แม่นเป๊ะ! 5 อันดับราศี สามีสุดประเสริฐ รักแฟนคนเดียว ไม่คิดนอกใจ


แม้ว่าผู้หญิงหลายคนจะบอกว่า อยากมีแฟนหล่อ แฟนรวย แต่เชื่อเถอะค่ะว่าสุดท้ายแล้ว ผู้หญิงเราก็ต้องการแค่ คนที่รักเราคนเดียว ไม่คิดนอกใจ เพราะเท่านี้ก็นับได้ว่าเป็นสามีที่ประเสริฐแล้ว (แต่ถ้ารวยด้วย หล่อด้วยก็ยิ่งดี) วันนี้ GangBeauty จะพาคุณมาเปิดผลการจัดอันดับ 5 ราศี สามีสุดประเสริฐ สามีของคุณจะติดอันดับ 1 ใน 5 หรือไม่ ตามไปร่วมลุ้นพร้อมๆกันเลยค่ะ   อันดับที่ 5

ราศีกุมภ์

แม้จะรั้งอันดับที่ 5 แต่ถ้าได้ชาวราศีกุมภ์ไปเป็นแฟน รับรองว่าจะไม่น้อยหน้าใคร เพราะเขาจะทำทุกอย่าง เพื่อให้ครอบครัวสุขสบาย แม้ว่าจะต้องเหนื่อยแต่ครอบครัวต้องไม่อด เป็นราศีที่ซื่อสัตย์กับคนรักมากอีกราศีหนึ่ง

อันดับที่ 4 ราศีกรกฎ

คำว่าสามีสุดประเสริฐ คำนี้เหมาะสมที่สุดแล้วกับชาวราศีกรกฎ เพราะหากใครตกลงปลงใจสร้างครอบครัวกับหนุ่มราศีนี้ คุณจะได้เห็นเขาในมุมของ family man แสนอบอุ่น ครอบครัวต้องมาก่อนเสมอ

อันดับที่ 3 ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์เป็นคนมีเสน่ห์ ฉลาด และรู้วิธีทำให้คนรักรู้สึกพอใจ เอาใจใส่ในเรื่องเล็กๆน้อยๆ ถ้าชาวราศีนี้ตกหลุมรักใคร จะพยายามทำดีให้ จนอีกฝ่ายต้องใจอ่อนระทวยเลยทีเดียว

อันดับที่ 2 ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์เมื่อมีแฟนแล้ว จะทุ่มเทให้สุดหัวใจ ทำให้เท่าที่จะทำไหว ช่างเอาอกเอาใจเพราะไม่อยากให้คนรักต้องน้อยใจ และสัญญากับตัวเองไว้ว่าจะดูแลคนรักให้ดีที่สุด

อันดับที่ 1

ราศีพิจิก

และอันดับที่ 1 ไม่พลิกโผ ตกเป็นของชาวราศีพิจิกนั่นเอง ราศีนี้ใครได้เป็นแฟนนับว่าโชคดีที่สุด จนใครๆต้องอิจฉา เพราะชาวราศีพิจิกทั้งหญิงและชาย โดยพื้นฐานแล้วเป็นคนรักแฟนมาก ติดแฟนมาก เป็นรักที่พร้อมจะเข้าใจ และให้อภัยเสมอ แม้ว่าแฟนจะทำผิดหรือทำให้เสียใจก็ยังรัก คนอื่นจะว่าแฟนไม่ดียังไง ก็ยังคงไว้ใจและยืนเคียงข้างเสมอ แต่ต้องระวังรักมากเกินไป จะเจ็บที่ใจเสียเองนะคะ

แม้ว่าคนรักของคุณจะติดอันดับ 5 ราศีหรือไม่ แต่เชื่อว่าผู้หญิงเรา ถ้าเลือกที่จะรักใครแล้ว ต่อให้เขาไม่ใช่คนที่ดีที่สุดยังไงรักก็คือรัก จริงไหมคะสาวๆ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
ดูดวง


ดวงความรักดวง12ราศีดวงการเงินดวงรายวันดวงปี2561ดวงการงานดูดวงวันนี้ดวงประจำเดือนพฤศจิกายนดวงการเงินดวงความรักดวงความรักดวงวันนี้ดวงโชคลาภดูดวง

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้