อ.นำ เสขบุคคล ชี้ดวง 12 ราศี หลังดาวในเดือนเมษายน ยกขบวนย้ายราศี!!!
เมื่อดาวในเดือนเมษายน ยกขบวนโยกย้ายราศี จะเกิดอะไรขึ้นกับคุณ? วันนี้ GangBeauty จะพาไปหาคำตอบพร้อมกัน จาก อาจารย์นำ เสขบุคคล หมอดูชื่อดังจาก เฟสบุ้คแฟนเพจ Horosociety199 ที่ได้เผยดวงชะตา การเงิน การงาน ความรัก ของชาว 12 ราศี จากปรากฏการณ์ดาวในเดือนเมษายน โยกย้ายราศี พร้อมกับชี้คำแนะนำการใช้ชีวิตให้ดีขึ้นทุกด้าน ดังนี้!!!

ชาวราศีเมษ

เรื่องการเงินจะดีขึ้น แต่ก็มีรายจ่ายมากด้วยเช่นกัน หลัง 26 เมษายนไปแล้วจึงมีเกณฑ์ที่ดีกว่าที่เป็นอยู่ในขณะนี้ และมีโอกาสได้โชคแบบฟลุ๊คๆ ให้ระวังจะมีเรื่องกับเพื่อนพ้องสังคม ปัญหาเก่าๆ จะกลับมา หากทำกิจการร่วมกับผู้อื่นให้ระวังปัญหาความขัดแย้งที่อาจไม่ลงตัว ระวังจะทำการผิดพลาดถูกหลอกลวงให้เสียทรัพย์ดังนั้นต้องเป็นคนใจแข็งอย่าเชื่อง่าย อย่าไว้ใจใครง่ายๆ ระวังบริวารคนรอบข้างทำให้เดือดร้อน

เรื่องงาน มีโอกาสที่จะเหน็ดเหนื่อยภาระเยอะ ให้ระวังเรื่องของการใช้อารมณ์ สำหรับท่านที่ต้องการหากิจการใหม่ๆ งานใหม่ ในช่วงเดือนนี้ไปอีก 30 วันคุณมีโอกาสจะได้งานใหม่ตามที่คุณตั้งใจไว้ แต่หากทำงานเกี่ยวกับด้านการเงินต้องระวัง

เรื่องความรัก ท่านที่ยังไม่มีความรักหรือเป็นโสดมีโอกาสที่จะได้เจอคู่ครองคนรักๆ เก่า หรือมีเพื่อนเก่าๆ ที่เคยรู้จัก บอกรักหรือให้ความสนใจ ส่วนความรักนั้นอาจไม่แฮปปี้ทั้งคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว หรือมีความรักอยู่แล้วก็ควรที่จะต้องระวัง อาจจะมีเหตุความขัดแย้ง ไม่ลงตัว หรือการหย่าร้างเกิดขึ้นได้ นอกจากนั้นช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีบุตรหรือตั้งท้องได้ สำหรับท่านที่ยังไม่พร้อมต้องระวัง ส่วนคนที่ตั้งใจจะมีบุตรมีเกณฑ์ว่าจะสำเร็จในช่วง 1 เดือนจากนี้

ปล. ชาวราศีเมษต้องระวังเรื่องของอารมณ์ความขัดแย้งในช่วงนี้ให้มากและยังต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุความประมาท อย่าใจร้อน อย่าดื่มเหล้าหรือสิ่งมึนเมาเพราะจะเป็นเหตุให้เกิดความเสียหายต่างๆ

ชาวราศีพฤษภ

ในช่วงนี้คนที่เกิดราศีพฤษภ อาจประสบความเดือดร้อนเสียหาย เสียของรัก จะเจ็บป่วยหรือญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ยังมีดวงเสียเงิน มีปัญหาที่ต้องแก้ไขอีกมาก อีกทั้งจะเกิดความวุ่นวายใจต่างๆ ถือว่าเป็นช่วงที่ดวงของชาวราศีพฤษภไม่ดี ควรต้องสวดมนต์ ถือศีล ฟังธรรม เจริญกรรมฐาน ให้มากเท่าที่จะทำได้และใช้ชีวิตโดยความไม่ประมาท

