ห้ามพลาด! ก่อนราหูย้าย 2563 แต่ละราศีจะได้รับผลกระทบอย่างไรบ้าง
          ดูดวง 12 ราศี 4 เดือนข้างหน้าก่อนราหูย้าย 2563 ใครที่อยากรู้ว่าราศีตัวเองจะเป็นอย่างไร จะได้รับผลกระทบมาก-น้อยแค่ไหน ช่วงก่อนดาวราหูย้ายต้องปฏิบัติตัวอย่างไร ห้ามพลาด ตามมาดูดวงกันเลย          เปิดคำแนะนำ 4 เดือนข้างหน้าก่อนดาวราหูย้าย (ย้ายวันที่ 10 กันยายน 2563) ... ใครที่อยากรู้ว่าควรทำอย่างไร ? เพื่อใช้เวลา 4 เดือนของ "ราหูปกิณกะโชค" ให้เกิดประโยชน์สูงสุด รวมถึงหลีกเลี่ยงภัยอันตรายที่เป็นผลข้างเคียงที่เกิดจาก "ราหู" ให้น้อยที่สุด โดยทั้งนี้ 4 เดือนดังกล่าวจะถูกแบ่งเป็น 2 ช่วง คือ 2 เดือนแรก หมายถึง 10 พฤษภาคม - 9 กรกฎาคม 2563 และ 2 เดือนหลัง หมายถึง 10 กรกฎาคม - 9 กันยายน 2563 ... ห้ามพลาด วันนี้เราได้นำ คำแนะนำดวงก่อนพระราหูย้าย จาก โหรชี้ชัด ฉบับดูดวง 12 ราศี มาฝากกันแล้ว รีบมาเช็กกันได้เลย

ราศีเมษ

          สองเดือนแรก มีแนวโน้มจะเกิดการแปรสภาพสังคมรอบตัว หวังพึ่งพาผู้คนโดยอาศัยเพียงน้ำใจได้ยาก นอกจากจะมีผลประโยชน์ต่างตอบแทน จึงจะมีคุณค่าต่อกันและกัน สองเดือนหลังก่อนดาวย้าย จะได้พบปะสังคมหรือสร้างคอนเน็กชั่นใหม่ ๆ มีโชคใหญ่และโอกาสก้าวหน้าจากต่างถิ่นต่างแดนราศีพฤษภ

          สองเดือนแรก ต้องเข้มงวดกับการบริหารทรัพย์สินสมบัติและรายได้ ถ้าประมาทลุ่มหลงกับการใช้จ่ายหรือลงทุนมั่วซั่ว อากาศที่ว่าร้อนยังต้องแพ้สันหลังที่เย็นวาบอย่างแน่นอน สองเดือนก่อนดาวย้าย กลับมาตั้งหลักได้ อาจมีการก่อหนี้เพื่อการลงทุนซื้อทรัพย์สินหรือหมุนเวียนในกิจการมากขึ้นราศีมิถุน

          สองเดือนแรก กระอักกระอ่วนอย่างแรง ต้องเผชิญกับเรื่องราวดราม่าสารพัด เกิดความผกผันทั้งการเงิน-การงาน-ความรัก-สุขภาพ การฉุดรั้งดึงดันก็จะยิ่งเกิดแรงกระทำ ต้องพลิ้วเอาตัวรอด สองเดือนก่อนดาวย้าย เป็นจังหวะบังเกิดโชคเทวฤทธิ์ บุญหล่นทับรับโอกาสสร้างตัวตนยกระดับขยับฐานะสู่จุดสูง

ราศีกรกฎ

          สองเดือนแรก เรื่องราวค้างคาแต่เก่าก่อน ถ้าของใครจบแล้วก็จบไป แต่ถ้ายังมีเศษสิ่งที่ต้องลบล้าง ก็ควรจะจัดการให้จบเสร็จเด็ดขาด เหมือนเคาะก้อนกรวดออกจากรองเท้า อีกสองเดือนก่อนดาวย้าย อาจมีเรื่องกินแหนงแคลงใจกับพี่น้องผองเพื่อน ถ้าเหมือนเริ่มมีดราม่า ควรตัดไฟเสียแต่ต้นลมราศีสิงห์

          สองเดือนแรก ควรใส่ใจชัดเจนในกิจการที่มีหุ้นส่วน ความขัดแย้งจะมาจากการพูดคุยเข้าใจไปคนละเรื่อง ความรัก คนรักอาจทำตัวปั่นหัวกวนประสาท เราเองก็หงุดหงิดง่าย พอเข้าสู่สองเดือนหลัง ผ่านทางขรุขระสู่ถนนระดับแข่งฟอร์มูล่า วัน สามารถเร่งสร้างความสำเร็จกอบโกยกำไร มือยาวแค่ไหนก็สาวเอาราศีกันย์

