4 ราศี ต้องระวัง ดวงคู่กำลังจะแตก จะถูกแฟนนอกใจ หนีไปกับกิ๊ก!


คนมีคู่ต้องดูเลยนะสำหรับคำทำนายนี้! วันนี้ GangBeauty มีข่าวมาเตือนว่า 4 ราศีต่อไปนี้ ช่วงนี้ต้องระวังให้ดี ดวงคู่กำลังแตก มีเกณฑ์จะถูกแฟนนอกใจ หนีไปกับกิ๊ก แบบที่คุณไม่รู้ตัวมาก่อน บางคู่อาจร้ายแรงถึงขั้นแอบมีลูกด้วยกันแล้ว เพราะฉะนั้นใครที่มีแฟนแต่งงานแล้ว รีบมาเช็คด่วนเลยนะ ไม่แน่อาจจะเป็นราศีคุณก็ได้! แต่ทั้งนี้ จะตรงกับราศีไหนบ้างนั้น ไปเช็คพร้อมกันเลยจ้า

ราศีกุมภ์

ความรักหอมหวาน คนโสดมีคนมาสารภาพรัก คนเก่าๆที่เลิกราไปก็หวนกลับมาขอคืนดี กลางเดือนจะเจอรักร้อนแรงรวดเร็ว แต่มักเกิดจากความหลงใหล การคบกันระยะยาวเป็นไปได้ยาก หากมีคนรักแล้ว กำลังเจอมรสุม อาจมี "มือที่สาม" เข้ามาแทรก ถ่านไฟเก่าลุกโชน ต้องพยายามหาเวลาให้กัน ทำกิจกรรมใหม่ๆ เที่ยวต่างจังหวัดราศีกันย์

ความขี้หึง ขี้น้อยใจ ทำให้ความรักเริ่มมีปัญหา แล้วพาลให้เริ่มเผลอใจไปกับกิ๊กใหม่ และปลายเดือนความรักมีโอกาสก่อตัวจากความใกล้ชิด

ราศีธนู

ช่วงนี้ให้ระวังไว้เลย แฟนคุณที่ว่าดี จะมีวีรกรรมเลว ชนิดที่สร้างความเจ็บช้ำใจให้คุณไปจนวันตาย ช่วงนี้มีเกณฑ์จะถูกแฟนนอกใจ แอบไปมีกิ๊กมีน้อย ที่ผ่านมาคุณอาจจะเชื่อใจแฟนมากเกินไป ไม่ระแคะระคาย เพราะแฟนคุณเองก็แยบยล ไม่มีพิรุธให้เห็น จนคุณเองตายใจ ไม่คาดคิดว่าแฟนจะแอบนอกใจ ที่ไหนได้ พอมารู้ความจริง เขาสองคนก็แอบอยู่กินกันนานแล้ว

ราศีตุลย์

ต้องระวัง! หนักสุดถึงขั้นมีลูกด้วยกัน ชนิดที่คุณเองก็ งง และอึ้งไปพักใหญ่ กว่าจะตั้งสติได้ แฟนคุณก็เลือกที่จะไปอยู่กับแฟนใหม่ ทิ้งความเจ็บช้ำไว้ให้คุณต้องจมอยู่กับความทุกข์เพียงลำพัง ระวังให้ดี มีเวลาควรตรวจเช็ดความเคลื่อนไหวของแฟนคุณบ้าง อย่าละเลย เอาใจใส่ และตั้งสติให้ดี หากต้องเผชิญกับเหตุการณ์แบบนี้
ดูดวง


เสริมดวงความรักMagicdesignsหมอเค้กดูดวงตามนักษัตรทำนายชะความรักลายสักยันต์ลายสักยันต์เสริมโชคลาภเสริมดวงโชคลาภดวงชะตาความรักคนดวงแข็งดูดวงออนไลน์ลายสักยันต์ผู้หญิงทำนายดวงความรักดวงวันเกิดดวงโชคลาภดวงความรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้