3 ราศี เจ็บแล้วไม่จำ แม้จะถูกปฏิเสธหรือถูกทิ้งกี่ครั้ง ก็สามารถกลับไปรักได้เหมือนเดิม!


เรื่องของความรู้สึก หากไม่เจอกับตัวไม่มีวันเข้าใจหรอก โดยเฉพาะ 3 ราศีต่อไปนี้ ที่มักจะเจ็บช้ำกับคนรอบตัว และความรักซ้ำซาก ทั้งถูกทิ้ง โดนปฏิเสธ โดนหลอก โดนส้วมเขา แต่ก็ยังให้อภัยกลับไปคบได้เหมือนเดิม ช่างเป็นพ่อพระแม่พระที่แสนประเสริฐซะเหลือเกิน ซึ่งได้แก่ ราศีดังต่อไปนี้!

ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

อันดับ 3 ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกที่หากได้รักใครแล้วจะทุ่มสุดตัว ด้วยความที่เป็นคนที่ไม่รักใครง่ายๆ แต่พอได้รักแล้วจะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เป็นพวกที่แสดงอารมณ์ด้านความรักค่อนข้างรุนแรง แต่ไม่ได้แสดงออกให้ใครเห็นหรอกนะ ชาวราศีพิจิกจะอยู่ไม่ห่างคนที่ชอบ และจะคอยหาจังหวะดีๆอยู่เสมอ การชายตามองคนที่ชอบเพื่อโปรยเสน่ห์ก็เป็นหนึ่งเทคนิคของชาวราศีพิจิกเค้าละ เมื่อได้รักแล้วก็พร้อมจะบุกทุกเมื่อ

อันดับ 2 ราศีมีน

ชาวราศีมีนผู้ที่แสดงออกทางความรู้สึกเก่ง หากถูกปฏิเสธหรือถูกทิ้งก็จะเสียใจหนักเอาการนะเนี่ย แม้พยายามที่จะหักห้ามใจ แต่ก็ดูเหมือนจะทำไม่ได้ และเลือกทำตามความรู้สึกของตัวเอง ควบคุมตัวเองไม่อยู่ พยายามที่จะเข้าไปใกล้ชิดคนที่ชอบหรือคนรัก แสดงความน่ารัก จ้องหน้าทำตาแป๋วๆซะขนาดนี้ หนุ่มคนไหนเห็นก็คงจะใจอ่อนบ้างละ

อันดับ 1 ราศีเมษ

ชาวราศีเมษ ที่หากได้รักใครจะไม่ยอมปล่อยอคนที่รักไปง่ายๆ แม้คนที่ชอบจะมีแฟนแล้วก็เหอะ ชาวราศีเมษไม่แคร์ แต่จะรีบเข้าไปบอกความรู้สึกกันแบบตรงๆเลย และถึงแม้จะถูกปฏิเสธชาวราศีเมษก็ไม่ยอมแพ้ แถมยังมีความคิดที่ว่า "ทำไมชั้นถึงต้องถูกปฏิเสธละ จะไปสนิทกับผู้หญิงคนอื่นเหรอ? ยอมไม่ได้หรอก" เข้าสู่โหมดโมโหแทนซะงั้น เป็นคนที่อยากได้แล้วต้องได้ และจะพยายามตามตื้อเพื่อให้คนที่ชอบมาเป็นของตัวเองให้ได้

ภาพประกอบเพิ่มเติมจาก : www.pixabay.com
ดูดวง


แพ้กลางคืนความเชื่อตัณหาดวงปี2561ดวงรายสัปดาห์ดวงวันนี้ราศีดวงรายเดือนดูดวงคำทำนายดวง12ราศีทำนายดวงชะตาราศี

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้