ราศีใดในช่วงนี้จะได้กิจการใหม่ งานใหม่ มีความก้าวหน้าสูง
ดูดวงปี 2562 โดย อ.นํา เสขบุคคล แห่ง Horosociety ผู้เชี่ยวชาญในการพยากรณ์โหราศาสตร์แบบจันทรคติโบราณ เช็กดวงชะตาท่านในปีนี้จะดีหรือร้ายอย่างไรในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ทั้งในเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และ สุขภาพ ราศีใดจะรุ่ง ราศีใดจะร่วง ไปเช็กกันค่ะ


ราศีเมษ 14 เม.ย. - 14 พ.ค.
ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น สิ่งต่าง ๆ ที่เคยเดือดร้อนวุ่นวาย เสียหายกลับมาดีขึ้น มีความสำเร็จ ก้าวหน้า

การเงิน จะดีขึ้น มีโชคแบบฟลุคๆ เข้ามาและได้เงินก้อนโตการงาน จะได้กิจการใหม่ งานใหม่ มีความก้าวหน้าสูงความรัก จากที่เคยปวดหัววุ่นวาย กลับมาเป็นความหวานหอมในเดือนแห่งความรักนี้สิ่งที่ควรระวัง คือ ความเจ็บป่วย สุขภาพ ปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อเส้นเอ็นและภาวะอารมณ์ ความหงุดหงิด ใจร้อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ ควบคุมอารมณ์ ไม่ประมาทและไม่วู่วาม ทำบุญเกี่ยวกับถาวรวัตถุ เช่น กระเบื้องมุงหลังคา อิฐ หิน ดิน ทราย การก่อสร้างวัด เสนาสนะต่างๆ จะช่วยให้ชีวิตมีความสำเร็จ มีรากฐานมั่นคงบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"จัดอันดับราศีดวงการเงินทายนิสัยแบงค์ประจำปีเกิดคู่แท้เคล็ดลับเรียกโชค12ราศีวันลอยกระทงเคล็ดเสริมดวงดวงความรักเนื้อคู่เสริมดวงปีดูดวงวันนี้ศรัทธาความเชื่อวันลอยกระทงปี2561ดวงโชคลาภปีข้อเสียของราศีคาถาเรียกทรัพย์ดูดวงตามปีนักษัตรสะเดาะเคราะห์เคล็ดลับบูชาพระแม่คงคา