ราศีไหน มีเกณฑ์พบคู่สมพงศ์ อยู่กินแล้วเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น!! เปิดไพ่ยิปซี 12 ราศี วันที่ 19-25 พ.ย. 61
พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
  
         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การจัดการ การดูแล การทำงานอย่างมืออาชีพ ต้องพยายามทำสิ่งต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพที่สุด แสดงถึงโอกาสดีเยี่ยม ความเป็นมืออาชีพ การอยู่ในตำแหน่งสูง และโอกาสในการรับงานใหญ่ด้วย

         ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups การมองดูสิ่งที่สวยงามแสนไกล อยากได้ อยากมี เอาเข้าจริง ๆ คุณอาจไม่เหมาะกับมัน หรือมันไม่ใช่ของคุณ จะไขว่คว้าแทบเป็นแทบตาย ก็อาจได้แค่เงาลวงตา

         สถานการณ์การเงิน The Chariot หากทำธุรกิจ เกี่ยวข้องกับคนต่างชาติ ต่างภาษา งานที่มีการเดินทางถือว่าจะประสบโชคดี แต่ถ้าโดยทั่วไปเป็นสภาวะที่เหน็ดเหนื่อยพอแรง ต้องกำหนดเป้าหมายทางการเงินให้ชัดเจนสุด ๆ ระวังการใช้จ่ายก้อนใหญ่ ๆ สิ่งต้องใช้ในระหว่างการเดินทางไปสู่จุดหมายของคุณ

         ธุรกิจ การงาน The Hermit การงานของคุณช่วงนี้น่าจะเข้าสู่สภาวะเหงา ๆ เงียบ ๆ สักหน่อย และไพ่ใบนี้มักจะชวนให้ตระหนักถึงความต้องการในเบื้องลึกของตัวเอง การใคร่ครวญ การอยู่กับตัวเองให้มากขึ้น การมองลึกยังจิตใจตนเอง ว่าคุณกำลังต้องการอะไรกันแน่

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool ประตูบานใหม่ที่คุณไม่รู้จัก คาดหวังว่ามันจะนำคุณไปสู่สิ่งที่น่าสนุกสนาน แต่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยที่อันตราย การมองโลกในแง่ดีมากเกินไปจนไร้เดียงสา จะพาคุณลำบากได้         คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords จงสู้ ตะลุยไปข้างหน้าด้วยความมุ่งมั่น เข้มแข็ง ไม่ว่าปัญหาจะมาแบบไหน รับมือกับมันให้ได้ค่ะราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การเกี่ยวพันกับผู้มีอำนาจ หรือสถานการณ์ที่ต้องใช้การจัดการ การควบคุมดูแลสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นไปโดยเรียบร้อย แต่ก็ต้องระมัดระวังคลื่นใต้น้ำ หรือว่าปัญหาจากลูกน้องบริวารของตนเองให้ดี

         ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups จะได้เงินหรือโชคจากครอบครัว ได้ใช้เงินในการสร้างรากฐานให้เป็นปึกแผ่น มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการแต่งงาน การหมั้นหมาย การปลูกบ้านสร้างเรือน และดีมากสำหรับธุรกิจแนวครอบครัวด้วย

         สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles อาจได้เงินก้อนใหม่เข้ามา มีงานที่อำนวยโชคลาภให้ ให้มองหาโอกาสทางการเงินจากสิ่งใหม่ ๆ การลงทุนจะสมหวังนะคะ

         ธุรกิจ การงาน The Hanged Man หากมีความการเปลี่ยนแปลง งานชะงัก หรือตกอยู่สภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก อย่าด่วนตกใจค่ะ ถึงเวลาต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติ หรือรูปแบบชีวิตการทำงานของคนในองค์กรแล้วล่ะ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ระวังศึกในใจที่จะทำให้คุณยอมแพ้ชั่วคราว มีความโดดเดี่ยวในการต่อสู้ หมู่คณะไม่ช่วยอะไรได้เลย

         คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune สิ่งดี ๆ กำลังหมุนมา โชคลาภ ทรัพย์สิน ความสุขในครอบครัว ชีวิตคู่ หรือการเกี่ยวพันกับอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ อยู่ในจังหวะที่ดีมาก อีกไม่นานคุณจะรู้ว่าตัวเองโชคดีเพียงใด
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords การเอาตัวรอด การหลบหนีอย่างพลิกแพลง หรือเล่ห์กลเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อพาตัวเองไปสู่ที่ปลอดภัย จึงมักหมายถึงการเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ลับ ๆ ลวง ๆ การชิงความได้เปรียบ และการรอดูสถานการณ์

         ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword การตกลงใจซึ่งอาจไม่มีวันย้อนกลับไปแก้ไขใหม่ได้ ความสัมพันธ์ถือว่าจะเจอกับเรื่องหนัก ๆ อย่างไรก็ดี ให้ดึงความความเข้มแข็งภายในจิตใจตนเองขึ้นมา อย่ารักเพื่อจะทำลายตัวเอง

         สถานการณ์การเงิน The Empress คุณมีพื้นฐานที่มั่นคง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ลำบาก อีกอย่างคือการดูความเหมาะสมสอดคล้อง ในเรื่องของเวลา การเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ต่าง ๆ อย่าเร็วหรือช้าเกินไป ดูจังหวะให้ดี

         ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles คุณอาจได้ช่วยเหลือคนอื่น สอนงาน แบ่งปันประสบการณ์ที่คุณมี หรือคุณอาจได้รับสิ่งเหล่านั้นจากคนอื่นก็ได้ แต่การให้จะทำให้คุณยิ่งได้รับสิ่งดี ๆ กลับมา

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ความคิดที่ลังเล การหวงงานเอาไว้ทำคนเดียวทั้ง ๆ ที่เหนื่อยสุด ๆ สองจิตสองใจไปเสียทุกอย่าง

         คำแนะนำพิเศษ The Tower อาจมีการพลิกล็อกของสถานการณ์ มีสิ่งไม่อาจคาดฝัน หากมันเกิดขึ้น จงตั้งสติ ประคองตัวให้มั่น ดูแลตัวเองให้รอดเฉพาะหน้าไปก่อน อย่างอื่นค่อยว่ากัน การรื้อเพื่อสร้างใหม่อาจจะดีก็ได้นะคะราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles ไพ่ใบนี้เกี่ยวพันกับการเสริมสร้างทักษะในสิ่งที่ตนเองทำ การพัฒนาฝีมือแรงงาน ทำเท่าไหร่ได้เท่านั้น ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย ดังนั้น มาขยันขันแข็งกันเถอะ

         ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles หากคุณมีคนที่กำลังคบหา จะเป็นคนที่มีค่ามีความหมายอย่างมาก เป็นผู้ที่สนับสนุนกันและกัน เป็นความสัมพันธ์บนพื้นฐานความจริงมากกว่าความฝัน มีผลประโยชน์ร่วม โดยไม่ใช่การเอาเปรียบกัน

         สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles การเงินคุณดี ไม่มีอะไรเสียหาย มีทุนมีรากฐานที่ดี ช่วงนี้กระแสอาจจะนิ่ง ๆ ไปสักหน่อย แต่ก็ไม่ถือว่าลำบากอย่างคนอื่น         ธุรกิจ การงาน Three of Wands น่าจะมีงานใหม่ ๆ เข้ามานะคะ หรือมีโอกาสพบปะกับผู้คนที่อยู่นอกแวดวงเดิมออกไป การออกนอกสถานที่จะให้โชค ความสัมพันธ์หรือคอนเน็คชั่นต่าง ๆ จะอำนวยผลประโยชน์ให้คุณ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ชีวิตที่ทุกอย่างเหมือนเดิม บางที มันอาจเป็นปัญหาในชีวิตคุณก็ได้ จิตใจลึก ๆ ต้องการสีสันมากกว่านี้

         คำแนะนำพิเศษ The Star นิมิตหมายที่ดีในความสัมพันธ์ การพบคนที่มีอุดมคติในทางเดียวกัน มองโลกสอดคล้อง เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นคนรักก็ได้ หากคุณพบใครดังที่ว่า อย่าลืมรักษากันไว้ให้ดีราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การเกี่ยวพันกับเรื่องทางราชการ รัฐ เอกสาร การทำสัญญาต่าง ๆ ให้ใช้ความละเอียดรอบคอบเป็นอย่างมาก จงถือเอาความถูกต้องเป็นเกณฑ์ ไม่ว่าจะทำเรื่องอะไรก็ตาม

         ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords อาจมีปัญหา มีเหตุให้แยกทางชั่วคราว หรือขาดการติดต่อกันในระยะสั้น บางคนหมายถึงช่วงฟื้นฟูสภาพจิตใจจากความเจ็บปวดเล็ก ๆ น้อย ๆ บาดแผลไม่ลึกจนเกินไปนัก

         สถานการณ์การเงิน Page of Wands ต้องมีการจัดการให้ดี ใส่ใจค่าใช้จ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เคยมองข้าม เรียนรู้ให้มากขึ้นในเรื่องทางบัญชี แต่รวม ๆ การเงินคุณปกติดี ไม่มีอะไรน่าห่วง

         ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles มีโอกาสดี มีเรื่องที่จะอำนวยลาภผลให้คุณในระยะยาว ซึ่งอาจหมายถึงทรัพย์สินเงินทองตรงตัว หรือเป็นผลประโยชน์ด้านอื่นก็ได้ ที่น่าสนใจคือ มีคำแนะนำว่า ให้ใจเย็น อดทน ค่อยเป็นค่อยไป แล้วคุณจะได้ทุกอย่าง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles สิ่งที่คุณคิดว่าคือความพิเศษทั้งหลาย เช่น เงินพิเศษ งานพิเศษ คนพิเศษ อาจเรียกร้องจากคุณสูงกว่าที่คิดไว้

         คำแนะนำพิเศษ Five of Wands ถึงเวลาแตกหัก ทัศนคติหรือรูปแบบชีวิตไปกันไม่ได้ก็ต้องยอมรับความจริง ปล่อยให้การโต้แย้งเกิดขึ้น ปล่อยไปตามครรลองของมัน อยู่เป็นคู่หรือเป็นทีมไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เราทุกคนต่างต้องเติบโตราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การต่อสู้ภายในจิตใจ การกำราบอารมณ์ความรู้สึกตัวเองให้ใช้พลังในทางที่สร้างสรรค์ กับอีกอย่างคือการพบกับคู่ต่อสู้ที่สมกัน การพยายามเอาชนะคะคาน แต่ก็ยากรู้ผลแพ้ชนะอยู่ดี

         ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles คนรักของคุณ อาจคือทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดของชีวิตคุณนั่นเอง ถือว่าได้พบคู่ที่สมพงศ์ ถ้าอยู่กินกันแล้วจะเจริญรุ่งเรืองขึ้นเรื่อย ๆ หากใช้เงินกับครอบครัว บ้านเรือนที่อยู่อาศัย จะได้ความสุขสมหวังมาก

         สถานการณ์การเงิน Six of Wands ข่าวดีที่รอคอยน่าจะมาถึงแล้ว หากรอเงิน รอการชำระหนี้ หรือมีโครงการใด ๆ ที่รอผลตอบแทนอยู่ ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วล่ะ ความสำเร็จจะเป็นของคุณ

         ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles การงานคุณมีความมั่นคงมาก แต่อยู่ที่ว่าคุณอึดอัดเบื่อมันหรือเปล่า ซึ่งอาจจะมีความรู้สึกนี้อยู่ ดูเหมือนอะไร ๆ ก็ลงตัวอยู่ดี ไม่ค่อยมีความคิดสร้างสรรค์ในช่วงนี้ ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานไม่ปลอดโปร่งนัก

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความลังเลในสิ่งที่ตนเองต้องตัดสินใจ มีทั้งเรื่องใหญ่เรื่องเล็ก ประเด็นคือคุณอาจต้องยอมรับว่า จะต้องเลือกแล้วล่ะ

         คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles จะมีผู้ให้ความช่วยเหลือทางการเงิน หรือเงินก้อนจะเป็นสิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ ดังนั้น การขยันทำมาหาเงินไว้ก็ไม่เสียหลายหรอกน่าราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
  
         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands จังหวะที่ดีในการริเริ่มงานใหม่ ๆ ซึ่งเน้นใช้ความคิดสร้างสรรค์ด้วย บางคนจะมีผู้เข้ามาเสนองานให้ มีข้อเสนอที่น่าสนใจมาก ๆ อีกด้านยังแสดงถึงศักยภาพที่คุณมี การไม่ควรจมติดอยู่กับสิ่งเก่า ๆ เท่านั้น

         ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups ความรู้สึกดี ๆ ที่ก่อตัวขึ้นทีละนิด การเกี่ยวพันกับเรื่องรัก มีคนที่มีเสน่ห์เข้ามา แ ต่ก็ยังต้องการเวลาในการทำความรู้สึกกันไปทีละน้อย

         สถานการณ์การเงิน The Sun หากคุณมีปัญหาทางการเงินใด ๆ ก็จะถูกปัดเป่าไปหมด บางคนแสดงถึงชื่อเสียง เกียรติยศ เงินรางวัล ของประดับที่มีค่า และการใช้เงินกับภาพลักษณ์ การแต่งตัว ซึ่งก็จะได้ผลมาก ๆ

         ธุรกิจ การงาน The Hierophant ได้ร่วมงานกับผู้อยู่ในตำแหน่งสูง มีประสบการณ์ และยังหมายถึงยอมรับความคิดเห็นจากผู้ที่อาบน้ำร้อนมาก่อน อย่างไรก็ดี ค่านิยมเก่า ๆ บางอย่าง ก็จะต้องเปลี่ยนแปลง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ความผิดหวังกับคน หรือมีการเดินทางไปในที่ ๆ ไม่สะดวกเอาเสียเลย ตกอยู่ในสภาวะยากลำบาก เหมือนคนติดเกาะ ต่อให้มีเงินก็ซื้ออะไรไม่ได้

         คำแนะนำพิเศษ Temperance การทรงตัวในพื้นที่ต่างระดับของชีวิต การยืดหยุ่นตามสถานการณ์และความเหมาะสม จะเป็นตัวช่วยที่ดีของคุณ แต่ขณะเดียวกันให้เผื่อใจสำหรับความหักเหเปลี่ยนแปลง สิ่งที่ไม่อาจคาดหมายยังจะมาอีกเยอะราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ระวังจะมีสถานการณ์ไม่สู้ดีนักเกิดขึ้น มีความกลุ้มใจ จิตตก เจอสิ่งแย่ ๆ เรียกว่าคราวเคราะห์มาอีกแล้ว น่าจะค่อนข้างหนักด้วยล่ะ ดูแลตัวเองให้แข็งแรงมาก ๆ ไว้ก่อนนะ

         ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil อาจเป็นช่วงที่จิตใจระส่ำระสายพอสมควร บ้างมีรักซ้อนซ่อนเร้น รักต้องห้าม บ้างมีรักที่เป็นพันธนาการ จะอยู่หรือจะไปก็ยากจะตัดใจ และยังแสดงถึงการปล่อยตัวเองให้ตกเป็นทาส ล่ามตัวเองกับมือคนอื่น

         สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles จะมีเงินเก็บเงินออม มีทุนที่เป็นพื้นฐานระยะยาวอยู่อย่างมั่นคง แต่ก็อย่าประมาทเงินเล็กเงินน้อย ระวังเงินทุนจะร่อยหรอ ทำให้สิ่งที่ตนมีงอกงามให้มากที่สุด

         ธุรกิจ การงาน Two of Wands ได้คู่มิตรในการทำงาน หรืออาจจะกำลังเข้ามาเร็ว ๆ นี้ ไม่ว่ามีปัญหาอะไร จะได้คนช่วยคิด ช่วยหนุน ได้คู่ที่เข้ากันได้ดีมาก ๆ ทำให้งานสำเร็จอย่างราบรื่น

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups การมองโลกในแง่ดีแบบเด็ก ๆ หรือไว้วางใจกับทุกสิ่งเกินไป เปรียบว่าเหมือนเล่นน้ำในลำธารเล็ก ๆ ประมาทนัก เมื่อฝนหนักน้ำป่าก็ทะลักลงมาได้

