ราศีใดถึงคราวเคราะห์ดีช่วงที่ราหูโคจรย้ายราศีจะหมดเคราะห์หมดโศกแล้ว
ตั้งแต่ช่วงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 เป็นต้นไป ดาวราหูจะมีการยกย้ายเข้าสู่ราศีเมถุน ซึ่งจะส่งผลกระทบกับคนทั้ง 12 ราศีแตกต่างกันไป จะมีทั้งคนที่คราวซวยกำลังมาเยือนเพราะราหูย้าย และมีทั้งคนที่กำลังจะถึงคราวเคราะห์ดีช่วงที่ราหูโคจรย้ายราศีในครั้งนี้ด้วย ใครกันหนอจะเป็นผู้โชคดี 3 ราศีที่ถึงคราวพ้นเคราะห์กับเขาบ้างเสียที ไปดูกันเลยค่ะ3. ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. ? 13 มี.ค.)
ช่วงก่อนหน้านี้ชาวกุมภ์หลายๆ ท่านจะมีความรู้สึกไม่ได้ดั่งใจ ทำอะไรก็ติดๆ ขัดๆ ไปหมด เพราะอิทธิพลของดาวราหู หลังจากวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 เป็นต้นไป ดาวราหูที่โคจรย้ายราศีจะส่งผลให้ชาวกุมภ์สามารถทำกิจการงานที่คิดหวังไว้ได้ดียิ่งขึ้น เกิดความสบายใจในชีวิต ไม่โมโหง่ายเหมือนที่ผ่านมา แต่ก็ยังต้องระวังว่าจะมีปัญหากระทบกระทั่งกับคนรอบข้างด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไม่ถึงกับคอขาดบาดตาย


2. ราศีกรกฏ (15 ก.ค. ? 16 ส.ค.)
ก่อนหน้านี้ที่ดาวราหูยังไม่มีการโคจรย้ายราศี ชาวกรกฏหลายๆ ท่านต้องประสบปัญหามากมายในชีวิต รู้สึกเหมือนว่าจะซวยไม่มีวันหยุดหย่อน อย่างไรก็ตาม การยกย้ายราศีของราหูครั้งนี้ จะทำให้คุณได้ยกภูเขาออกจากอก ชีวิตกำลังจะได้เจอสิ่งใหม่ๆ เป็นความสมบูรณ์พูนสุขดังที่คุณมุ่งหวัง จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต เรื่องที่ควรระมัดระวังมีแค่เรื่องการทำธุรกรรมต่างๆ ควรอ่านสัญญาข้อตกลงให้ละเอียด


1. ราศีมังกร (16 ม.ค. ? 12 ก.พ.)
หลังจากวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 เป็นต้นไป เมื่อดาวราหูมีการยกย้ายราศี ชาวมังกรจะได้รับผลกระทบเรื่องความรักและการเงิน ในด้านความรักนั้น ก่อนหน้านี้ชาวมังกรจะประสบปัญหารักสามเส้าเราสามคนเป็นส่วนใหญ่ หลังจากนี้ความรักจะสดใสขึ้น ส่วนการเงินยังควรระมัดระวัง ไม่ว่าจะเป็นด้านการลงทุน การกู้ยืม หรือเครดิตทางการเงินก็ตาม เพราะมีเกณฑ์ว่าชาวมังกรจะต้องเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"12ราศีดูดวงด้วยตนเองดวงรายปีดวง12ราศีดวงชะตาทำนายนิสัยทายทักดวงโชคลาภดวงรายเดือนดวงความรักทำนายนิสัยจากลักษณะเล็บมือดวงปี2561ทำนายดวงโชคลาภดวงการงานดวงการเงินทำนายดวงชะตาราศี