เช็กดวงการเงิน การงาน ความรัก ทั้ง 12 ราศี ปักษ์วันที่ 16-31 พ.ค. 61
สวัสดีค่ะ...วันนี้ GangBeauty นำคำทำนายแม่นๆจากหมอดูดังอย่าง แม่หมอจีจี้ แห่งเว็บ Horoworld.com มาให้ทุกคนได้เช็กกัน ตามไปดูกันว่าดวงชะตาในช่วงปักษ์หลังเดือน พฤษภาคม 2561 นี้ ดวงการเงิน ดวงการงาน ดวงความรัก ของทั้ง 12 ราศี จะเป็นอย่างไร

ราศีเมษ ( 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม )ชาวราศีเมษมีเกณฑ์เดินทาง หรือมีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างบางอย่างถึงเวลาสิ้นสุดแล้วเริ่มต้นใหม่สิ่งเก่าๆจะผ่านไปสิ่งใหม่ที่ดีกว่ากำลังจะมา

การงาน มีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายใครที่คิดอยากย้ายงานในช่วงนี้มีโอกาสได้งานใหม่ที่ดีกว่าบางคนยังไม่คิดอาจมีการเดินทางในเรื่องของงานเกิดขึ้นซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะได้ปรับเปลี่ยนบรรยากาศไปทำงานในที่ที่สวยงามรถหรูน่าตื่นเต้น  

การเงิน ถือว่าเป็นช่วงที่เงินเข้าคนทำธุรกิจเงินก้อนใหญ่กำลังจะมาเพราะฉะนั้นเป็นช่วงที่จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองมีโชคลาภด้วยเช่นเดียวกัน

ความรัก  คนมีคู่แล้วมีเกณฑ์ห่างเพราะต้องเดินทางหรืออาจจะต้องทำงานกันคนละที่ห่างไกลกันหน่อยถ้าเป็นไปได้ก็คุยถามไถ่สารทุกข์สุขดิบกันจะได้ไม่ห่างเหินจนเกินไปคนโสดมีเกณฑ์เจอคนต่างชาติหรือพ่อหม้ายแม่หม้าย แต่เป็นหม้ายรสแซ่บ

เคล็ดลับเสริมดวง  ทำบุญโลงศพโรงพยาบาลสงฆ์

ราศีพฤษภ ( 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน )

เป็นอีกหนึ่งราศีที่ต้องระวังให้มากเรื่องการถูกหลอกถูกโกงการโดนแทงข้างหลังอย่าไว้ใจใครง่ายๆรวมถึงถ้าคุณเองมีแผนที่จะทำอะไรไม่ดีแล้วก็ควรงดก่อน

การงาน  เรื่องของการงานมีเกณฑ์สะดุดติดขัดคนทำธุรกิจถ้ามีโปรเจคอะไรก็ตามในช่วงนี้จำเป็นต้องมีการยัดใต้โต๊ะหรือต้องคุยนอกรอบเพื่อให้งานของคุณผ่านพ้นไปได้ส่วนคนทำงานประจำ เป็นช่วงที่ศัตรูเยอะจะทำอะไรก็ดูจะมีคนคอยขัดแข้งขัดขาไปซะหมด

การเงิน  เรื่องการเงินก็เช่นเดียวกันอย่าไว้ใจใครง่ายๆเพราะถ้าให้ใครยืมเงินไปแล้วโอกาสได้คืนใจยากมากแต่มีโชคจากความฝันคุณฝันอะไรสามารถนำไปตีเป็นตัวเลขได้แต่อย่างไรเสียในเรื่องของการเงินยังถือว่ามีปัญหาใช้จ่ายต้องระวังเพราะอาจทำให้คุณเครียดได้เช่นเดียวกัน

ความรัก  คนมีคู่แล้วเป็นช่วงเกิดอาการตึงเครียดมีเรื่องไม่เปิดเผยมีความลับต่อกันทำให้รู้สึกว่าบรรยากาศในครอบครัวไม่ค่อยดีเท่าไหร่ คุณเองคิดเยอะคิดไปเรื่อยเปื่อยแต่ไม่ยอมถาม  คนโสด ระวังเนื้อระวังตัว เพราะใครเข้ามาในช่วงนี้จะมีแผนหรือเข้ามาทำให้คุณรู้สึก เจ็บช้ำน้ำใจซะมากกว่า  

