ทรงผมและสีผมตามราศีปี 2563 เสริมดวง เสริมเสน่ห์!
ปีเก่ากำลังจะผ่านไป ปีใหม่ก็ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับปีใหม่ก็ต้องเริ่มต้นด้วยอะไรใหม่ๆ ลองเปลี่ยนแปลงกันบ้าง เช่น การเปลี่ยนทรงผมเพื่อเสริมบุคคลิก เสริมดวง เตรียมเปิดรับเรื่องดีๆที่กำลังจะเข้ามา ถ้ายังไม่รู้ว่าจะตัดทรงไหนดี วันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำทรงผมและสีผมตามราศีปี 2563 ทรงผมที่ถูกโฉลกของเเต่ละราศี เสริมดวง เสริมเสน่ห์ ราศีของคุณต้องตัดทรงไหน ตามไปดูพร้อมกันเลยราศีมังกร (22 ธ.ค. - 19 ม.ค.) ราศีพฤษภ (20 เม.ย. - 20 พ.ค.) และ ราศีกันย์ (23 ส.ค. - 22 ต.ค.)สำหรับทรงผมที่เหมาะกับสาวๆทั้ง 3 ราศีนี้ ก็คือทรงผมยาวแบบพอประมาณ เเนะนำให้ทำผมตรงจะเหมาะมาก ส่วนใครที่มีผมหยิกหรือหยักโศกเเต่กำเนิด ลองไปยืดให้เหยียดตรงหรือทำให้เป็นลอนนิดๆจะดีกว่าค่ะ อาจจะเพิ่มเสน่ห์อีกนิดด้วยการตัดผมหน้าม้า สีผมควรเป็นสีเข้มๆ เช่นสีดำ หรือน้ำตาลธรรมชาติ จะช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ ให้เรื่องเรียน เเละทำงานราบรื่น ไม่ติดขัดตลอดปีค่ะราศีมีน (19 ก.พ. - 20 มี.ค.) ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. - 22 ก.ค.) และ ราศีพิจิก (24 ต.ค.- 21 พ.ย.)สาวๆทั้ง 3 ราศีนี้ ลองเปลี่ยนลุคมาทำผมที่ดูเป็นลอนๆ ลักษณะคล้ายๆลูกคลื่น หมั่นบำรุงให้ดูเงางามมีน้ำหนัก จะเลือกทำสีอะไรก็ได้เเล้วเเต่ชอบเลยค่ะ เเต่ไม่ควรไว้ผมยาวเกินไป และอย่าตัดหน้าม้าดีกว่านะคะ ให้เปิดหน้าผากเพื่อเสริมโหงวเฮ้งรับโชคลาภ จะทำให้มีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ มีความก้าวหน้าได้ในปี 2561 ค่ะ

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. - 18 ก.พ.) ราศีเมถุน (21 พ.ค. - 21 มิ.ย.) และ ราศีตุลย์ (23 ต.ค. - 23 ก.ย.)สำหรับสาวๆ ใน 3 ราศีนี้ ทรงผมที่เหมาะกับคุณคือ ทรงผมหยิกหรือหยักโศก เเต่ไม่ควรเป็นลอนใหญ่ หากตัดสั้นได้จะดูมีเสน่ห์มากขึ้น ควรทำผมสีดำหรือสีเข้ม จะช่วยเสริมโชคลาภ ความรัก เเละการงานให้ราบรื่น

ราศีเมษ (21 มี.ค. - 19 เม.ย.)  ราศีสิงห์ (23 ก.ค. - 22 ส.ค.)  และราศีธนู (22 พ.ย. - 21 ธ.ค.)

ทรงผมที่ช่วยเสริมดวงชะตาของคุณเน้นย้ำเลยว่าควรจะปล่อยให้ยาว พริ้วสวย ถ้าสั้นก็ควรเซ็ทให้เข้าทรง ทำสีที่ดูสดใส อาจจะเป็น น้ำตาลทอง บรอน เลี่ยงการเกล้าผมเป็นพุ่มๆ จะทำให้การงานติดขัด จะไม่มีคนช่วยเหลือ

เเละนี่คือทรงผมและสีผมตามราศีปี 2563 ทรงผมที่ถูกโฉลกที่เรานำมาเเนะนำกันค่ะ เลือกทรงที่เหมาะกับตัวเองเเละทำให้มั่นใจจะดีที่สุดนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินเสริมดวงดวงการงานดวงความรักความรักดวงรายวันแฟนเด็ก12ราศีดวงปี2561ดวงรายปักษ์ดูดวงวันนี้รองเท้าถูกโฉลกดวงคนโสดดูดวงออนไลน์การงานดวง12ราศีทำนายราศี