ฟันเปรี้ยง! ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์ท้องก่อนแต่ง
วัยรุ่นยุคใหม่เริ่มซึมซับวัฒนธรรมของฝั่งตะวันตกมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือการอยู่ก่อนแต่ง ที่หากรู้จักป้องกันอย่างถูกวิธีก็คงจะไม่เกิดปัญญา แต่หากขาดทั้งความยับยั้งชั่งใจ และขาดความรู้เรื่องการป้องกันที่ถูกต้อง อาจเป็นการตัดอนาคตตัวเองทางอ้อม เหมือนกับราศีที่ GangBeauty จะพาไปเปิดคำทำนายในวันนี้ ที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ท้องก่อนแต่ง จะเป็นราศีใดบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะและสำหรับราศีที่ช่วงนี้ต้องระวัง มีเกณฑ์ท้องก่อนแต่ง คือ ราศี ...


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีเมษ

(ท่านที่เกิด 15 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

คนมีคู่ ขิงก็ราข่าก็แรง ไม่มีใครยอมใคร ต่างคนต่างใจร้อน ทำให้เถียงกันไม่จบ แต่ไม่ถึงกับเป็นปัญหา ชีวิตรักยังแนบแน่นดี ยิ่งทะเลาะยิ่งเข้าใจ ยิ่งลูกดกภาพประกอบจาก : pixabay.com

ชาวราศีเมษที่ยังโสดสนิท ปักษ์นี้จะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ กับคนที่ดีต่อใจของคุณ คบหากันได้อย่างเปิดเผย แต่ควรไว้ตัวไว้บ้าง อย่าใจเร็วด่วนได้นัก
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ที่สำคัญไม่ควรเดินทางไปไหนไกลๆร่วมกัน เพราะไปสองอาจไม่ได้กลับมาแค่สอง จะมีบางอย่างติดตัวคุณกลับมาด้วย เป็นได้ทั้งสิ่งที่มองไม่เห็น หรือบุตรที่เกิดจากความไม่พร้อม

หากรู้ตัวว่ายังไม่พร้อม แนะนำว่าอย่าเพิ่งปล่อยตัว ปล่อยใจให้ใครในช่วงนี้ อาจได้กลายเป็นคุณแม่วัยใสโดยไม่ตั้งใจ *เป็นเพียงความเชื่อส่วรบุคคลเท่านั้น*บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักดวงวันเกิดอานิสงส์กฐินดวงรายสัปดาห์หมอเค้กทายทักทำนายราศีดวงการเงิน12ราศีดวงชะตาบุญกฐินดวงรายเดือนเริ่มต้นสิ่งใหม่ดวง12ราศีดวงการงานดวงรายปีทอดกฐิน