เช็กด่วน!! ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 27 ส.ค. - 2 ก.ย. 2561


              วันนี้ GangBeauty มีคำทำนายดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561 จากหมอดูชื่อดังจาก คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ ไปดูกันเลยว่าดวงของคุณจะเป็นไปในทิศทางไหน ไปเช็กกันเลย...

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands ไพ่ใบนี้ บอกให้คุณเดินหน้าไปกับหน้าที่การงาน ใช้เวลากับกิจกรรมสร้างสรรค์ให้มาก ๆ อย่าได้แคร์ในเรื่องส่วนตัวมากเกินไป และถ้ามีอะไรติดขัดให้พยายามเต็มที่ คุณยังมีแนวร่วมอีกเยอะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit จะค่อนข้างเงียบ ๆ สักนิด คู่รักมักมีเรื่องให้ทบทวนระหว่างกัน ความสัมพันธ์มีเกณฑ์เหนื่อยล้าซบเซา ระวังความไกลห่าง ความไม่เข้าใจจนเกิดช่องว่าง คนโสดยังไม่มีจังหวะนะคะ

           สถานการณ์การเงิน The Fool จะว่ายังไม่รู้หัวรู้ก้อยนักก็ว่าได้ เพราะยังมีทั้งความเสี่ยงและโอกาส มักจะเสียเงินเหนือความคาดหมาย แต่บทจะได้ก็เฮงอย่างไม่น่าเชื่อ การเสี่ยงโชคสำหรับคุณ ดูเลข 0 ไว้ค่ะ

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands เด่นในเรื่องของการขยับขยายงาน การทำในสิ่งที่ตัวเองชอบพอ มีความสุข หากต้องการหันมาทำธุรกิจการค้าของตัวเอง เป็นเวลาเหมาะสมค่ะ เตรียมการเอาไว้ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords จะมีช่วงที่เจอปัญหาเแวดล้อมเข้ามาอีกหลายอย่าง ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ยังเสี่ยงที่จะถูกจำกัดบทบาท หรือมีเงื่อนไขให้ต้องยอมรับไปก่อน

           คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles จะเป็นเวลาที่เหมาะกับการจัดสรรทรัพยากรต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพ การวางแผนเรื่องการเงิน การลงทุน และถ้ามีการเจรจาต่อรองใด ๆ ให้เสนออย่างที่ตัวเองต้องการอย่างเต็มที่เลยค่ะ คุณจะได้ความสำเร็จ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords เตือนถึงการมีปัญหาการสื่อสาร ยังเจอคนพูดไม่รู้เรื่อง หรือมีเหตุให้ต้องผิดใจกันเบา ๆ กับเพื่อนฝูงใกล้ตัวอาจจะมีเรื่องบาดหมางกันได้ คุยกับใครซ้ำ ๆ ซาก ๆ จะแจ็กพอตวีนเหวี่ยงใส่กัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands กับคนที่คบหาดูใจ อยู่ในเกณฑ์ไปกันได้ดีค่ะ จะมีเส้นทางทอดยาวไปได้เรื่อย ๆ ทำงานด้วยกันก็ราบรื่นดี แต่ถ้าเป็นโสด ตอนนี้มักมีแต่เพื่อน

           สถานการณ์การเงินFive of Swords จะมีเรื่องได้ ๆ เสีย ๆ อยู่ไม่ขาด หวังอะไรยังไม่เต็มที่เต็มใจ เงินทองขาดมือได้อีกเป็นช่วงสั้น ๆ การทำมาค้าขายจะเจอปัญหาอย่างคาดไม่ถึง

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords ก็ต้องสู้อย่างเต็มที่อยู่ดี ต้องสตรอง และรักษาพลังตัวเองเอาไว้ ศัตรูเยอะ คู่แข่งขันแยะ อยู่ตำแหน่งไหนก็จะมีคนคอยขัดขวางความเจริญก้าวหน้า ด้านหนึ่งเพราะคนน่ะหมั่นไส้ความเก่งของคุณอยู่ (หรือเปล่านะ)

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords เรียกว่าตัวพ่อตัวแม่มากันครบค่ะ ปัญหากับหัวหน้าเจ้านายจะหนักขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนถ้าต้องการมองหางานใหม่ช่วงนี้ ก็ยังไม่มีที่อื่นดีพอ

           คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles จะต้องอดทนกับเรื่องการเงินและเวลาเป็นสำคัญ ยังต้องทำงานเพื่อเงินก็ว่าได้ มีค่าใช้จ่ายไล่หลัง และการต้องจัดการกับเรื่องต่าง ๆ อย่างชุลมุน จะเหนื่อยและเดือดร้อนกับปัญหาของคนอื่นด้วย คุณต้องใจร่ม ๆ เอาไว้เสมอ