การเงิน จะมีปัญหาฝืดเคือง สะดุด และถูกโกง มีเกณฑ์จะเสียเงินจำนวนมาก ดังนั้นต้องระวัง การลงทุนต่างๆต้องมองไปที่อนาคตให้ดีอย่าใจร้อน

การงาน ให้ระวังอย่าทำอะไรที่ผิดกฎข้อบังคับ เพราะจะทำให้มัวหมองในหน้าที่การงาน อีกทั้งต้องระวังเรื่องของบุคคลรอบข้างที่จะโยนบาปมาให้ ถูกหาเรื่องใส่ร้ายใส่ความ

เรื่องความรัก ในช่วงนี้ต้องระวัง เกิดปัญหาความไม่เข้าใจกัน การทะเลาะกันจะมีมากขึ้น ในช่วงนี้เป็นต้นไปจนถึงเดือนตุลาคมมีเกณฑ์ว่าจะเสียหายด้านความรักเพราะเกิดเรื่องราวที่ไม่ดีขึ้นในครอบครัว ดังนั้นต้องระวังอย่าใจร้อนอย่าทำผิดศีลผิดธรรม

ปล. อย่าใจร้อนในการดำเนินชีวิต อย่าเจ้าอารมณ์หงุดหงิด ให้ระวัง ความคิดที่เกี่ยวกับเรื่องราวเก่าๆ เพราะจะทำให้เกิดปัญหาเรื่องความเครียดความกดดันให้ปล่อยวาง เมื่อเวลาผ่านไปแล้วสิ่งต่างๆจะดีขึ้นชาวราศีกรกฎ

ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของความหงุดหงิดใจร้อนและให้ระวังเรื่องของความประมาท ปัญหาชู้สาวจะนำมาซึ่งความเดือดร้อน มีเหตุที่ไม่ดีเกี่ยวกับเลือดตกยางออก อุบัติเหตุ ความเจ็บป่วยไม่สบาย และเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง

การเงิน ชาวราศีกรกฎมีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับหน้าที่การงาน เงินที่ได้มาเพราะความสามารถของตัวเอง แต่มีผู้ใหญ่เกื้อกูลสนับสนุน ข้อที่ควรระวังคือเรื่องของอารมณ์ จะมีปัญหาเกี่ยวกับความใจร้อนหงุดหงิด เป็นเหตุให้เกิดเรื่องราวคดีความได้ ระวังการผิดพลาด ให้ทำกิจการงานด้วยความรอบคอบ สุขุม

การงานมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จได้เงินตามความรู้ความสามารถและความขยันอดทน มีปัญหาเกี่ยวกับด้านงาน หากมีปัญหาหรือเกิดการกระทบกระทั่งกัน อย่าไปชนอะไรกับใครให้ถอยหลังก่อน 1 ก้าว แล้วค่อยๆ คิดหาหนทางแก้ไขคุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

เรื่องความรักของชาวราศีกรกฎ ยังคงมีปัญหาอยู่ มีเรื่องของอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน และการทะเลาะวิวาทกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง จากปัญหาที่เคยผ่านมาแล้วในอดีตซ้ำแล้วซ้ำเล่า หรืออีกนัยหนึ่งคุณจะได้พบรักครั้งใหม่ แต่เป็นความรักที่เข้ามาสร้างปัญหาเพราะเป็นความรักที่ซ้ำซ้อนซ่อนเงื่อนปกปิดซ่อนเร้นและเกิดปัญหาในที่สุด ทั้งคนรักใหม่และคนรักเก่าก็กลับมาในชีวิตจึงทำให้ช่วงนี้ต้องมีการเปลี่ยนแปลงดิ้นรนเหน็ดเหนื่อย

ปล. ดาวราหูมาจากเรือนมรณะอยู่ในราศีของตัวเองและจะอยู่ในตำแหน่งที่เสียอีกหลายปีราวๆ ปี63 จึงจะดี ดังนั้นเจ้าชะตาไม่ควรใช้ชีวิตอย่างประมาทมัวเมาในอบายมุขสิ่งเสพติดทั้งหลาย เพราะมีเหตุที่จะเจ็บป่วย และเป็นเหตุให้ถึงแก่ชีวิตได้ชาวราศีมิถุน

