ทายใจ! คุณคิดว่า เด็กคนไหนเป็นผู้หญิง บ่งบอกบุคลิกภาพและนิสัยความเป็นตัวคุณได้อย่างแม่นยำ
ทายใจ...คุณคิดว่า เด็กคนไหนเป็นผู้หญิง? ไปเช็กกันเลย!!! วันนี้ GangBeauty มีแบบทดสอบจิตวิทยาที่สามารถบ่งบอกได้อย่างแม่นยำว่า ตัวคุณมีบุคลิกภาพและลักษณะนิสัยเป็นอย่างไร? มาฝาก!! รีบมาเช็กกันดีกว่า...ว่าจะแม่นมากแค่ไหน? ถ้าอยากรู้ ตามไปพิสูจน์กันเลยจ้า!!!


ภาพประกอบจาก : brightside.meเลือกเบอร์ที่คุณคิดว่า เป็นเด็กผู้หญิง แล้วตามไปดูคำทำนายกันเลยจ้า!!!

(ปล. มีเฉลยว่า...เด็กคนไหนเป็นผู้หญิงอยู่ด้านล่างสุด)


ภาพประกอบจาก : brightside.me

ถ้าคุณเลือกหมายเลข 1

คุณมีลักษณะเป็นคนที่มีเหตุผล เชื่อในหลักการต่างๆ และมีแนวโน้มที่จะทำตามกฎระเบียบที่มีอยู่ คุณจะวิเคราะห์ก่อนที่จะทำการตัดสินใจ พยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อให้ได้แนวทางการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด ในขณะเดียวกันก็จะพยายามไม่ทำร้ายความรู้สึกของผู้อื่น ในการตัดสินใจคุณจะทำมันอย่างชาญฉลาดและมีความเป็นธรรมหลีกเลี่ยงการโต้แย้งและผลักดันความสนใจของผู้อื่นก่อนเป็นอันดับแรก แม้ว่าบางครั้งคุณไม่สมควรที่จะสละเวลาหรือความพยายามไปให้กับคนเหล่านั้นก็ตาม ถึงอย่างนั้นก็ควรที่จะหยุดสนใจผู้อื่นมากจนเกินไป แล้วหันมาหาความสุขให้กับตัวเองบ้างได้แล้ว


ภาพประกอบจาก : brightside.me

ถ้าคุณเลือกหมายเลข 2

คุณคือผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์สูง มีไอเดียคิดค้นสิ่งใหม่ๆ เจ๋งๆ อยู่เสมอ กระตือรือร้นและยอมรับกับความท้าทายใหม่ๆ ไม่พลาดโอกาสในการเรียนรู้สิ่งต่างๆ ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงเพราะเชื่อว่าทุกสิ่งจะเป็นไปในหนทางที่ดีที่สุดของมันเอง ใช้ชีวิตเหมือนว่าทุกวันคือวันสุดท้าย แต่แม้คุณจะเปิดรับทุกคนทว่ากลับแทบไม่สนิทกับใครเลย

สิ่งสำคัญคือต้องรู้จักเรียนรู้วิธีรับมือกับความผิดหวัง ถึงแม้ว่าบางคนอาจเข้ามาเพียงแค่ต้องการผลประโยชน์ แต่ก็ไม่ควรที่จะปฏิเสธทุกคน เพราะยังมีบางคนที่ต้องการจะรู้จักคุณจริงๆ ลองให้โอกาสเขาดูก่อนจะได้รู้ว่าชีวิตเราต้องการคนคนนั้นมั้ย


ภาพประกอบจาก : brightside.me

ถ้าคุณเลือกหมายเลข 3

คุณคือคนของสังคมอย่างแท้จริง สิ่งที่มีอยู่ในตัวทำให้สามารถเข้ากับคนรอบข้างได้ และช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดคือตอนได้อยู่กับเพื่อนๆ เป็นคนรักในการผจญภัยและการหลั่งอะดรีนาลีน ความหุนหันพลันแล่นในบางครั้งอาจเกิดขึ้นเพราะคุณมองว่าความเสี่ยงที่ใหญ่ที่สุดคือสิ่งที่ไม่มีความเสี่ยงใดๆ เลย

ชีวิตเราอาจเต็มไปด้วยความเสี่ยงก็จริง แต่เราต้องคิดถึงผลที่ตามมากันด้วย อย่าลืมว่าคนรอบข้างของเราบางคนเขารักเรามากแค่ไหน การที่ใจร้อนทำอะไรลงไปอาจกลายเป็นการทำร้ายคนที่แคร์คุณด้วยก็ได้
ภาพประกอบจาก : brightside.me

ถ้าคุณเลือกหมายเลข 4

คุณคือคนใจกว้างมากแต่ก็ให้ความสำคัญกับคุณค่าของตัวเองมากอีกเช่นกัน คิดว่าตัวเองถูกเสมอซึ่งมันอาจเป็นทั้งการทำตามหนทางของตัวเอง หรือการทำไปในหนทางที่ผิด ถึงอย่างนั้นคุณก็แข็งแกร่งพอที่จะปรับตัวกับสถานการณ์ต่างๆ รอบตัว จึงไม่แปลกที่คุณมักจะกลายเป็นผู้นำ

อีกทั้งคุณยังเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ แปลกใหม่ แต่ต้องไม่ลืมที่จะฟังความเห็นคนอื่นด้วย ฝึกเป็นผู้ฟังที่ดี รวมถึงการรับรู้ความพยายามของผู้อื่นจะช่วยให้คุณเป็นผู้นำที่ดีขึ้น เพราะคนเรานั้นไม่มีใครทำทุกอย่างได้ดีที่สุดไปซะหมดหรอกนะ

สุดท้ายแล้ว หากใครเลือกเด็กหมายเลข 2
ยินดีด้วยเพราะนั่นคือเด็กผู้หญิงจริงๆ เพียงคนเดียวบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"สถานที่ศักดิ์สิทธิ์12ราศีดวงความรักที่เพียบพร้อมและสมบูรณ์แบบสุดๆดวงรายเดือนดวงการเงินทายทักทำนายความเจ้าชู้โชคลาภดวง12ราศีความเชื่อดวงชะตาราศีที่จะได้เจอคู่แท้ดวงรายวันดวงการงานดวงแม่นๆทำนายชะตาดูดวงตามวันเกิด