ ที่คนไม่กล้าตัดผม  หรือทรงผมนำสมัย หรือทรงโบราณ(ไว้ทรงผมตั้งแต่เกิดไม่เคยเปลี่ยนทรงผม)  หากเป็นประเภทต้นไม้ อย่าปลูกไม้พุ่มมีดอกสิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีกันย์  (16 ก.ย. - 17 ต.ค.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีชมพู  สีดำ สีขาว บรอนซ์เงิน ตัดผมสั้น รองทรงต่ำ แปลก ๆ ที่คนไม่กล้าตัดผม  หรือทรงผมนำสมัย หรือทรงโบราณ(ไว้ทรงผมตั้งแต่เกิดไม่เคยเปลี่ยนทรงผม)  หากเป็นประเภทต้นไม้ อย่าปลูกไม้พุ่มมีดอกสิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีตุลย์  (18 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีม่วง สีขาว สีกะปิ สีผสม ตัดผมสั้น บนยาว หากเป็นต้นไม้ประเภทไม้ยืนต้น ริมน้ำ เนื้อแข็งสิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีพิจิก  (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีม่วง สีแดง ตัดผมสั้น บนยาว  หากเป็นต้นไม้ประเภทไม้ยืนต้น ริมน้ำ เนื้อแข็งสิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีธนู  (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีม่วง ตัดผมสั้น บนยาว หากเป็นต้นไม้ประเภทไม้ยืนต้น ริมน้ำ เนื้อแข็งสิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีมังกร  (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีชมพู  สีฟ้า สีน้ำเงิน สีน้ำทะเล  ตัดผมซอย เข้ารูป ยาวเป็นบางส่วน  และตัดสั้น รองทรงต่ำ  ประเภทต้นไม้ลู่ลม กินได้

สิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีแดง  ตัดผมสั้น เกรียน ไถสูง  ประเภทต้นไม้ยืนเลื้อย มีดอกสิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีม่วง ตัดผมสั้น บนยาว หากเป็นต้นไม้ประเภทไม้ยืนต้น ริมน้ำ เนื้อแข็งท่านอาจารย์ได้ให้ขอแนะนำเพิ่มเติมว่า หากคุณระมัดระวังสิ่งเหล่านี้ให้มากๆ เอามันออกไปจากตัวให้ไกล จะช่วยให้การทะเลาะเบาะแว้งระหว่างแฟน หรือ สามี-ภรรยา ลดน้อยลงไป ความรักความโรแมนติกความใคร่จะเพิ่มมากขึ้น

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในอ่าน!บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรัก12ราศีดูดวงปี2561ตัดผมวันไหนดีวันตัดเล็บรักซ้อนดวงการเงินดวงความรักดวงตามวันเกิดวิบากรรมความรักตัดเล็บวันไหนดีกรรมเก่าวิธีเเก้กรรมทะเลาะกับคนรักการเงินตัดผมวันไหนดีไม่ดีดวงตามปีเกิดวันตัดผมราศีมังกรตัดเล็บวันไหนดีไม่ดีดวงรายปักษ์