ราศีใด? ความลุ่มหลงบังตา ต้องตกเป็นรักเผื่อเลือกเพราะเชื่อคนง่าย ไว้ใจคนผิด!!


     ดวงความรักของชาวราศีใดในช่วงนี้ที่ต้องระแวดระวังหัวใจตัวเองให้ดี เพราะมีเกณฑ์จะตกเป็นรักเผื่อเลือก ไม่ใช่คนสำคัญ ซึ่งหมอดูได้ออกมาทำนายทายทักให้ชาว 1 ราศีต่อไปนี้ อย่าปล่อยให้ความลุ่มหลงบังตา กลบเกลื่อนความเป็นจริง ส่วนคำทำนายจะมีรายละเอียดอย่างไร และจะเป็นดวงความรักของชาวราศีใดนั้น ตาม GangBeauty ไปตรวจเช็กพร้อม ๆ กันเลยภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีที่ความลุ่มหลงจะบังตา ต้องตกเป็นรักเผื่อเลือก

เพราะเชื่อคนง่าย ไว้ใจคนผิด คือ..

ราศีกุมภ์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

     ดวงของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ จะพบกับความเปลี่ยนแปลงที่ไม่ทันตั้งตัว เป็นเรื่องที่มักจะคาดไม่ถึง ให้คุณตั้งสติเตรียมพร้อมรับมือกับเรื่องที่จะเกิดขึ้นทั้งหลาย เพราะสิ่งใดจะเกิดก็ย่อมต้องเกิดขึ้นเสมอ แต่ในวิกฤติก็ยังมีโอกาส คุณจะได้พบสังคมใหม่ ๆ คนแปลกหน้าในแวดวงใหม่ ๆ เป็นการก้าวหน้าไปอีกขั้น มีเกณฑ์ได้เดินทางในระยะนี้

     ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์ คุณมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์หลายช่องทาง ฉะนั้นให้ลดการใช้จ่ายในเรื่องฟุ่มเฟือยลงไปด้วย เพราะอาจจะกลายเป็นเงินขาดมือได้ง่าย ๆ ต้องเก็บหอมรอมริบเพื่ออนาคตบ้าง

     ดวงความรักของชาวราศีกุมภ์ คนมีคู่ช่วงนี้ชีวิตรักลุ่ม ๆ ดอน ๆ เหมือนกับจะเดินหน้าก็ไปไม่สุด จะถอยหลังก็ตกคลอง ให้งดใช้อารมณ์ปะทะกันเพราะจะยิ่งทำให้เรื่องที่คาราคาซังอยู่นั้นบานปลาย ส่วนคนโสด มีเกณฑ์จะต้องเป็นรักเผื่อเลือก เพราะเชื่อคนง่ายเกินไป ปล่อยตามใจตัวเองมากนัก ความลุ่มหลงบังตา ให้ไตร่ตรองอย่างรอบคอบ อาจไว้ใจผิดคน

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

เคล็ดลับเสริมดวงชาวราศีกุมภ์

     แนะนำให้คุณหาเวลานั่งสมาธิ สวดมนต์ก่อนนอน จะทำให้คุณมีสติที่ดีในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ และใส่บาตรด้วยผลไม้ 3 อย่าง อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตของคุณราบรื่น เรื่องราวต่าง ๆ ผ่านไปได้ด้วยดี

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com
ดูดวง


ดวงทายทัก12ปีนักษัตรทายทักทำนายดวง12ราศีดูดวง12ราศีดวงรายสัปดาห์ดวงเพื่อนดวงชะตาดวงความรัก12ราศีดวงรายเดือนดวงปี2561

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้