ในช่วงนี้ มีเกณฑ์ว่าจะมีโชคแบบทุกขลาภ ควรระวังอย่าให้ใครยืมเงิน เพราะมีสิทธิ์จะไม่ได้คืน ให้ระวังเรื่องของความใจร้อนจะมีปัญหากับความรัก และเกิดเรื่องเสียหายขั้นรุนแรง

เรื่องการเงิน มีเกณฑ์จะขยายกิจการหรือมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น มีเกณฑ์จะได้โชคจากของเก่า เช่น เงินเชื่อที่คนอื่นยืมไปนานๆ แต่ถ้าจะมีใครมาขอยืมเงินให้ปฏิเสธเพราะจะไม่ได้คืน

การงาน มีโอกาส ที่จะประสบความสำเร็จ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับรางวัลความดีความชอบแต่จะมีคนคอยขัดขวาง หรือคอยกีดกันทำร้าย ให้ระวังเรื่องของคำพูดที่ตรงเกินไป จะทำให้เกิดปัญหากับผู้ร่วมงาน

ความรัก ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากความเครียด ความกดดัน ภาระหน้าที่การงานต่างๆ จะทำให้ครอบครัวมีปัญหา หรือเอาเรื่องเก่าๆ มาพูด มาคิด จนทำให้เกิดเป็นปมทะเลาะกัน ให้ระวัง เรื่องคนรักเก่าจะกลับมาสร้างปัญหาให้คุณอีกด้วย

ปล. อย่าใช้จ่ายเกินตัว หรือใช้เงินโดยไม่คิดจะทำให้เป็นหนี้บัตรเครดิต ให้พยายามเก็บเงินเอาไว้ ใช้จ่ายแต่สิ่งที่เป็นประโยชน์ และมีความจำเป็นเท่านั้น

ชาวราศีสิงห์

ในช่วงนี้ชาวราศีสิงห์มีสิ่งต่างๆในชีวิตที่ดีขึ้น ปัญหาอุปสรรคต่างๆที่เข้ามา ถึงแม้จะยังมีเรื่องวุ่นวาย แต่ก็สามารถแก้ไขหรือผ่านพ้นไปได้ ช่วงนี้ชาวราศีสิงห์ควรระวังเกี่ยวกับเรื่องของเพื่อนฝูงสังคมเพราะอาจจะเป็นเหตุให้เกิดความเสียหาย หากประพฤตินอกลู่นอกทางจะเกิดเรื่องราวคดีความหรือผู้ใหญ่ให้โทษได้

เรื่องการเงิน ช่วงนี้มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายมากหรือมีเรื่องให้เสียเงิน หากลงทุนต้องระวัง เช่นเดียวกับเอกสาร หรือการบริหารจัดการต่างๆ ก็ต้องระวัง ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาเรื่องของการเงินได้ เพราะเป็นช่วงที่การเงินจะหาย

เรื่องงาน ช่วงนี้ชาวราศีสิงห์จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีความราบลื่นคล่องตัวสูง และประสบความสำเร็จเป็นไปในทิศทางที่ดี ส่วนคนที่กำลังมองหางานใหม่จะได้งานทำที่ดีตามที่ตัวเองตั้งใจไว้

เรื่องความรัก ให้ระวังจะมีปัญหาเพราะเรื่องของอารมณ์ความใจร้อนความหงุดหงิดถือดี จนเป็นเหตุแห่งความแตกร้าว คนที่เข้ามาในชีวิตในช่วงนี้เป็นคนไม่ค่อยจริงใจ มาเพื่อผลประโยชน์หลอกลวงให้เสียหาย ดังนั้นการคบหากับคนรักใหม่ หรือคนที่กำลังมีความรักต้องคบกันนานๆ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ เพราะตอนนี้เป็นดาวแห่งความลุ่มหลงมัวเมา และจะเกิดความสูญเสีย หรือเสียหายได้ คนที่มีคู่ครองคนรักอยู่แล้วให้ระวังเรื่องของอารมณ์ และบุคคลที่จะเข้ามาสร้างความแตกแยกให้กับครอบครัวของคุณ อย่าปล่อยให้อารมณ์แห่งความโกรธความหงุดหงิดเข้ามาทำร้ายสถาบันครอบครัวของคุณ

