เผยแล้ว ราศีที่ดวงรุ่งพุ่งแรงมีแววได้โชคลาภ ปลายปีนี้


เชื่อว่าหากใครได้อ่านเสริมชะตาพยากรณ์ดวง และปฏิบัติตามคำแนะนำก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหามีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่น และเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้

ราศีมังกร (ระหว่างวันที่15 มกราคม ? 12 กุมภาพันธ์)

เดือนนี้เป็นเดือนที่สำคัญเพราะดวงของคุณนั้น จะไม่ได้อยู่เพียงลำพังหรือไม่ได้เจอ แต่ดาวราหูอย่างเดียว แต่จะมีดาวที่ดีเข้ามาช่วย เหมือนกับมาเป็นกองหนุนให้ ดังนั้นเวลาคุณเจออะไรที่ร้ ายๆ หลังจากเดือนนี้ไปแล้วก็ขอให้มั่นใจว่า ยังคงมีทางออกมีตัวช่วยที่ดีคอยสนับสนุนคุณอยู่เรื่องที่โดดเด่นในเดือนนี้ ก็คือเรื่องของโชคลาภบางคนอาจจะมีโอกาสถูกรางวัล ได้เงินพิเศษ ปลายปีมีโบนัสก้อนโต มีความมั่นคงในหน้าที่การงาน มีสวัสดิการชีวิตที่ดีขึ้นถือว่าเป็นจังหวะการเงินที่ดี รวมไปถึงเรื่องการหมุนเงินด้วย

หรือแม้กระทั่งเรื่องความรัก ต้องบอกว่าคุณเป็นราศีที่มีโอกาสในการเคลียร์ปัญหาต่าง ๆ ใครที่เคยมีเหตุเข้าใจผิดหรือเข้าใจถูกก็ตาม ทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม จุดเริ่มต้นดีไม่ได้หมายความว่าทุกอย่างจะได้มาโดยง่ายดายหรือสบาย ๆ บางอย่างอาจจะทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยมากขึ้นกว่าเดิม แต่ต้องบอกว่าเป็นความเหนื่อยที่คุ้มค่าและมีรางวัลเป็นความสำเร็จรอคุณอยู่ แชร์เก็บไว้ขอให้ท่าน โชคดีเข้าข้างด้วยเทอญ สาธุราศีตุลย์ (ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ? 15 พฤศจิกายน)

การเงินบ่งบอกถึงความงดงามของรายได้ มีโอกาสโบนัสเยอะปลายปี ผลประโยชน์ส่วนต่างตอบแทนจะใช้คำไหนๆ ก็ใช่ทั้งนั้น เพราะเป็นการเงินที่เพิ่มเติมเข้ามามากขึ้น ขึ้นอยู่กับกิจกรรมกิจการของแต่ละท่านได้ชื่นอกชื่นใจกันถ้วนหน้า

ความโชคดีผู้ที่ดำเนินการทางด้านสายต่างประเทศ ขายส่งสินค้าออนไลน์ ได้รับการตอบรับสั่งซื้อสินค้ากันคับคั่ง ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เน้นคนขายที่ปากหวานขานเพราะเสียงใสให้โชคดีมีรวย แชร์เก็บไว้ขอให้ท่าน โชคดีเข้าข้างด้วยเทอญ สาธุ ขอให้เป็นจริงเถิด

ราศีพิจิก (ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ? 15 ธันวาคม)

การเงินหมายถึงการแข่งขัน การติดตามผล การขยันสื่อสาร เพื่อผลงานที่แจ่มชัด คู่แข่งขันจะเป็นใครเราไม่ใส่ใจ แต่งานของเรา เงินของเราต้องได้ ต้องสำเร็จ และก็เป็นผลสำเร็จสมประสงค์ดังใจด้วยตัวเราจริง ๆ บริษัทแจกโบนัสก้อนโต ปลดหนี้ได้

ความโชคดีบางเรื่องบางงาน ทางตรงไปได้ช้า ทางอ้อมก็ต้องใช้นะจ๊ะ สายตรงคุยกันก็ดี น้ำใจหยิบยื่นก็ดี ก็ตามนั้น โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ซื้อได้ในบริเวณวัด ยิ่งมีงานบุญใหญ่ ๆ ยิ่งเป็นโชคดี แชร์เก็บไว้ขอให้ท่านโชคดีด้วยเทอญ ขอให้เป็นจริงเถิด สาธุ

ราศีธนู (ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ? 15 มกราคม)

การเงินอาจเกิดการยุ่งยากลำบากใจบ้าง อุปสรรคปัญหามาจากคนรอบข้าง ที่มักก่อเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงินเสียด้วย เรื่องเงินทองๆ ว่าใช่เรื่องของเราจริง หรือของคุณก็แบ่งแยกให้ออก ก็พอจะผ่านพ้นรอดตัวไปได้คะ

ความโชคดีผู้ที่มีหน้าที่บริหารจัดการ หรือรับเหมา หรือขนส่งย้ายวัสดุภัณฑ์ จะเป็นผลดีมีงานได้รับทรัพย์อย่างต่อเนื่อง โชคจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เดินทางต่างถิ่นไกล ซื้อสลากรางวัลไว้ เป็นโชคดีมีดวงเฮง แชร์เก็บไว้ขอให้ท่านโชคดีด้วยเทอญ สาธุ ขอให้เป็นจริงเถิด

ขอบพระคุณที่มา : sanook
ดูดวง


ดวง12ราศี12ราศีดวงตามปีเกิดคนดวงดีดวงการงานดวงความรักดวงปี2561ดวงชะตาดวงปีจอดวงการเงินคนดวงดีดวง12ราศีดวงทายทักดวงชะตาราศีดวงปี2561ดูดวงปี2561

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้