         คำแนะนำพิเศษ King of Wands งานของคุณจะโดดเด่น มีตำแหน่งที่ดี แม้จะมีภาระความรับผิดชอบหนาหนัก ก็มีศักยภาพที่จะทำได้ดีมากขึ้นเรื่อย ๆ ชีวิตด้านอื่นจะเป็นอย่างไร อย่าให้กระทบเรื่องงานก็พอราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups มีเรื่องให้ยินดี ได้พบเพื่อนฝูงคอเดียวกัน มีเรื่องเบิกบานใจ อาจมีงานเฉลิมฉลองเล็ก ๆ ปาร์ตี้ที่น่าสนุกกำลังจะเกิดขึ้น (หรือเปล่า)

         ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ระวังการตกในห้วงรัก เฝ้ารอคู่รักมาหา หรือมีความสัมพันธ์ที่แฝงความว้าเหว่เงียบเหงาเบา ๆ จนจิตใจที่อ่อนไหว เปราะบาง ไม่อาจพูดถึงความรู้สึกที่แท้จริง ได้

         สถานการณ์การเงิน Nine of Swords ญาติผู้ใหญ่อาจจะทำให้คุณกลัดกลุ้มกังวลใจ มีค่าใช้จ่ายเกิดเพิ่มขึ้น หรือมาสร้างภาระหนี้สินให้ ระวังช่วงนอนไม่หลับ ปวดหัว เครียดกับการเงินจนหัวร้อนไปหมด

         ธุรกิจ การงาน King of Pentacles จะมีงานใหญ่เข้ามา ให้ผลตอบแทนที่ดี มีคนเก่ง ๆ มอบหมายงานให้ อย่างไรก็ดี แรงจูงใจทางการเงินอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องคิดกับมันให้มาก ๆ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ปัญหาเกิดได้จากทุกทิศทุกทาง ระวังสถานการณ์บีบล้อมไว้ จนเคลื่อนไหวอะไรไม่ได้เลย

         คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands หมั่นพัฒนาตนเอง ขยายงานให้งอกงามออกไป ทำในสิ่งที่ต่อยอดไปจากเดิมจะยิ่งดี มีความสำเร็จเป็นรางวัลแน่นอน

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands งานไหลมาเทมา ภาระความรับผิดชอบก็เพิ่มพูนด้วยเช่นกัน ระวังงานหนักท่วมตัวจนทำไม่ไหว แม้มีความอดทนจะไปให้ถึงเส้นชัย แต่อย่าแบกอะไรเกินตัว ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ

         ความรัก ความสัมพันธ์ Death ความสัมพันธ์บางอย่าง อาจถึงจุดสุดท้ายของมัน จะได้ก้าวผ่านสู่สิ่งใหม่ ๆ บางครั้งแสดงถึงการตัดขาด ตัดใจ ความเจ็บปวดที่ต้องยอมรับให้เป็นไป การเปลี่ยนแปลงอย่างถึงรากถึงโคนเท่านั้น จะเปลี่ยนชีวิตคุณได้

         สถานการณ์การเงิน Page of Swords การเงินยังคงปรวนแปร เอาแน่นอนอะไรไม่ได้ มีข่าวไม่ค่อยดีมาให้วิตกกังวลอีก ต้องอดทนกับช่วงเวลาที่สับสน จัดการเรื่องต่าง ๆ เท่าที่ทำได้ ประคองตัวไปก่อน

         ธุรกิจ การงาน Three of Swords ระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน อาจมีเรื่องหงุดหงิดใส่กัน ใช้อารมณ์ จนพัฒนาไปสู่การใช้ความรุนแรงซึ่งไม่ควรเป็น หลีกเลี่ยงคนที่ขี้โกรธ โมโห ไม่พอใจอยู่ตลอดเวลา

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement สิ่งที่คุณเคยทำลงไปในอดีต อาจจะเป็นความผิดพลาดหรือตั้งใจก็ได้ ผลของมันกำลังจะปรากฏออกมา บิลค้างชำระรออยู่

         คำแนะนำพิเศษ The Magician คุณอาจจะเคยเชื่อในลางสังหรณ์ของตนเอง เชื่อในเสียงกระซิบจากสัญชาติญาณว่าจะนำคุณไปสู่ทางที่ใช่ แต่ระวังว่าคุณจะถูกความคิดของตัวเองหลอกตัวเองราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ไพ่ใบนี้มักจะแสดงถึงช่วงเวลาวิตกกังวล ความไม่สบายใจในระดับลึก การมองโลกในแง่ร้าย การพาตัวเองเข้าสู่มุมมืด หรือตกในห้วงอับจน มองอะไรไม่ค่อยชัดเจนอย่างทุกที ควรระวังจิตใจตัวเองให้มาก ๆ

         ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands หากคุณมีคู่รัก นี่เป็นไพ่ความใจร้อน ความรู้สึกที่รุนแรง การรอคอยแฟนอย่างตื่นเต้น แต่หากเป็นคนโสด อาจมีแต่ความกระตือรือร้นในการทำงาน จนทอดทิ้งเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ไว้ด้านหลัง จึงยังไม่เจอใครได้ลงตัวสักที

         สถานการณ์การเงิน Five of Cups จะมีเรื่องทำให้คุณผิดหวังพอสมควร อาจใช้จ่ายเงินกับสิ่งที่คิดว่าพึงพอใจในตอนแรก แต่แล้วก็ผิดหวังในลำดับต่อมา ระวังแผนทางการเงินล้มเหลวด้วย

         ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles มีปัญหาจุกจิกไม่เว้นแต่ละวัน อยู่ในช่วงเหนื่อยมาก อะไร ๆ ก็ประดังเข้ามา ไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่บั่นทอนจิตใจ ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานอาจไม่ค่อยดีนัก

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ปัญหาที่คิดว่าจะคลี่คลาย กลับยืดยาวออกไปอีก ยังไงก็ต้องอาศัยเวลามาเป็นตัวช่วย

         คำแนะนำพิเศษ King of Cups ให้ความรักนำทางคุณไป สู่ชีวิตที่ดี มีสุนทรียะ และทำให้คืนวันที่จะก้าวไปต่อนั้น มีพลังสร้างสรรค์ ให้เชื่อเสมอว่าแสงตะวันต้องมาถึงคุณอีกครั้งราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การใช้สติปัญญาและอารมณ์ควบคู่กันไปให้สมดุล แม้จะมีแนวโน้มว่าคุณจะจมอยู่กับเรื่องทางอารมณ์มากกว่า หากมีอะไรลับ ๆ ซ่อน ๆ อยู่ในใจด้วยแล้ว ทุกอย่างยิ่งยากไปหมด

         ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles หากคุณมีคู่หลายคน มักแสดงถึงช่วงชีวิตที่ยุ่งเหยิงวุ่นวาย ความรักไม่ลงตัว ไม่มีเวลาให้กัน หรือทุก ๆ วันดำเนินไปด้วยความเหนื่อยล้า

         สถานการณ์การเงิน King of Swords หนักหน่อย เจอปัญหาใหญ่ ๆ มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด แต่ต้องตระหนักว่าตนเป็นที่พึ่งแห่งตน เจออุปสรรคที่หินโหดสุด ๆ ใครที่ทำธุรกิจแล้วเกี่ยวพันกับรัฐ หรือคนในเครื่องแบบ ระมัดระวังให้มาก

         ธุรกิจ การงาน Queen of Swords ระวังการถูกขัดขวางจากคนที่มีอำนาจหรืออิทธิพลเหนือคุณ พวกที่มีความยึดมั่นถือมั่น มีอีโก้ในตนเอง คุณอาจจะเผชิญกับคนอย่างนี้หรือสถานการณ์อย่างนี้อีกพักใหญ่ ทำให้ไม่ราบรื่นนักในเส้นทาง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups (กลับหัว) ความรักลวง ๆ กลับนำปัญหามาให้อย่างคิดไม่ถึง หรือต้องแลกด้วยสิ่งที่มีราคาแพงสุด ๆ ของคุณ

         คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ระวังอย่าให้เกิดปัญหาทางการสื่อสารในช่วงนี้ ความคิดที่พะว้าพะวังลังเลในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง อาจยิ่งพลิกสถานการณ์ ทำให้คุณวุ่นวายนานกว่าที่คิดบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงตามปีเกิดดวงรายปักษ์ทำนายดวงชะตาความรักตามเดือนเกิดสละโสดตำราโบราณเสริมดวงดวงเนื้อคู่ดวงความรัก12ราศีดวงวันเกิดดวงความรัก12เดือนเกิดดูดวงความรักทำนายลักษณะนิสัยลดกรรมดวงความรักดวงชะตาแต่งงานความเชื่อดูดวงปี2561