ปล. ช่วงนี้จะมีเหตุที่เกี่ยวกับความรัก ความหงุดหงิด ความใจร้อน ความลุ่มหลงมัวเมาเสียฉะนั้นให้ระวัง การแตกแยกของครอบครัวชาวราศีกันย์

ในช่วงนี้ชาวราศีกันย์ จะมีปัญหาเรื่องของสุขภาพ ความเจ็บป่วย มีเหตุเสียของรัก หรือคนรัก ในด้านที่ดีชาวราศีกันย์จะมีโชคลาภมีความอุดมสมบูรณ์เกี่ยวกับเรื่องของการเงิน และหน้าที่การงานที่ดี

เรื่องของการเงินชาวราศีกันย์ จะมีโชคลาภ หากทําธุรกิจการค้าก็จะประสบความสำเร็จที่ดีมีเงินเข้ามาแบบฟลุ้คๆ มีเกณฑ์ว่าจะได้เงินก้อนโต ทำสิ่งใดลงทุนสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จได้เงิน จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

การงานประสบความสำเร็จที่ดี มีความก้าวหน้า แต่ให้ระวังเรื่องของคำพูด ช่วงนี้จะมีความใจร้อนมากขึ้น หากทำงานเอกสารจะผิดพลาดได้ง่าย และไม่ควรไว้ใจใคร อย่าประมาท จะมีการหลงลืมสติจึงเป็นเหตุให้เกิดเรื่องที่ไม่ดี เช่น ทำเอกสารผิดทำเงินผิด

เรื่องความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ให้ระวังเรื่องของคำพูด เพราะจะเป็นเหตุให้ผิดใจกันได้ คนที่ยังไม่มีความรัก มีโอกาสจะได้เนื้อคู่แต่ให้ระวังเรื่องของคนเจ้าชู้

ปล. เป็นช่วงที่ต้องระวังเกี่ยวกับคำพูด เพราะเหตุแห่งการใช้กับคนรอบข้างหรือคนรักได้ และควรระวังสุขภาพการเจ็บป่วยเพราะพักผ่อนน้อยชาวราศีตุลย์

ในช่วงนี้จนถึงเดือนตุลาคม ชาวราศีตุลย์ พึงระวังปัญหาที่เกิดจากบุคคลรอบข้างก็ดี นอกตัวไกลตัวใกล้ก็ดี จะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ปัญหาต่างๆอุปสรรคต่างๆ เข้ามาอย่างไม่คาดคิด อีกทั้งต้องหมั่นเข้าวัดทำบุญเสริมดวงบ่อยๆ ช่วงเดือนนี้จะมีความใจร้อน หงุดหงิด ทะเลาะกับแฟน อารมณ์ขุ่นเคืองได้ง่ายๆ สายตา หัวใจ สุขภาพจะมีปัญหาได้

การเงินในช่วงนี้มีเกณฑ์สำเร็จ และทำสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จได้เงิน ถึงแม้จะต้องมีการแลกมาด้วยหยาดเหงื่อแรงกาย ความรู้ความสามารถหรือต้องเดินทางไกลก็ตาม

เรื่องของหน้าที่การงานในช่วงนี้ ชาวราศีตุลย์จะมีความสำเร็จเกี่ยวกับเรื่องงานเป็นอย่างดี ถึงแม้ปัญหาจะเยอะจนกท้อแท้ใจ แต่ก็สามารถผ่านพ้นปัญหาไปได้ พยายามเจริญกรรมฐาน และทำจิตให้เป็นสมาธิจะได้ไม่เกิดความกดดัน และไม่ควรใช้ชีวิตอย่างมัวเมา เพราะจะเป็นเหตุแห่งความเสียหาย ช่วงนี้มีเกณฑ์อารมณ์เสียและใจร้อนสูง

เรื่องความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของความใจร้อน ความทิฐิถือดีจนเป็นเหตุแห่งการทะเลาะกัน ดังนั้นต้องพยายามหยวนๆ ยอมๆ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา คนที่ยังไม่มีคู่ครองคนรักจะได้พบรักกับคนที่รูปร่างหน้าตาดีหน้าที่การงานดี ส่วนคนที่มีคนรักอยู่แล้วให้ระวังเรื่องของจิตใจ อารมณ์ และความใจร้อน