    

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands งานที่ทำมานานจะบรรลุเป้าหมายแล้วค่ะ ใกล้ลุล่วงเต็มที จะมีข่าวดีก็ว่าได้ อย่างไรก็ตาม งานเก่าเสร็จไป งานใหม่ยังงอกมา และดวงนี้มักต้องได้ทำอะไร ๆ แบบไฟลนก้นอยู่เสมอด้วยนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles หากคุณคบหาดูใจกับใคร จะได้เรียนรู้กันแบบชีวิตจริงมากขึ้น จะไปกันได้ดีในเรื่องทัศนคติพื้นฐาน การทำมาหากิน แต่ก็อาจจะขาดความโรแมนติกไปบ้าง ส่วนถ้ารักกันมานาน มักอยู่กันด้วยความรับผิดชอบ

           สถานการณ์การเงิน Four of Cups จะมีสิ่งที่คุณอยากได้ อยากซื้อ หรือเป็นความต้องการส่วนตัว แต่ก็ยังลังเลใจ ยังคิดไม่ตกว่าจะซื้อดีหรือไม่ ส่วนถ้ากำลังมีเรื่องให้ทบทวนเกี่ยวกับการเงิน อะไรที่เสียไปแล้วก็ช่างมันเถอะน่า

           ธุรกิจ การงาน Seven of Cups คุณยังมีความฝันอีกมากมายหลายอย่าง อยากทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดีกว่าที่เป็นอยู่ แต่มันก็มีลิมิตหรือพรมแดนบางอย่าง ทำให้ต้องหวนกลับมาสู่ความจริง เอาเท่าที่ได้ และค่อย ๆ เท่าที่พอเป็น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups การไม่มีความรื่นเริงใจที่แท้จริง เหมือนชีวิตขึ้นอยู่กับปัญหาหลาย ๆ อย่างจากคนอื่น มีช่วงเบื่อหน่ายแวดวงสังคม และไม่สนุกกับการสังสรรค์

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups จะมีความสัมพันธ์ดี ๆ เกิดขึ้นได้อีก หรือเป็นความสัมพันธ์ใหม่ก็ได้ อีกนัยหนึ่ง หมายถึงการมาถึงของเรื่องที่ทำให้คุณเป็นสุข มีความสดชื่นในจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม ขอให้ตอบรับมันไว้เถอะ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ยังจะมีช่วงเวลาของความเปราะบาง สับสน อ่อนไหว ภาวะฮอร์โมนพลุ่งพล่าน ทำให้คุณมีความรู้สึกมากมายในจิตใจ ยิ่งถ้ามีปัญหากับความรักด้วยแล้ว จิตใจจะยิ่งหมองหม่น คลุมเครือ ต้องดูแลตัวเองดี ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ระวังความเจ็บปวดมาเยือน ปัญหาที่เล็กน้อยสำหรับคนอื่น แต่เป็นสิ่งเจ็บปวดมากสำหรับคุณ เหมือนการโดนมีดบาด ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม บาดแผลเป็นของจริง

           สถานการณ์การเงิน Ten of Swords จะเป็นช่วงหนักอีกพักใหญ่ค่ะ ปัญหามักมาในครอบครัว การเงินที่เกี่ยวพันกับคนอื่น ๆ รายรับ-รายจ่ายขาดสมดุลอย่างแรง ต้องวางแผนการเงินให้ดีมาก ๆ

           ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles แต่งานคุณยังไปได้เรื่อย ๆ นะคะ และเป็นความหวังที่หล่อเลี้ยงจิตใจได้ ช่วงนี้เหมาะที่จะให้เวลากับการทำงาน การมองไปไกล ๆ ยังอนาคตข้างหน้า และค่อย ๆ วางรากฐานที่ดีกว่าให้กับตัวเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups ระวังอารมณ์ของคุณเอง ความเก็บกด ความเสียใจ สิ่งที่ไม่อาจจะบอกกับใครคนอื่นได้ ลึก ๆ มีความโดดเดี่ยว จะต้องได้รอคอย

           คำแนะนำพิเศษ Judgement คุณจะได้รับโอกาสใหม่ หรือมีสัญญาณให้ทำสิ่งใหม่ ๆ แตกต่างจากที่เคยผ่านมา ประสบการณ์อะไรก็ตามที่เคยได้รับ หรือสิ่งที่ประกาศผลของมันออกมาแล้ว จงเรียนรู้กับมัน อย่าได้ปล่อยผ่านในบทเรียนสำคัญเหล่านั้น

