จัดอันดับ 6 ราศีช่วงนี้มีเกณฑ์หัวร้อน อารมณ์ร้อนง่าย ระวังทำเรื่องวู่วาม-สิ้นคิดอย่างกะทันหัน !!!
หมอท๊อป ศิวทัต เผยอันดับ 6 ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์หัวร้อน อารมณ์ร้อนง่ายมาก ระวังทำเรื่องไม่ดี เรื่องสิ้นคิดอย่างกะทันหัน ทำให้ตนเองต้องเดือดร้อนใจในภายหลัง ให้ทำอารมณ์เย็นๆเข้าไว้ พร้อมกับบอกเคล็ดลับ วิธีแก้เคล็ดเพื่อช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการปะทะอารมณ์อีกด้วย !!!!

อันดับที่ 1 ราศีกรกรฎ และ ราศีมังกร

เพราะราศีกรกรฎเป็นราศีที่จับไม่ปล่อย ทำอะไรก็สู้ไม่ท้อย ราศีมังกรก็ทนงศักดิ์ เพราะทรงศักดิ์ แต่เขาอยู่กันได้ และ 2 ราศีนี้มีดาวพระราหู ดาวพุธและดวงจตุสดัยเกณฑ์ เข้ามาทับลัคนาราศีเกิด จึงทำให้อารมณ์ขึ้นง่าย เดี้ยวดีเดี้ยวร้าย ขึ้นลงได้ง่ายมาก เพราะดาวราหูเป็นธาตุลม คิดเร็วทำเร็ว แต่อารมณ์ขึ้นเร็วลงเร็วด้วยเหมือนกัน จริงๆอารมณ์ขึ้นได้โดยที่ไม่ได้เกลี่ยดหรือไม่รู้สึกอะไรเลยก็มี ไม่ได้อาฆาต แถมขี้ลืมอย่างวันนี้โกรธ พรุ่งนี้ลืมแล้วด้วยซ้ำ ดังนั้น วิธีแก้ที่ดีที่สุดคือ พยายามอย่าอยู่กับอะไรเดิมๆ พยายามเปลี่ยนตัวเองใหม่ จัดบ้านใหม่ ไปปรับมุมห้องนอนใหม่ ไปเปลี่ยนผ้าปูที่นอนใหม่ ตัดผมใหม่ ไปเปลี่ยนสีผมตัวเองใหม่ แล้วมันจะช่วยให้อะไรดีขึ้น

อันดับที่ 2 ราศีเมถุน และ ราศีธนู

ราศีธนูจะมีดาวเสาร์ ทับอยู่ในลัคนา ส่วนราศีเมถุนก็อยู่ในตำแหน่งคู่ครองและคนรัก คือบางครั้งเราไม่ได้ทุกข์แต่แฟนทุกข์ ก็สามารถกระทบต่อความรู้สึกของเราได้ คนในบ้านทุกข์ก็จะกระทบมาใส่เรา และราศีเมถุนมีปัญหาเรื่องการเงินเป็นทุนเดิม ดังนั้นเงินก็หมุนอย่างต่อเนื่อง คนในบ้านก็เอาเรื่องเดือนร้อนเรื่องทุกข์ๆมาให้ และบ้างครั้งเรื่องเก่าๆก็ฉุดมาให้คิด มาทำลายในตำแหน่งลูกน้องและบริวารอีก ดังนั้นแรงกดดันมันเยอะ จึงต้องหาวิธีทำให้ตัวเองใจเย็นให้มากที่สุด คือ ถ้าคุณตื่นเช้าให้ไปใส่บาตร หาโอกาสให้เป็นผู้ให้ ให้ทำบุญ ให้มันผ่องใสที่จิตใจ หรือตอนเย็นไปทำวัดเย็น หาเวลาไปทำอย่างน้อย 3 ครั้ง/สัปดาห์ ก็ยังดี ไปแล้วจิตใจจะได้สงบ ร่มเย็นขึ้น จากเรื่องหนักๆก็จะคลี่คลาย เทวดาก็จะช่วยเหลืออันดับที่ 3 ราศีเมษ และ ราศีตุลย์2 ราศีนี้มีดาวมฤตยูทับ ดาวพฤหัสเล็ง จึงทำให้ความใจเย็นที่มีมันบวกไปกับความเก็บกด ความกดดัน อึดอัด เบื่อ เซ้ง ไม่อยากเจอใคร และตอนนี้ดาวพระราหูเข้าอยู่ในตำแหน่งบ้าน ตำแหน่งคุณแม่ และดาวเสาร์อยู่ในตำแหน่งคุณพ่อ ดังนั้นใครที่อยู่กับพ่อแม่ หรือญาติผู้ใหญ่ในบ้าน หรือถ้าคุณไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ ให้คุณสังเกตุเลยว่าช่วงนี้ท่านมักบ่นว่า ทำไมไม่มาหา แต่ช่วงนี้เข้าใกล้แล้วมีเรื่อง ให้พยายามเลี่ยงผู้ใหญ่หน่อย ให้เลี่ยงปะทะ วิธีแก้คือ ให้หาเวลาอยู่กับครอบครัว อย่าอยู่ติดบ้าน ไปพักผ่อน ไปท่องเที่ยว หาเรื่องออกไปมันจะช่วยทำให้อะไรๆดีขึ้น

ภาพประกอบจาก : pixabay.com,pixabay.com,seeme.meบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงปี2561ดวงตามปีเกิดดวงความรักของอัปมงคลดวง12ราศีดวงตามวันเกิดดวงรายปักษ์เคล็ดเสริมดวงความรักเดือนมีนาคมดวงความรัก12ราศีดวงรายความรักรายปักษ์ดูดวงออนไลน์