วิธีแก้ดวงที่ไม่ใช่เนื้อคู่ ให้อยู่กันยาวตลอดรอดฝั่ง
ดวงไม่ใช่เนื้อคู่กัน วิธีแก้ดวงที่ไม่ใช่เนื้อคู่


ถ้าหมอดูทักสามีหรือแฟนว่า ดวงไม่ใช่เนื้อคู่กัน จะทำยังไงกันบ้างคะ หลาย ๆ คน นิยมดูหมอ ดูดวง แถมยังชอบถามเรื่องความรัก พอเจอหมอดูทักเข้าจัง ๆ ว่า ไม่ใช่เนื้อคู่ ก็เล่นเอาไปต่อไม่ถูก จะเลิกก็เสียใจ จะคบก็กลัวคำทำนายเป็นเรื่องจริง แล้วจะมาเสียดายเวลา! อย่าเพิ่งใจเสียไปค่ะ เรามี วิธีแก้ดวงที่ไม่ใช่เนื้อคู่ มาฝากกันค่ะถ้าไม่มีดวงแต่งงาน


หากหมอดูทักว่า คุณไม่มีดวงแต่งงาน หรือผู้ชายที่คุณรัก ไม่ใช่เนื้อคู่ วิธีแก้เคล็ดขอแนะนำให้จัดงานแต่งงานที่ไม่สมบูรณ์ ให้เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนี้

1. จัดงานแต่งงานแต่ไม่จดทะเบียนสมรส จัดพิธีแต่งงานตามธรรมเนียม โดยเชิญแขกเหรื่อมางานแต่งงานตามปกติ
2. จดทะเบียนสมรสแต่ไม่จัดงานแต่งงาน ไม่มีพิธีแต่งงานแก้เคล็ดดวงไม่ใช่เนื้อคู่ให้อยู่กันยาว
หากคุณและแฟนได้อยู่กินกันแล้ว ก็มีอีกวิธีที่แก้เคล็ดได้คือ แยกเตียงนอน เพื่อไม่ให้เตียงหัก หลังจากทำการบ้านเสร็จแล้วก็แยกห้องนอน หรือแยกเตียงนอนนอกจากนี้ ความรักทางไกลก็ถือเป็นการแก้เคล็ดอีกวิธีหนึ่ง หากสามีทำงานคนละจังหวัด หรือภรรยาต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อย ๆ ก็เป็นการแก้ดวง เพราะไม่ค่อยได้เจอกัน ไม่ได้อยู่ด้วยกันแบบคู่รักอื่น ๆ คล้ายกับการแยกกันอยู่ จึงช่วยให้ชีวิตคู่อยู่กันอย่างยืดยาววิธีแก้เคล็ดดวงไม่ใช่เนื้อคู่กัน ลองทำดูไม่เสียหาย ทำเพื่อความสบายใจ แล้วอย่าลืม ทำหน้าที่ของสามี ภรรยาที่ดี เพราะดวงอย่างเดียวช่วยให้ชีวิตคู่อยู่กันตลอดรอดฝั่งไม่ได้หรอกนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีคาถามหาเสน่ห์คาถาแก้กรรมคนไร้คู่เสริมดวงดวงรายปีดวงความรักหมอช้างศรีตุลาวิธีแก้กรรมดวงการเงินดวงการงาน12ราศีดวงปีชวดดวงรายเดือนดวงชะตาทำนายชะตาทายทักลดกรรม