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance เป็นจังหวะชีพจรลงเท้าสักนิด มีเกณฑ์การเดินทางใกล้-ไกล หรือหมายถึงการเปลี่ยนงาน ย้ายบ้าน มีการโยกย้ายที่อยู่อาศัยก็ได้ มักต้องได้ปรับตัวเข้ากับเรื่องใหม่ ๆ ต่าง ๆ แต่ทุกอย่างก็จะดำเนินไปได้ด้วยดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles ในคนที่มีคู่รักคู่ครอง ความสัมพันธ์ยังดีอยู่มาก นิ่ง ๆ แต่ก็สงบอบอุ่นใจ ส่วนถ้าเป็นคนโสด คุณไม่เหมาะกับรักหวือหวา ควรมองหาคนที่จริงจังตั้งใจ คนที่อยากใช้ชีวิตร่วมกันง่าย ๆ และมีความสุขในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องหึงหวงกันร้อนแรงมาก

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีข่าวดีทีเดียว มักมีรายได้ก้อนใหม่เข้ามา เงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็จะเข้ามาเติมกระเป๋าไม่ขาด เป็นจังหวะที่ดีค่ะ การทำงานต่าง ๆ จะได้ค่าตอบแทนราบรื่น

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands จะมีงานเยอะเช่นเคย ต้องมีความรับผิดชอบสูงมาก สิ่งที่ยากในช่วงนี้คือการหาเวลาพักผ่อนสบาย ๆ นั่นเอง อาจจะต้องเอางานเข้ามาอยู่ในหัวเกือบตลอดเวลา แต่คุณเองก็จะสนุกกับงานด้วยแหละ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands ความโดดเดี่ยวในบางคราว ไม่มีคนคู่คิดที่ปรึกษาดั่งใจ หรือเหมือนยังขาดตกบกพร่องอย่างไรอยู่ ลึก ๆ รู้สึกต้องการใครสักคนที่ไม่มี

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword หากคุณต้องตัดสินใจอะไรชัดเจนเด็ดขาด ก็ลุยไปข้างหน้าเลยค่ะ ไม่ต้องคิดกลับไปกลับมาหรอก คุณเหมาะที่จะเดินหน้าไปหาอนาคต มากกว่าจะเก้ ๆ กัง ๆ กับสิ่งค้างคา

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles ไพ่ของคุณมีความสัมพันธ์กับธาตุดิน จึงจะเกี่ยวข้องได้ถึงชีวิตครอบครัว การเงินในบ้าน การใช้จ่ายเพื่อบุคคลที่คุณรักและดูแล อีกทั้งมักต้องได้จัดการกับทรัพย์สินแบบมืออาชีพมาก ๆ จะได้ไม่ผิดพลาดอีก

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ควรระวังเรื่องที่หมักหมมค้างใจ อาจส่งผลกระทบด้านลบอย่างคาดไม่ถึง ทำให้เกิดช่องว่างระหว่างกัน ถ้ามีปัญหาให้รีบเปิดใจ อย่าเก็บไว้ลำพัง

           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles จะมีช่วงเหนื่อยกับการหาเงินสักหน่อย และรายได้ไม่ค่อยพอกับรายจ่าย แต่ก็ไม่ได้หนักหนาสาหัสจนเกินไป ยังมีความหวังได้กับการเงินในอนาคตอันใกล้ ใจเย็น ๆ นะ

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands มีปัญหามาให้แก้ไขอยู่เรื่อย ๆ แต่ก็ไม่เหลือบ่ากว่าแรงจนเกินไป ยังสามารถจัดการได้ลุล่วงอยู่ แต่จุดอ่อนของคุณคือบางทีไม่มีเวลาส่วนตัวสักเท่าไหร่ ทำให้มีความเครียดแอบแฝงสะสม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับบ้านเรือนอสังหาฯ ค่าผ่อนบ้านผ่อนรถต่าง ๆ ภาระหลักซึ่งยังหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทำให้ต้องอดทนอย่างมาก

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles การเงินคุณจะมีนิมิตหมายที่ดีอีกครั้ง ให้สังเกตว่าประเด็นการเงินกำลังสำคัญกับคุณมาก ๆ ทั้งในส่วนที่กังวลใจ รายรับเข้าใหม่ ๆ และการวางแผนค่ะ ดังนั้น ถ้าจัดการให้ดี ๆ เดี๋ยวก็จะมีทางเลือกทางรอดดี ๆ และมีข่าวดีแน่นอนนะคะ