ปล. ช่วงนี้ให้ระวังปัญหาที่เข้ามารุมเร้า หากเกิดเรื่องที่ไม่สบายใจ ไปวัด ถือศีลปฏิบัติธรรมหรือทำบุญบ่อยๆ อย่าไปทำผิดศิลผิดธรรม เพราะจะสร้างความเสียหายให้ในภายหลัง ช่วงนี้ปัญหาจะเยอะสักหน่อยจนถึงเดือนตุลาคมหากผ่านพ้นไปได้ชีวิตยังมีความเจริญรุ่งเรืองดีขึ้นชาวราศีพิจิก

หลังจาก วันที่ 7 เมษายนเป็นต้นไป จนถึงกลางเดือนตุลาคม ดาวพฤหัสจะโคจรไปอยู่ในภพวินาศ ดังนั้นชาวราศีพิจิกควรระวังปัญหาต่างๆ ที่เกิดจากความดื้อรั้นของตนเอง ความทิฐิถือดี การทำผิดศีลผิดธรรมจะเป็นเหตุให้เกิดความเสียหาย มีความมัวหมองในหน้าที่การงาน ความรัก ให้ระวังเพราะจะเสียหายอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน

การเงินตั้งแต่วันที่ 7 เมษายนเป็นต้นไปจนถึงเดือนตุลาคม ดาวการเงินตกภพวินาศ จึงเป็นเหตุที่ชาวราศีพิจิกควรระวังให้มาก เพราะจะมีความเสียหายค่อนข้างสูง หากลงทุนสิ่งใดควรระวังการลงทุน ทุกอย่างมีความเสี่ยงอาจหมดเนื้อหมดตัวได้

การงานในช่วงนี้ จะมีปัญหาที่เกิดจากความเร่าร้อน หรือคิดอยากจะเปลี่ยนงานเพราะว่าจะมีปัญหาที่เข้ามาบั่นทอน เข้ามาขัดขวาง อีกทั้งยังเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดคาดฝันกลายเป็นพลิกผันวุ่นวาย กิจการงานที่ทำอยู่ควรระวังให้รอบคอบมากกว่าเดิม แล้วสิ่งต่างๆ จะผ่านพ้นไปได้

ความรักในช่วงนี้ ชาวราศีพิจิกต้องระวัง ถึงแม้ความรักจะดูดี แต่ดาวศุกร์มาจากเรือนวินาศด้วย ถ้าหากเกิดปัญหามีเกณฑ์ว่าจะเลิกร้างห่างรัก อันได้เป็นจุดหักเหเกี่ยวกับด้านความรัก การนอกใจกัน การแอบไปมีสัมพันธ์แบบลับลับกับผู้อื่นจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ ดังนั้นต้องมีจิตใจหนักแน่นต่อบุคคลภายนอกที่จะเข้ามามีสัมพันธ์แบบชู้สาว ถ้าหากไม่ควบคุมจิตใจให้ดีจะเกิดความคิดโน้มเอียงไปในทางที่ผิด และทำสิ่งที่ผิดพลาดได้

ปล. ช่วงดาวย้ายนี้ชาวราศีพิจิกโดยรวมยังคงต้องระวังอย่างน้อยเรื่องของการเงินหรือบุตรธิดาจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ความรักแบบความใคร่จะนำเรื่องของความเสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียงเข้ามาให้ ถือว่าอยู่ในช่วงคราวเคราะห์ควรระวังชาวราศีธนู

ช่วงนี้ปัญหาความวุ่นวายเรื่องของการเงินภาระค่าใช้จ่ายจะมีมาก อีกทั้งยังมีเหตุให้เกิดความกังวลใจทุกข์ใจอารมณ์ขุ่นเคืองได้ง่ายๆ ปัญหาที่เกิดจากเรื่องของสุขภาพ เรื่องของสิ่งที่ผ่านพ้นมาแล้วเรื่องเก่าๆ ก็เข้ามารุมเร้าจิตใจ ดังนั้นควรปล่อยวางอย่าเอาเรื่องเก่ามาสร้างเป็นความทุกข์ใจ

การเงินในช่วงนี้ ชาวราศีธนูมีเหตุแห่งการใช้จ่ายเงินสูง มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการเงินความขัดข้อง ความเหน็ดเหนื่อย ความลำบากมากขึ้น ดังนั้น ชาวราศีธนูควรใช้จ่ายอย่างประหยัด สุขุม รอบคอบให้มาก

การงานชาวราศีธนูจะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับหน้าที่การงานมากขึ้น ความไม่เรียบร้อยลงตัวต่างๆจะดีขึ้น และเป็นไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น คนที่กำลังหางานจะได้งาน

เรื่องความรักในช่วงนี้ชาวราศีธนูมีเรื่องเก็บกด เกิดความเครียดจากภาวะหน้าที่การงานการดำเนินชีวิต จึงเป็นเหตุให้คำพูดในบางครั้งเป็นไปในทางที่ไม่ดี จึงทำให้เกิดการโต้แย้งถกเถียงกับคนรักบ่อยๆ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับคำพูดเป็นสำคัญ

ปล. ในช่วงนี้ชาวราศีธนูควรปล่อยวางเรื่องเก่าๆ ไม่คิดมาก หาสิ่งที่เป็นความสุขให้กับชีวิตด้วยการไปดูหนังฟังเพลงหรือเข้าวัดทําจิตใจให้ชื่นฉ่ำเบิกบานชาวราศีมกร

ในช่วงนี้ชาวราศีมกร มีโอกาสที่จะมีโชคลาภเกิดขึ้น การเงินจะคล่องตัวและมีความราบรื่นคล่องตัวสูง ส่วนด้านสุขภาพยังคงต้องระวังเรื่องของกระดูกกล้ามเนื้อเส้นเอ็นต่างๆ ในระยะเวลา 2 ปีนี้ จะมีเรื่องเก็บกด กดดัน ดังนั้นพยายามอย่าคิดถึงเรื่องราวเก่าๆ อย่านำปัญหามาคิดมาก ให้พยายามปล่อยวางเรื่องการเงินในช่วงนี้ชาวราศีมังกรไม่ควรประมาท หากลงทุนในสิ่งที่มีความเสี่ยงต้องระมัดระวังเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะเรื่องของการเข้าหุ้นกับผู้อื่นต้องมีความละเอียดชัดเจนให้ดียิ่งขึ้น

เรื่องการงานมีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จที่ดี เจ้านายผู้ใหญ่ให้การเกื้อกูลสนับสนุนให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ถึงแม้ในขณะนี้ภาวะโดยรวมจะเป็นความเหน็ดเหนื่อยต่อสู้ลำบากก็ตาม แต่ชาวราศีมกรจะสามารถนำความรู้ความสามารถของตนเองไปใช้ได้อย่างดีประสบความสำเร็จในที่สุด

เรื่องความรักชาวราศีมังกร ยังคงต้องระวังเรื่องของอารมณ์ ความหงุดหงิด ความใจร้อน และการทะเลาะกันบ่อยๆ ส่วนท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง มีโอกาสจะได้เจอคนที่ถูกใจ แต่ให้ระวังปัญหาความเจ้าชู้ความหลอกลวงได้คู่ไม่สนใจ

ปล. ชาวราศีมังกรอาจจะสุขภาพไม่ค่อยดีคิดมากกังวลเจ็บป่วยได้ในช่วง 2 ปีนี้ ดังนั้นชาวราศีมกรจะต้องควบคุมอารมณ์อย่าให้อารมณ์ หงุดหงิดใจร้อนบันดาลโทสะในช่วงนี้ชาวราศีกุมภ์

ในช่วงนี้ชาวราศีกุมภ์ต้องระวังเรื่องปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต อารมณ์ความขุ่นเคืองใจ เรื่องของงานและการเงิน อีกทั้งยังต้องระวังเรื่องของสุขภาพไม่ควรเป็นไปในทางอบายมุขสิ่งเสพติดมัวเมาให้โทษต่างๆ พยายามเจริญกรรมฐานให้มาก เพื่อจะได้มีสติยับยั้งจิตใจที่จะไปในทางไม่ดี พึงระวังการคบมิตรชั่วอีกด้วย

เรื่องการเงินในระยะ 2 ปีนี้ ชาวราศีกุมภ์จะทำการค้าการขายสิ่งใดควรระวัง ให้ระวังเรื่องของหนี้สินที่เกิดจากการใช้จ่ายโดยไม่วางแผน ในช่วงประมาณ 2 ปีนี้ควรระวังให้มาก หากจะลงทุนสิ่งใดต้องพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกลวงให้เสียทรัพย์ได้