เคล็ดลับเสริมดวง  ให้ทานชีวิตสัตว์ ปล่อยปลาที่ท้อง ไถ่ชีวิตโคกระบือ

ราศีเมถุน ( 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม )ปักษ์นี้มีความกังวลอยู่พอสมควรรออะไรบางอย่างหวังอะไรบางอย่างซึ่งถามว่ามีเกณฑ์จะสมหวังไหมมีแต่ถ้าเป็นเรื่องเงินอาจจำเป็นต้องใช้เวลา

การงาน  ช่วงนี้อาจต้องใช้ความพยายามในการทำงานค่อนข้างสูงมีความกังวลในเรื่องของงานคุณอาจต้องทำงานตามคนอื่นโดยที่รู้สึกว่าไม่เป็นตัวของตัวเองแต่อย่างน้อยเนื้องานเองก็ยังเป็นสิ่งที่คุณชอบ และมีความสุขที่จะทำคนทำธุรกิจอาจกังวลในเรื่องของการลงทุนอยู่บ้างใจเย็นๆรอจังหวะ

การเงิน  เรื่องของการเงินมีความกังวลใจค่อนข้างสูงถ้าว่างเงินรอเงินอะไรอยู่คงต้องใช้เวลาหรือฟังคนถ้ากำลังยื่นกู้อาจมีปัญหาบ้างนิดหน่อยแต่คุณจะได้รับการอนุมัติได้เป็นหนี้ตามที่หวังเอาไว้ แต่โดยสรุปโดยรวมอย่าใช้เงินล่วงหน้าอย่าใช้เงินเกินเกินตัว เพราะใน ระยะยาว อาจทำให้มีปัญหาได้

ความรัก คนมีคู่แล้ว ก็มีสุขบ้างทุกข์บ้างตามประสาถ้าคุณไม่ซีเรียสอะไรมากในเรื่องของการเงินของครอบครัวความสัมพันธ์ก็ยังมีความสุขแต่ถ้ามานั่งคิดเรื่องเงินเงินทองทองอาจทำให้รู้สึกกังวลว่าครอบครัวจะไปรอดหรือไม่ คนโสด มีความรักแต่ยังไม่ชัดเจนมีคนชอบแต่ต้องใช้ความพยายาม นางนันทิกาลเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

เคล็ดลับเสริมดวง  ให้ทานกับคนยากไร้ขอทานหรือผู้พิการ

ราศีกรกฎ ( 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม )เป็นช่วงที่มีไหม และหลายอย่างมะรุมมะตุ้มดูจะมีภาระค่อนข้างเยอะจำเป็นต้องบริหารจัดสรรเวลาให้ดีไม่งั้นหลายอย่างจะทำไม่ทัน ระวังอาการปวดหลัง ดังนั้นควรดูแลสุขภาพตัวเองด้วย

การงาน งานเยอะงานยุ่งความรับผิดชอบสูงงานแก้ไขปัญหารู้สึกว่าช่วงนี้อะไรก็ตามจะมะรุมมะตุ้มอยู่ที่คนแต่เพียงผู้เดียวจำเป็นต้องบริหารจัดการให้ดีรวมทั้งระวังงานผิดพลาดต้องเช็คก่อน เพราะเป็นช่วงที่คุณทำงานโอเวอร์โหลด

การเงิน ภาระเยอะค่าใช้จ่ายต่างๆเยอะ ในบางอารมณ์หาเงินเพื่อคนอื่น ตัวเองแทบจะไม่ได้ใช้ เอาเป็นว่าในช่วงนี้คงต้องอดทนและพยายามไม่มีอะไรได้มาโดยง่ายการเงินก็เช่นเดียวกันแต่อย่างนี้น้อยเหนื่อยก็จริงแต่ยังไม่มีปัญหา  

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ยุ่งวุ่นวายเรื่องงาน เลยอาจทำให้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลครอบครัวหรือบางคนนอกจากต้องทำงานนอกบ้านแล้วในบ้านก็ยังต้องรับผิดชอบทุกสิ่งทุกอย่างเป็นช่วงที่เหนื่อยกาย ลำบากใจบ้างนิดหน่อยแต่ขอให้สู้ๆและผ่านไปได้เร็วๆคนโสดดูจะหมกมุ่นอยู่แต่เรื่องงานโดยไม่สนใจเรื่องของความรัก ก็ยังต้องโสดต่อไป  เคล็ดลับเสริมดวง  บริจาคทำบุญ สร้างเสนาสนะต่างๆ

