2 ราศีความรักกลับมาฟื้นตัวโดดเด่นมาก โดยเฉพาะพ่อหม้าย แม่หม้ายมีเกณฑ์เจอรักใหม่ !!!!
หมอท๊อป ศิวทัต เผยดวงทายทักด้านความรัก 12 ราศี จากดวงดาวว่าราศีใดบ้างความรักโดดเด่นมาก ความรักจะเข้ามากระชุ่มกระช่วยอีกครั้ง เพราะได้รับอิทธิพลจากดาวศุกร์และดาวราหู เข้ามาเคลื่อนดวงชะตา !!!และราศีที่รักจะกลับมาฟื้นตัวได้ดี โดดเด่น โดยเฉพาะพ่อหม้าย แม่หม้าย อาจจะมีเกณฑ์รักใหม่ คนที่เคยอกหักรักคุด ดังนั้นราศีที่จะกลับมาสดใส คนโสดจะลืมปัญหาได้ และคนโสดก็มีเกณฑ์จะพบรักใหม่ กับพ่อหม้าย แม่หม้ายได้ด้วย ได้แก่ราศีมีน และราศีกันย์

ราศีมีน เนื่องจากว่าดาวศุกร์เข้ามาเร่งชะตา แต่ดาวศุกร์มีคุณภาพเป็นนิด นิดคือน้อย น้อยค่าต่ำค่า จึงหมายถึงรักที่น้อยใจ แต่หมายถึงรักที่เสียไปแล้ว รักที่เลิกไปแล้ว และพระเกตุ (ดาวมงคล) เร่งเข้ามาช่วย ทำให้จากเรื่องที่เสียๆกลับมาดี จากคนที่รักอกหักกลับมาสดชื่นอีกครั้งราศีกันย์ ถึงแม้ความรักจะดูดีมาตลอด แต่ดาวพระราหูยังดูในราพระ เลยทำให้ชีวิตรักดูวุ่นวาย แต่พอดาวศุกร์เข้ามาคู่กับดาวราหู พระเกตุ(ดาวมลคล)เร่งมาเข้าช่วย บางคนบอกเลิกกับสามีไป ยังสาวยังสวยอยู่อายุมากแล้วก็จริง แต่ทำไมมีคนเข้ามาชอบ ช่วงเวลานี้ละเนื่องจากกำลังดาวเดินเข้ามาให้ชีวิตรักสดใสและโดนเด่นนั้นเอง

ภาพประกอบจาก : pixabay.com,pixabay.com
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงปี2562วันเกิดดวงวันนี้ดวงรายสัปดาห์อัญมณีเสริมโชคลาภดวงความรักอัญมณีดวงโชคลาภดวงประจำวันดูดวง12ราศีดวงการเงินปี2562ดวงโชคลาภ2562ดวง12ราศีดวงการเงินดวงการงาน