อยากรู้ด้านมืดที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ ลองเลือกสัตว์ 1 ตัวจาก 4 ตัวนี้ดู
คุณอยากรู้หรือไม่ว่า ด้านมืดที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณนั้น สามารถสร้างความโหดร้ายได้มากแค่ไหน ลองเลือกสัตว์ชนิดใดชนิดหนึ่งจากตัวเลือกด้านล่างนี้แล้วคุณจะรู้ว่าด้านมืดที่คาดไม่ถึงคืออีกหนึ่งตัวตนที่คุณแอบซ่อนเอาไว้

1. แมวดำ
แมวดำนั้นได้ชื่อว่าเป็นแมวที่มีความลึกลับ และมีพลังพิเศษอยู่แล้ว ถ้าคุณเลือกแมวดำจะสะท้อนบุคลิกที่ถูกปิดซ่อนอยู่ อันจะทำให้เห็นว่าคุณนั้นเป็นคนที่มีสองด้าน ด้านแรกคุณอาจดูเป็นคนที่สุขุมเยือกเย็น อ่อนหวานและสุภาพ และ ขี้เล่นเหมือนกับลูกแมว แต่อีกด้านที่ยังคงสงบอยู่ในตัวคุณ คือความรู้สึกตามสันดานดิบที่พร้อมจะชนกับคนอื่นได้เสมอหากถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมา

2. อีกา

อีกา นั้นเปรียบเสมือนผู้ส่งสารที่เป็นข่าวร้าย ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณถูกดึงดูดด้วยอีกา และ มีความรู้สึกว่าชอบอีกา มากกว่าสัตว์ใดๆในสี่ประเภทนี้ นั่นหมายความว่าคุณซ่อนด้านมืดของตัวเองเอาไว้ได้เป็นอย่างดี คุณสามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์รอบด้านได้ดี ขณะเดียวกันคุณรู้ดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่นั้นจะดำเนินต่อไปอย่างไร และ มองเห็นว่าคนที่อยู่รอบข้างคุณนั้นมีความจริงใจแค่ไหน คุณจะไม่ทำร้ายใคร ถ้าเขาคนนั้นไม่ทำร้ายคุณก่อน3. หมาป่า
หมาป่าคือตัวแทนของด้านมืด และ ความลึกลับที่ไม่สามารถหาคำตอบได้ ถ้าคุณเลือกหมาป่า ขณะเดียวกันหมาป่าจะรวมกันอยู่เป็นฝูง ถ้าคุณเลือกหมาป่า นั้นหมายความว่า โดยธรรมชาติแล้วคุณเป็นคนที่ไม่ทำร้ายคนอื่นและเต็มไปด้วยมิตรภาพ แต่ถ้าด้านมืดของคุณถูกปลุกขึ้นมาเมื่อไร หรือ ถูกบังคับขู่เข็ญมากๆเข้า คุณก็สามารถลุกขึ้นมาตอกกลับด้วยความโหดร้ายชนิดที่อีกฝ่ายคาดไม่ถึงทีเดียว ถ้าคุณให้มิตรภาพและความจงรักภักดีแก่ใครแล้วคุณให้ทั้งชีวิต แต่ถ้าคุณถูกหักหลักขึ้นมา คุณก็เอาคืนด้วยชีวิตเช่นกัน

4. อีแร้ง
ถ้าอีแร้ง คือสัตว์ที่คุณเลือกนั่นสะท้อนออกมาให้เห็นว่า คุณมีด้านมืดที่น่ากลัวซ่อนอยู่อย่างสงบนิ่ง ภายใต้บุคลิกภาพที่แสนสุภาพ เพราะอีแร้ง นั้นจะเข้าโจมตีเหยื่อเมื่อพวกมันหิวเท่านั้น แต่ในเวลาปกติอีแร้งจะไม่ทำร้ายใคร เช่นเดียวกันกับคุณที่มีลิมิตของตนเอง ถ้าใครล้ำเส้นเข้ามาเขาคนนั้นก็เรียกได้ว่าโชคร้าย เพราะคุณจะจัดหนักให้เขาอย่างสาสมเลยทีเดียวบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ลงจากคานทำนายชะตาดวง12ราศีดวงความรักดูดวง2563ทำนายลักษณะนิสัยเวทมนต์ดวงรายวัน