ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! วิธีแก้เคล็ด 12 นักษัตร ทำแล้วดวงดีขึ้นทันตา
ใครดวงตก ทำอะไรก็ไม่ดี มีอุปสรรคขวาง ลองแก้เคล็ดเสริมดวงตามปีนักษัตรที่ GangBeauty นำมาฝากกันค่ะ เป็นวิธีที่ อาจารย์วัจกร ฌาณพรหมเณศ แห่งเว็บ Horoworld.com ได้ชี้แนะเอาไว้ แต่สำหรับใครที่ดวงดีอยู่แล้วก็นำเอาวิธีเสริมดวงไปทำตามก็จะยิ่งดีขึ้นไปค่ะ


ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ดวงคนปีชวด

เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ให้ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ บริจาคน้ำดื่ม ตู้เย็น ถังน้ำ รวมถึงขอพรพระแม่คงคง ให้ชีวิตมีความราบรื่นสุขสงบ มีเงินทองไหลมาเทมาอยู่ตลอด

ดวงคนปีฉลูเสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพระแม่โพสพ ขอให้บังเกิดความเจริญรุ่งเรืองในด้านการงาน การเงิน ความรัก ให้สิ่งที่ได้ลงทุนทำลงไปนั้นเกิดผลในทางที่ดี

ดวงคนปีขาลเสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเจ้าแม่ทับทิม เพื่อขอให้บังเกิดโชคลาภ ผลกำไร สิ่งที่ดีต่อชีวิต รวมถึงการได้รับความไว้วางใจที่ดีจากผู้คนทั้งหลาย

ดวงคนปีเถาะ

เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ไหว้พระปางนาคปรก ด้วยกล้วยไม้สีม่วง กล้วยหอม เพื่อขอให้ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ คลี่คลาย และความวุ่นวายต่าง ๆ สงบลง

ดวงคนปีมะโรงเสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญเกี่ยวกับเด็กและสตรีที่พิการหรือถูกทารุณกรรม เพื่อช่วยลดทอนเคราะห์กรรมและให้เกิดลู่ทางใหม่ ๆ ที่ดีต่อตัวท่านเอง

ดวงคนปีมะเส็งเสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ทำบุญช่วยเหลือผู้พิการทางสายตา หรือผู้ป่วยทางด้านระบบหายใจ เพื่อให้สุขภาพทางกายและใจของท่านดีขึ้น

ดวงคนปีมะเมียเสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญสงเคราะห์ผู้ป่วยที่ยากไร้ ผู้สูงอายุที่ถูกทอดทิ้ง เพื่อเป็นการลดทอนเคราะห์กรรมเก่าที่ได้กระทำมาให้เบาบางลงไป

ดวงคนปีมะแมเสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ไหว้ขอพรท้าวมหาพรหม เพื่อให้มีสติปัญญาในการคิดไตร่ตรองและช่วยเหลือการงานให้มั่นคงไม่เหตุติดขัดใด ๆ

ดวงคนปีวอกเสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ทำบุญสะเดาะเคราะห์ด้วยการช่วยเหลือผู้พิการซ้ำซ้อน หรือทำบุญสร้างพระเจดีย์อุโบสถ รวมถึงหล่อพระพุทธรูป เพื่อลดทอนกรรมเก่าให้เบาบางลงไป

ดวงคนปีระกา

เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคทุนทรัพย์สนับสนุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์การแพทย์ ค่ารักษาพยาบาลแก่ผู้ตกทุกข์ได้ยาก ลดทอนเคราะห์กรรมต่าง ๆ ให้เบาบางลง

ดวงคนปีจอเสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ไหว้เจ้าแม่กวนอิม งดบริโภคเนื้อสัตว์ใหญ่ เพื่อเสริมดวงชะตาของท่านให้เข้มแข็งมากยิ่งขึ้น ลดทอนอาการป่วยไข้ให้เบาบางลงไป

ดวงคนปีกุนเสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคอาหารให้แก่ผู้ยากไร้ หรือ ออกโรงทานตามงานบุญต่าง ๆ เพื่อเสริมดวงชะตาด้านการเงินความอุดมสมบูรณ์ให้มีตลอดไป


ภาพประกอบจาก maxpixel.net


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เอาหน้าทายนิสัยจากเลขท้ายบัตรดวงรายปีการใช้ชีวิต12ราศีเลขบัตรประชาชนหมอช้างแผ่เมตตาดวงความรักทายนิสัยผลกรรมดวง12ราศีลอกผลงานดวงการงานดูดวงออนไลน์ดวงรายปักษ์ดวง12นักษัตรดวงการเงินดวงรายสัปดาห์ราศีมีน