ราศีสิงห์ ( 16 สิงหาคม - 15 กันยายน )ช่วงนี้ดูมีความสุขลั้ลล้า ดูโลกจะเป็นสีชมพูไปซะหมดทุกสิ่งอย่างหัวใจเบิกบานทำอะไรก็ดูจะไหลลื่นคล่องตัว มีความสุขมีเกณฑ์เดินทางต่างประเทศ

การงาน เรื่องของงาน ไข่ต้องติดต่อลูกค้า รีบเข้าไปด่วนมีเกณฑ์ที่คุณจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเป็นช่วงที่มีเสน่ห์ในการทำงานดังนั้นถ้าหากต้องติดต่อกับใครเตรียมของขวัญของฝากไปด้วยจะดีมากงานต่างประเทศนำเข้าส่งออกถือว่าโดดเด่น

การเงิน เรื่องการเงินหากมีคู่แล้วมีเกณฑ์ได้เงินจากแรงเสน่หาหรือแฟนให้ตังค์ให้ของขวัญให้ของที่อยากได้ถือว่าเป็นอะไรที่ดีส่วนการเงินโดยรวมถือว่าคล่องตัวรายรับดีรายจ่ายคล่อง  

ความรัก คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงที่ความรักสดใสซาบซ่า ดูมีเสน่ห์ ต่างฝ่ายต่างสนใจซึ่งกันและกันและเป็นช่วงที่ความรักร้อนแรง อยากอยู่ด้วยกันตลอดเวลาคนโสดมีเกณฑ์พบรักผ่านสื่อโซเชียลซึ่งทำให้หัวใจเบิกบาน

เคล็ดลับเสริมดวง ถวายดอกไม้พวงมาลัยของหอมหรืออุปกรณ์เครื่องนอนแก่พระสงฆ์

ราศีกันย์ ( 16 กันยายน - 15 ตุลาคม )ปากนี้มีโชคมีลาภ ถือว่าเป็นช่วงที่ดี ถ้าใครมีศัตรูศัตรูจะแพ้ภัยตัวเองทำอะไรคุณไม่ได้หรือบางคนชีวิตดีจนคนหมั่นไส้

การงาน เรื่องการงานได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำทำอะไรที่แปลกใหม่ตื่นเต้นเร้าใจ แต่คุณทำได้ดีและคุณเองสามารถผิดเพรงในเรื่องของการทำงาน มีโอกาสเจอคนใหม่ๆได้ Connection ใหม่ๆซึ่งเป็นผลดีมากในเรื่องของการทำงานของคุณ

การเงิน  ไหลลื่น ดูมีความสุขอยากได้อะไรก็ได้อยากซื้ออะไรก็ซื้อเป็นช่วงที่ใช้จ่ายได้อย่างสบายใจไม่มีปัญหาเพียงแต่ว่าถ้าใครมาหยิบยืมพอช่วยได้ก็ช่วยแต่ถ้าเหลือบ่ากว่าแรงก็ปฏิเสธไปจะดีกว่า

ความรัก คนมีคู่แล้วความรักน่าตื่นเต้นมีความสุขมีเกณฑ์เซอร์ไพรส์ ซึ่งกันและกันอาจได้รับของขวัญของฝากที่อยากได้มานานแล้วจากคนรัก โดยที่คุณเองก็ไม่ได้ตั้งความหวังอะไร คนโสดมีเกณฑ์เจอคนรู้ใจหรือคนที่หน้าตาดีพูดจาดีทำให้คุณเคลือบเคลิ้มต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เช่นกัน

เคล็ดลับเสริมดวง  สักการะองค์พระพิฆเณศวร

ราศีตุลย์ ( 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน )ราศีตุลย์มีเกณฑ์เดินทางมีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนโยกย้ายแต่สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังคือระวังเรื่องของอารมณ์จะแปรปรวนได้ง่ายขึ้นลงได้ง่ายเหวี่ยงได้ง่ายควบคุมสติให้ดีแล้วทุกอย่างจะดี

