ผ่าดวง! ราศีใดดวงรักโดดเด่น ลีลาดีมัดใจ มีเสน่ห์ในเรื่องบนเตียง

ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็ต้องเอาด้วยคาถา แต่สำหรับหนึ่งราศีสุดแซ่บของเราในวันนี้ ไม่ต้องพึ่งมนต์คาถามหาเสน่ห์ใดๆ เพราะมีลีลาดีมัดใจ และเสน่ห์ในเรื่องบนเตียง จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีที่คุณคิดไว้หรือไม่ ตาม GangBeauty ไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะสำหรับราศีที่ในช่วงนี้ ดวงรักโดดเด่น ลีลาดีมัดใจ มีเสน่ห์ในเรื่องบนเตียง คือ ...


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีพฤษภ

(ท่านที่เกิดวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน)

แซ่บยิ่งกว่าพริก 10 เม็ด ก็คงจะเป็นเสน่ห์อันร้อนเเรง ของชาวพฤษภในช่วงนี้นี่เองค่ะ คนโสด จะได้พบคนที่ถูกตา ถูกใจ แถมมีเกณฑ์จะได้ลิ้มลองความแซ่บ แต่ระวังจะติดใจ หลงรักเขาจนไม่ลืมหูลืมตา


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

สำหรับคนมีคู่ พยายามอย่าหงุดหงิดใจ หึงหวงคนรักจนเกินเหตุ ขอให้เบาใจลงได้เพราะ ต่อให้แฟนคุณจะเจ้าชู้แค่ไหน คุณก็เอาอยู่ ด้วยลีลาความเร้าใจ และความฟินที่ไม่เป็นสองรองใคร หึงมากไปจะทำให้เสน่ห์ในตัวคุณลดน้อยลง

ภาพประกอบจาก : pixabay.com

แม้รักจะทำให้หัวใจซู่ซ่า แต่ไม่ควรหมกมุ่นมากเกินไปนัก อาจทำให้เสียงาน และพลาดโอกาสดีด้านอื่นๆไปอย่างน่าเสียดาย

เคล็ดลับเสริมดวง แนะนำให้ทำบุญโลงศพ ช่วยค่าใช้จ่ายงานศพคนไร้ญาติ แล้วชีวิตจะดีขึ้นอีก *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการงานลิปสติกตัวตันที่แท้จริงดวงไพ่ยิปซีดูดวงรายปักษ์ดวงการเงินดวงวันนี้ปีหมูทองดูดวงไพ่ยิปซีดวงรายสัปดาห์ดวงโชคลาภดวงปี2561ดวง12ราศีทำแล้วรวยดูดวงวันนี้ดวงไพ่ยิปซี12ราศีดูดวงออนไลน์ดวง12ราศรดวงรายปีดวงความรัก