          สองเดือนแรก ต้องใช้กลเม็ดเด็ดพรายในการจัดการคู่แข่งให้อยู่มือ เป็นช่วงที่ต้องอาศัยการพลิกพลิ้วงัดทุกอย่างมาใช้ ทั้งลูกล่อ ลูกชน ลูกหยอด ลูกตบ !! เหนื่อยและเครียด แต่ยังไปได้ สองเดือนให้หลัง ดวงชะตากลับมาสู่จุดสว่างไสว ทุกสิ่งที่อดทนสร้างกลับมาให้ผลลัพธ์ที่น่าชื่นใจ ทำกิจอันใดก็สำเร็จดีราศีตุลย์

          สองเดือนแรก การกระทำด้วยอารมณ์ไม่เป็นที่นิยมเท่าใดนัก ควรดึงตัวเองกลับสู่เหตุและผลให้มากขึ้น ระวังหลงผิดติดกับดักแห่งโมหะ จะนำพาให้เสื่อมเสียชื่อเสียงและทรัพย์สิน สองเดือนหลัง ชะตาเข้มแข็งขึ้น รับภารกิจมาสร้างชื่อเสียงและผลกำไร มีคอนเน็กชั่นและผู้ให้การอุปถัมภ์อันดีมาช่วยผลักดันราศีพิจิก

          สองเดือนแรก รายจ่ายจำเป็นต้องจ่ายกลายเป็นแผลกดทับ ทุกสิ่งที่กำลังอดทนเพียรสร้างสรรค์ อาจยังไม่ประสบผลกำไรตามที่คาดหวัง อาจต้องดึงเงินเก็บมาซ่อมบ้าน/บำรุงสุขภาพคนรอบตัว สองเดือนจากนั้น บัญชีรับ-จ่ายเริ่มหมุนคล่องตัว แหล่งกิจการสร้างรายได้เปิดให้ไปลุยสร้างเม็ดเงิน เปิดโปรเจกต์ใหม่ราศีธนู

          สองเดือนแรก ร้อนรุ่มกลุ้มจิตด้วยแรงบีบคั้นหลายทิศทาง ขยับทำอะไรมากไม่ได้นัก มีคนจ้องจับผิดให้ร้ายนินทา จำเป็นต้องอดทนอยู่กับสิ่งที่พอพยุงตัวทำไปพลาง ๆ ก่อน รักร้างห่างไกล สองเดือนให้หลัง คนธนูตั้งหลักกลับมาเข้มแข็ง เกิดความร่วมมืออันดี มีโอกาสสร้างโชคใหญ่สำเร็จด้วยมือของเราเอง

ราศีมังกร

          สองเดือนแรก การเงินเข้าซ้าย-ออกขวา การเงินหมุนเวียนมีใช้มีจ่ายคล่องตัวมิขาดตอน แต่อีกมุมก็คือ ยังไม่อาจหมุนเข้าบัญชีเงินเก็บได้ตามแผนในใจ อย่ามัวเครียดหรือกดดันตัวเองนัก สองเดือนหลัง สานต่อสิ่งที่ได้สร้างมาแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ทุกอย่างกำลังเดินหน้าไปหารางวัลที่เราสมควรได้รับราศีกุมภ์

          สองเดือนแรก อินเทอร์เน็ตแบงกิ้งทำเงินรั่วกระจาย มีคนชวนทะเลาะคดโกง จึงเหมาะกับการเจรจาธุรกิจที่ต้องอาศัยปฏิภาณไหวพริบชิงจังหวะ การเข้าแข่งขัน/ต่อรองราคา/ประมูลงาน สองเดือนผ่านไป การรั่วไหลลดลง เงินเก็บสำรองใช้หมุนเวียนมีเสถียรภาพมากขึ้น การลงทุนประสบผลกำไรอย่างงดงามราศีมีน

          สองเดือนแรก อย่าไปสร้างแรงกระเพื่อมในงานของตัวเอง เพราะเป็นช่วงที่อ่อนไหวอย่างมากมาย ทำตัวเงียบ ๆ ขยันทำงานหรือหาอะไรทำให้ดูเยอะ ๆ เข้าไว้ เพื่อความมั่นคงปลอดภัยของตัวเอง สองเดือนหลังจากนั้น ความตึงเครียดคลี่คลาย สร้างผลงานด้วยความสามารถอย่างเต็มที่ ก้าวหน้าสำเร็จรับคำชมบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เงินทองวิ่งเข้าหาเสริมดวงตามวันเกิดดวงชะตาดวงพุ่งทะยานดวงความรักดวงรายปักษ์ทำนายราศีดวงปี2561สีรถเสริมดวงตามวันเกิดสีรถถูกโฉลกตามวันเกิดราศีที่ฮวงจุ้ยเสน่ห์ดูดวงตามวันเกิดศรัทธารูปเท้าดวงคนโสดสีรถเสริมดวงราศีพฤษภ12ราศีลักษณะนิสัยความเชื่อดวงทายนิสัยดวง12ราศีเสริมดวงทายทักรักรุ่งโรจน์