การงาน  เกณฑ์ได้งานใหม่ ใครรองานใหม่อยู่เตรียมตัวได้เลยแต่งานนี้อาจจะมีการเดินทางหรือการปรับเปลี่ยนที่อยู่อาศัยเกิดขึ้นส่วนคนทำธุรกิจสามารถลงทุนได้ รวมทั้งมีเรื่องของการนำเข้าส่งออกต่างประเทศเกิดขึ้น

การเงิน  ได้มาจ่ายไปรับซ้ายจ่ายขวาแต่อย่างน้อยก็ยังมีให้สาย ถึงจะยังเป็นช่วงที่ยังไม่มีเงินเก็บหรือยังเก็บเงินไม่ได้ก็อย่าเพิ่งไปเครียดมากอย่างน้อยน้อยก็ยังมีเงินผ่านมือ

ความรัก  คนมีคู่แล้วความรักตู้ขึ้นขึ้นลงลงแปรปรวนนิดหน่อยอาจจะเป็นเพราะรู้สึกไม่ค่อยแน่ใจในตัวของอีกฝ่ายเลยทำให้เกิดความหวั่นไหวอยากลองคุยกับคนอื่นดูบ้าง เอาเป็นว่าให้โอกาสกับคนรักของคุณได้ปรับตัวดู คนโสด รักเผื่อเลือก มีคนเข้ามาให้เราคุย ก็คุยไปเรื่อยๆ ยังไม่ได้คิดจริงจังกับใคร

เคล็ดลับเสริมดวง ถวายอาหารและน้ำดื่มน้ำปานะ

ราศีพิจิก ( 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม )ปักษ์นี้จะรู้สึกขยันแต่งตัวอยากสวยอยากหล่ออยากทำให้ตัวเองดูดีขึ้นบางคนคิดศัลยกรรมถามว่าทำได้ไหมก็ถือว่าทำได้ มีเกณฑ์ได้เดินทางไปพักผ่อนในสถานที่ที่เป็นธรรมชาติและสวยงาม มีเกณฑ์ได้เดินทางไปพักผ่อนในสถานที่ที่เป็นธรรมชาติและสวยงาม  

การงาน  เรื่องของงานใครคิดย้ายงานเปลี่ยนงานในตอนนี้อย่าพึ่งเพราะงานที่คุณทำอยู่กำลังจะดีขึ้น ส่วนคนที่ไม่คิดจงทำงานของคุณให้เต็มที่เพราะคุณจะได้รับคำชมเชยในเรื่องของการทำงานอาจจะได้รางวัลพนักงานดีเด่น

การเงิน  ถือว่าได้เรื่อยๆไม่ได้มีปัญหาอะไรมีกินมีใช้อยากซื้อของสวยงามซื้อของแต่งตัวให้กับตัวเองก็จัดไปเป็นช่วงที่มีความสุขอยู่พอประมาณในการใช้จ่าย และเป็นช่วงที่ใช้จ่ายในเรื่องของการซื้อเฟอร์นิเจอร์ข้าวของแต่งบ้าน

ความรัก  คนมีคู่แล้วมีเกณฑ์พาแฟนไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศในที่ที่สวยงามโรแมนติกทำให้ชีวิตรักดูหวานแหววกันยิ่งขึ้น แฟนเองก็ตามอกตามใจคุณเป็นพิเศษในช่วงนี้ คนโสด มีโอกาสได้คุยกับหนุ่มหล่อสาวสวยคนน่าตาดีทำให้คุณเองเพลิดเพลินมีความสุขมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์  

เคล็ดลับเสริมดวง  ทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวัน เด็กกำพร้า

ราศีธนู ( 16 ธันวาคม - 15 มกราคม )ชาวราศีธนู เป็นช่วงที่ต้องระวังในเรื่องของคนไทยเข้ามาบางครั้งรู้หน้าไม่รู้ใจ ดังนั้นอย่าพึ่งไว้ใจใครง่ายๆ เอาเป็นว่าช่วงนี้มันทำบุญ งดเว้นการไปงานศพ  

