3 ราศีนี้ระวังรักสามเส้า ยังคิดถึงแฟนเก่าอยู่ อาจแอบไปคุยกันทำให้หวนนึกถึงอดีตที่เคยหวาน !!!
แม่หมอพิมพ์ฟ้า เผยดวงความรัก 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2561 ว่า 3 ราศีใดบ้างมีเกณฑ์ต้องระมัดระวังเรื่องรักสามเส้ากับคนรักเก่า คนมีแฟนคนโสดบางราศียังแอบคิดถึงแฟนเก่า รักครั้งเก่าอยู่ อาจแอบไปคุยกันทำให้หวนคิดถึงความรักเก่าๆ คนมีแฟนต้องระวังให้หนักอาจส่งผลกระทบความรักได้ ส่วนคนโสดคุยได้พอแก้เหงาอย่าไปคิดจริงจัง ได้แก่ ราศีมีน ราศีเมถุน ราศีพิจิก !!!!ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

คนโสด มีเกณฑ์จะเหงายิ่งกว่าเหงา กับคนที่หวังๆ ว่าจะได้คุยก็ตึงตังใส่กันไป โมโหอะไรก็ไปทำหน้าบึ้งใส่คนอื่น ช่วงนี้เหมาะกับการอยู่คนเดียวและความคุมอารมณ์ให้คงที่ คนมีแฟน เริ่มเห็นแฟนให้ความสนใจกับสิ่งอื่นมากกว่า กดไลค์สาวๆ ในอินสตาแกรมบ้าง เพื่อนในเฟสบุ๊คก็ส่งหัวใจให้รัวๆ บ้าง เป็นช่วงเวลาที่เราต้องกลับมาดูว่าเอ๊ะ ทำไมแฟนถึงเปลี่ยนไป ทำไมให้ความสนใจกับเราน้อยลง

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม)

สำหรับคนมีแฟน ช่วงนี้จะปึกปังใส่กันจนบางครั้งก็สงสัยว่าเขายังมีใจให้เราหรือเปล่า พยายามปรับความเข้าใจกันให้ดีๆ เพราะเป็นช่วงละเอียดอ่อน ส่วนคนโสด มีคนมาให้ถูกใจ แต่ก็เข้ามาให้ชื่นใจและก็จากไปเท่านั้นราศีมีน (16 มีนาคม - 12 เมษายน)

ระมัดระวังรักสามเศร้า คนมีแฟนอาจคิดถึงรักเก่า หากติดต่อกันอีกครั้งจะทำให้ความทรงจำหวนกลับมา เกิดอาการกลืนไม่เข้าคายไม่ออก คนโสด หากมีคนคุย อีกฝั่งอาจจะขอชะลอความสัมพันธ์ หากโสด มีเกณฑ์ที่แฟนเก่าที่มีแฟนไปแล้วจะกลับมาคุยได้ราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

สำหรับคน คนมีแฟน คุณแฟนจะเคร่งเครียดเป็นพิเศษ มีแนวโน้มว่าสิ่งที่กดดันคุณแฟนอยู่จะส่งผลต่อคุณในทางอ้อม คุณอาจต้องรับภาระ ถูกไหว้วานบางอย่างจากคุณแฟน คนโสด ระยะแรกคนที่เข้ามาก็ดูน่าสนใจดี แต่มีแนวโน้มว่าเขาจะโป๊ะแตกความลับสำคัญที่ปิดบังเราไว้ และความลับนั้นก็คือ ระวังเค้ามีแฟนอยู่แล้วค่ะ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

สำหรับคนมีแฟน คุณแฟนจะมีเกณฑ์เดินทางไกล ไปรับงานในที่ไกลๆ จนไม่มีเวลาให้ เขามุ่งมั่นกับสิ่งที่ทำเกินไปจนเราน้อยใจว่า เอ๊ะ! แล้วเราไม่มีค่าพอที่จะแบ่งเวลาให้เลยเหรอ เจรจากันดีๆ จ้า ส่วนคนโสด เพราะฟ้าฝนไม่เป็นใจ อันนี้พูดจริง พอเจอใครถูกใจอยากคุยหน่อยก็ดันแบตหมด ขอไลน์ไม่ได้ เขียนเบอร์ติดต่อใส่บิลเซเว่นไว้ ถึงแม้จะไม่ทำหายแต่ดันโดนฝนจนตัวอักษรละลายไปซะนี้ แม่หมอแนะนำให้อยู่โสดๆ ไปก่อนนะจ๊ะราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม)