การงาน ในระยะนี้ชาวราศีกุมภ์อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับภาวะหน้าที่การงานที่หนักหนาเหน็ดเหนื่อย การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยหรือเปลี่ยนงาน ย้ายงาน เป็นช่วงที่ต้องระวังปัญหาหน้าที่การงานจะมองมองเสียหายได้

ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คู่ครองคนรัก มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานมากขึ้น จะได้รับการช่วยเหลือต่างๆจากคนรัก คนที่ยังไม่มีคู่ มีโอกาสจะได้เพื่อนที่เคยรู้จักคุ้นเคยกันมาคบหาในฐานะแฟน ถึงแม้ปัญหาต่างๆ จะมีมากแต่คุณยังได้กำลังใจจากคนรัก ขออย่าให้มีปัญหาเกี่ยวกับความใจร้อนเท่านั้น

ปล. ควรหมั่นทำบุญบ่อยๆ และไม่ไปลุ่มหลงมัวเมาในสิ่งเสพติดอบายมุขต่างๆ หากทำผิดศีลผิดธรรมจะถูกลงโทษหนักในช่วงนี้ชาวราศีมีน

ในช่วงนี้ราศีมีน ควรระวังเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพ และการกินอาหารต่างๆ เพราะมีปัญหาด้านกระเพาะอาหาร หากตัวเองไม่เจ็บป่วย ญาติพี่น้องของตนเองก็จะเจ็บป่วย ตั้งแต่ช่วงนี้จนกระทั่งถึงเดือนตุลาคมมีเกณฑ์จะพลัดพรากจากถิ่นฐาน เดินทางไกลไม่อยู่กับที่

การเงินในช่วงนี้ ชาวราศีมีนอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสจะมีโชคมีลาภค้าขายเจริญรุ่งเรือง ได้เงินได้ทอง แต่ก็ควรระวังเรื่องของการใช้จ่ายที่ไม่มีการวางแผนจะเป็นเหตุให้เกิดความติดขัด ขัดข้อง ขัดเคืองได้

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีภาวะหน้าที่การงานที่เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในระยะ 2 ปีนี้ เจ้าชะตามีโอกาสจะได้เดินทางไกล การศึกษาเรียนรู้ต่อ ตลอดถึงประสบความสำเร็จในทางที่ดีโดยเฉพาะหลังเดือนตุลาไปแล้ว

ความรักในช่วงนี้ถึงแม้จะมีปัญหาต่างๆ เข้ามากับคนชาวราศีมีน โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับคำพูดที่ขัดแย้งกันก็ตาม แต่ว่าโดยรวมแล้วความรักของชาวราศีมีนยังอยู่ในช่วงหวานฉ่ำ ข้อควรระวังคือเรื่องของคำพูดเท่านั้น คนที่ยังโสดจะได้พบคนที่ถูกใจ

ปล. ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของคำพูดและเรื่องของสุขภาพเป็นส่วนมาก ควรหาโอกาสเข้าวัดทำบุญปฏิบัติธรรมบ่อยๆสิ่งที่ไม่ดีจะกลับกลายเป็นดี

( หากต้องการดูดวงแบบละเอียดโดยเฉพาะบุคคลติดต่อ บริษัท Horosociety 199 เพื่อสอบถาม/จองคิวกับ5พยัคฆ์นักพยากรณ์และนักพยากรณ์ของบริษัทท่านอื่นๆ ได้ที่
โทร. 061-645-1414 , 094-226-5194
Line: hrs199 , ae.hrs
ในเวลาทำการ จันทร์-เสาร์ เวลา 9:00-18:00น)บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"บ้านเลขที่ทำนายนิสัยบ้านเลขที่มงคลอัญมณีคู่รักดวงชะตาดวงการงานดวงปี2561โชคลาภดูดวงความรักฮวงจุ้ยดวงรายเดือนบ้านเลขที่มงคล2563ดวง12ราศีสร้างเสน่ห์ทายทักเสริมดวงความเชื่อเลขมงคล12ราศีดวงความรัก