การงาน เรื่องของงาน คนมีความสามารถพิเศษเฉพาะทาง งานจะประสบความสำเร็จ เพราะผลงานของคุณจะโดดเด่นคนจะรู้สึกชอบ และหลงใหลในผลงานของคุณส่วนคนทำงานประจำเป็นช่วงที่ต้องเข้าหาผู้ใหญ่เยอะๆจะเรียกว่าประจบประแจงก็ได้ แต่ก็เป็นสิ่งที่ควรทำ อีกอย่างที่ต้องระวัง คือ ระวังโดน Copy ผลงาน หรือโดนปาดหน้าเค้กเอาความดีชอบไปซะงั้น

การเงิน  ถือว่าเงินเข้าได้เงินจากผลงานที่ทำแต่สิ่งที่ต้องระวังให้มากก็คืองดเว้นการให้คนยืมเงินเพราะมีเกณฑ์จะโดนโกง และห้ามเซ็นสัญญาค้ำประกันให้ใครเป็นอันขาด มีโชคลาภ จากการเสี่ยงโชคแต่อย่าโลภมากเกินไป  

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ต้องควบคุมสติ ช่วงที่อารมณ์เราเหวี่ยงได้ง่าย อาจจะรู้สึกของขึ้นโมโหเกิดอาการอยากวีนอยาก เหวี่ยง หรือหึงหวง จนเกินงาม ผ้าคลุมตรงนี้ได้ความรักก็ยังไปได้ คนโสด จะมีคนมาหลงใหลได้ปลื้มคุณแบบหัวปักหัวปำจนคุณเองอาจรู้สึกกลัวหน่อยหน่อย  

เคล็ดลับเสริมดวง  ปล่อยปลาให้ทานชีวิตสัตว์ทำบุญโลงศพหรือทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์

ราศีมังกร ( 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์ )

ชาวราศีมังกรช่วงนี้ระวังเรื่องของอารมณ์ความรู้สึก ป่วยทางใจอาจทำให้ มีผลกระทบ ในหลายๆเรื่อง ฉะนั้น พยายามสงบสติอารมณ์และแยกให้ออกระหว่างเรื่องส่วนตัว และเรื่องงาน  

การงาน  เรื่องงาน มีเกณฑ์ได้ Connection ใหม่ๆรู้จักคนใหม่ๆได้ลูกค้าใหม่ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ดังนั้นทำงานให้เต็มที่ แต่อย่าเพิ่งคาดหวังอะไร เพราะ ถึงแม้น คุณจะรู้จักคนเยอะขึ้นแต่คนในที่ทำงานทำให้คุณรู้สึกปวดหัวหรือกระตุ้นให้เกิดการทะเลาะ

การเงิน  เรื่องของการเงินยังต้องควบคุมให้ดีเพราะเกณฑ์จะเสียตังยังมีอยู่และบางครั้งเป็นการเสียตังเพราะปากของตัวเองเอาเป็นว่าช่วงนี้สงบปากสงบคำไม่ทะเลาะกับใครเพราะอาจมีผลในเรื่องของการเงินเช่น แทนที่จะได้เงินกลับไม่ได้เข้าทำนองว่าปลาหมอตายเพราะปาก  

ความรัก คนมีคู่แล้ว ระวังรักแทรกรักซ้อนหรือการตั้งความหวังอะไรแล้วไม่ได้ดังหวังจนนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งมีปัญหาซึ่งกันและกันทั้งๆที่ตัวคุณเองยังมีความรู้สึกรัก และอยากให้เขาอยู่ด้วยแต่เพราะ อารมณ์อาจทำให้มีปัญหากันได้ คนโสด มีโอกาสพบรักอาจจะเป็นไปในลักษณะรักสามเส้าเราสามคนดังๆก่อนจะเทใจให้ใครคิดก่อนใช้เวลาและดูดีๆ

เคล็ดลับเสริมดวง  ซื้อขนมนมเนยให้เด็ก ที่ยากไร้

ราศีกุมภ์ ( 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม )ชาวราศีกุมภ์ต้องระวังอุบัติเหตุในช่วงนี้จะเดินทางไปไหนมาไหนต้องระวังให้ดีรวมถึงเรื่องของอารมณ์จะหงุดหงิดง่ายโมโหง่ายขึ้นง่ายเอาเป็นว่าเป็นช่วงที่ต้องมีสติให้มาก