คนมีแฟนมีเกณฑ์ห่างไกลคนรัก หรือลึกๆ คุณกำลังรู้สึกว่าความสัมพันธ์มันน่าอึดอัด ที่ปัญหามันไม่ปรากฎให้เห็นเพราะคุณไม่พูดออกมาเท่านั้น ความคิดมากกังวลจะทำให้คุณแฟนยิ่งไม่สบอารมณ์เวลาเจอคุณ คนโสด ยังคิดถึงแฟนเก่า เรื่องราวเก่าๆ และตัดพ้อสิ่งรอบตัวที่ทำให้ไม่สมหวังในรักราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

สำหรับคนโสด หนุ่มของคุณมองคุณเป็นคนน่ารัก นิสัยดี มีความกระตือรือล้นและเป็นเพื่อนเป็นที่ปรึกษามากกว่าที่อยากจะสานสัมพันธ์ คุณเองก็รู้ดีเรื่องนั้น ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังคุณแฟนจะวอกแวกระหว่างเดินทางไกลราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

สำหรับคนโสด จะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งตามอีกฝ่ายหนึ่งมากกว่า ความสัมพันธ์ยังไม่มีโอกาสพัฒนาไปในทิศทางที่ดีได้ ส่วนคนมีแฟน ระยะนี้รู้สึกอยากเป็นอิสระจากกัน ระวังคำพูดที่ไม่น่ารักและเป็นโสดแบบไม่ได้ตั้งใจราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

สำหรับใครที่มีคนเข้ามาคุย มาจีบก็คุยไปเลย แต่หากจะจีบใครก็ลดอัตราการออกตัวแรงสักนิด อยากให้ลดความกังวลเกี่ยวกับภาพลักษณ์ ความไม่มั่นใจและการพูดจาถึงคนเก่าและเรื่องเงิน ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้คุณจะจำศีล ความโรเมนติกไม่ใช่อาหารหลักอีกต่อไป คุณจะให้ความสำคัญกับหนังสือและการสอบราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)คนโสด เบื่อกับวัฏจักรของความโสด มีคนเข้ามามากหน้าหลายตา คุณรับมิตรไมตรีจากทุกคนแต่ก็ไม่คิดจะลงเอยกับใครสักเท่าไหร่ การอินเลิฟกับคนรักเก่าเกิดขึ้นได้ระยะเดียวเท่านั้น ถามตัวเองให้ดีว่าจะเอายังไงกับใครกันแน่ เพราะตัวคุณเองนั่นแหละที่ยังโลเล คนมีแฟน เป็นเดือนที่ความรักคงที่ไปแบบเดิม เอื่อยๆ เฉื่อยๆ ไม่มีพิษมีภัยราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

สำหรับคนโสด คุณมีแนวโน้มจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่น่าเบื่อหน่าย คนที่แอบปิ๊งมีแนวโน้มจะมีใครอยู่แล้วหรือเขายังหลุดออกจากความสัมพันธ์เดิมที่ระหองระแหงของเขาไม่ได้ หากกลับไปคุยกับแฟนเก่าจะเป็นรักสามเศร้าแบบครั้งก่อนๆ แนะนำให้อยู่แบบเป็นโสดแล้วรับงานฟรีแลนซ์พร้อมกับเงินจะสุขใจกว่า ส่วนคนมีแฟน กับคุณแฟนถามคำตอบคำ เพราะมีเหตุให้ต้องโฟกัสในเรื่องของตัวเองราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

คนโสด กับคนที่แอบชอบจะห่างกันเรื่อยๆ เพิ่มระยะห่างกับอีกฝั่งสักระยะและค่อยกลับไปสานสัมพันธ์อาจจะดีกว่า คนมีแฟน คุณแฟนและตัวคุณปั่นงานดึก กลับบ้านดึก คุณใช้ชีวิตกลางวัน แฟนใช้ชีวิตกลางคืนจนไม่มีเวลาให้กัน หมั่นตอบไลน์ ส่งสติกเกอร์น่ารักๆ ให้กันบ่อยๆ

ภาพประกอบจาก : pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงจากเบอร์โทรดวงวันเกิดทายนิสัยเสริมดวงดวงชะตาดวงรายสัปดาห์ท่านอนลูกน้อยน่านอนทารกบอกนิสัยท่านอนทารกเช็คดวงชะตาจากเลขสองตัวท้ายเบอร์โทรเลขเบอร์โทรทำนายโชคลาภเบอร์โทรเช็คดวงลูกน้อยดวงรายเดือนลดกรรมดวงการงาน