การงาน  เรื่องของงานเบื่องานเซ็งงานขี้เกียจไม่มีแรงไม่มีพลังไม่อยากไปทำงาน ดังนั้นจำเป็นต้องเพิ่มพลังกายพลังใจให้กับตัวเองใครคิดย้ายงานเปลี่ยนงานจังหวัดนี้ยังไม่ใช่ส่วนคนทำธุรกิจส่วนตัว อาจจะเป็นช่วงชะลอตัว ต้องใช้เวลาและใจเย็นๆ  

การเงิน ด่านเงินก็เช่นเดียวกันมีเกณฑ์เสียเงินโดยไม่ตั้งตัว หรือข้าวของพังต้องซ่อมบ้านเสียหายต้องซ่อมแซมและปรับปรุงจำเป็นต้องใช้เงินทั้งนั้นในช่วงนี้ อาจจะทำให้คุณรู้สึกเพลียเพลียเบื่อเบื่อในเรื่องของการเงินการทอง

ความรัก คนมีคู่แล้วน้อยอกน้อยใจเบื่อหน่ายเซ็งชีวิตรู้สึกท้อแท้กับความรัก เอาเป็นว่าควร มาถามใจตัวเองดูอีกรอบ และใจเย็นๆ คนโสด ไม่ค่อยมีอารมณ์อยากคุยกับใครคุยกับคนนี้ก็ยังไม่ใช่คนนั้นก็ยังไม่ใช่สรุปแล้วอยู่ควรอยู่กับตัวเอง

เคล็ดลับเสริมดวง  เติมน้ำมันตะเกียงที่ศาลเจ้าพ่อเสือและอธิษฐานขอให้พ้นจากอุบัติเหตุ

ราศีมีน ( 16 มีนาคม - 15 เมษายน )ปักษ์นี้ ต้องดิ้นรนแข่งขัน สิ่งต่างๆรอบตัว ถ้าอยากชนะต้องมีพลังต้องกระตือรือร้นมากกว่าที่เป็นอยู่เพราะถ้านิ่งๆไม่ดิ้นโอกาสที่จะแพ้มีสูง

การงาน เรื่องของงานคู่แข่งเยอะต้องต่อสู้ต้องดิ้นรนคุณต้องเติมพลังแรงใจในการทำงานให้มากเพราะคุณเองบางอารมณ์ก็ไม่อยากสู้รบปรบมือกับใครอยากทำงานแบบนิ่งนิ่งไปเรื่อยๆเฉื่อยๆ ตามสภาพซึ่งตอนนี้อาจจะไม่ใช่คำตอบของการทำงานเพราะสิ่งที่เจ้านายอยากจะได้ คือการแข่งขันให้งานออกมาดีที่สุด
การเงิน  เรื่องการเงินเป็นช่วงที่ต้องใช้จ่ายประหยัดเพราะมีเรื่องที่คุณรู้สึกว่าจะต้องเก็บตังค์เพื่อซื้ออะไรบางอย่างดังนั้นเลยเป็นช่วงที่เกิดอาการงก จะใช้เงินแต่ละบาทรู้สึกว่าคิดแล้วคิดอีกถามว่าเป็นเรื่องดีไหมก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี

ความรัก คนมีคู่แล้วบางอารมณ์ก็ทะเลาะกันความคิดเห็นไม่ตรงกัน พูดกัน 3 คำทะเลาะกัน 4 คำบางอารมณ์ก็อยากอยู่นิ่งๆไม่อยากยุ่งด้วยไม่อยากพูดด้วย คนโสด ชอบคนที่หน้าตาดีมีคนอยากได้เยอะถ้าอยากได้ต้องสู้กับคนอื่นซึ่งคนเองอยากนั่งนิ่งๆแล้วรอเขามาจีบ ซึ่งยาก

เคล็ดลับเสริมดวง  ไหว้หลวงพ่อโตวัดระฆัง สวดมนต์ชินบัญชร


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ถูกหักหลังความเชื่อเคล็ดลับเสริมดวงดวงความรักหมอเค้กเปิดโปงความลับดวงเดือนมกราคมทำให้ชีวิตจะไม่เจริญ!ดวงรายปักษ์ปีนักษัตรดวงการเงินด่าผัวบ่อยๆ