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups จะมีความสุขกับชีวิตเบา ๆ การได้กินดื่ม ท่องเที่ยว หรือมีความเพลิดเพลินกับข้าวปลาอาหาร การทำกับข้าว ทำครัว ได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกับบุคคลที่คุณใกล้ชิดสนิทสนม

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups ไพ่ใบนี้ หากเป็นการแอบรักแอบชอบ เป็นสัญญาณว่าเขาอาจจะเริ่มมีใจ หรืออยากจะลองความสัมพันธ์กับคุณบ้างล่ะ ส่วนถ้ามีคนคบหาดูใจกันอยู่ เป็นเวลาที่ดีในการใช้เวลาพิเศษร่วมกัน อย่างไรก็ตาม ถ้าเป็นความสัมพันธ์ซ้อน เรื่องจะยังดำเนินไปและตัดใจไม่ลง

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords รายได้อาจจะชะงักชั่วคราว มีปัญหาเรื่องเงินทุน หรือเงินขาดมือได้ในช่วงสั้น ๆ ไม่ควรประมาทกับค่าใช้จ่ายค่ะ ถ้ามีการก่อสร้าง รีโนเวทบ้านช่อง จะต้องได้ชะลอสักระยะ

           ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles จะมีงานที่คุณต้องพยายามรักษาไว้ อาจเพื่อให้ตัวเองยังมีรายได้ตามที่ต้องการ หรือเป็นภาระที่ต้องจัดการไปก่อน ส่วนถ้าสมัครงานใหม่ แนะนำให้มองหางานแตกต่างจากแวดวงและสังคมเดิม ๆ ดูนะคะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ความมั่นคงมากเกินไป บางทีก็เป็นโทษ ทำให้คุณสูญเสียความกล้าหาญและชีวิตชีวาไปไม่ทันรู้ตัว การอยู่ในโซนปลอดภัยมากเกินไป อาจทำลายชีวิตคุณได้เงียบ ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Strength จัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้แน่นอน คุณไม่ต้องกังวลใจไป คุณมีเทคนิคและความชำนาญบางอย่าง เพียงแค่จะใช้มัน สามารถรับมือกับเรื่องยุ่งยาก หรือผู้คนที่ "เรื่องเยอะ" ได้แน่นอน จงทำตามสิ่งที่คุณเชื่อมั่นเข้าไว้

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles คุณจะได้รับความช่วยเหลือทางการเงินเป็นพิเศษ กรณีที่เดือดร้อนหรือต้องการร้องขอ จะมีคนช่วยคุณได้ สำคัญอยู่ที่ว่าคุณจะเอ่ยปากหรือไม่เท่านั้นเอง แต่ระยะนี้ ถ้ามีคนมาขอความช่วยเหลือจากคุณบ้าง อาจต้องพิจารณาสักนิดว่าตัวเองไหวจริง ๆ หรือไม่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands ปัญหาความหึงหวงระแวงแคลงใจ มักจะมีอยู่ในความสัมพันธ์ รวมถึงการเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ การครอบครอง ซึ่งบั่นทอนความรู้สึกได้อย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนคนที่คิดไม่ตกว่าจะเลือกใคร หรือจะทำอย่างไรกับความสัมพันธ์ ยังไม่มีข้อสรุปง่าย ๆ หรอกค่ะ

           สถานการณ์การเงิน Eight of Cups คุณจะมีค่าใช้จ่าย เสียเงินได้อีกหลังจากนี้ มีเรื่องผิดหวังกับรายรับ หรือสิ่งที่คาดหวังไว้ หากซื้อข้าวของ ระวังจะได้ของมีตำหนิ

           ธุรกิจ การงาน Seven of Swords ปัญหาหนักอยู่ค่ะ มาเรื่อย ๆ ไม่หยุด และต้องพยายามใช้ยุทธวิธีเข้าต่อกรกันด้วย เรื่องมักมาแบบหมักหมม มีความลับ มีบรรยากาศไว้วางใจใครไม่ได้ ได้พัวพันในเรื่องซับซ้อนซ่อนเงื่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower สิ่งที่ไม่คาดฝัน ข่าวร้าย เรื่องสะเทือนใจ รวมได้ถึงสถานการณ์เสี่ยง ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลัน ตัวคุณเองไม่ควรขึ้นที่สูงมากนัก ระวังอุบัติเหตุหรือภัยธรรมชาติจากกระแสลมด้วย

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess คนที่ฉลาดลึกซึ้งอย่างคุณ เอาเข้าจริง ๆ แล้ว มีคำตอบให้กับทุกอย่าง รู้ทันคนก็เท่านั้น แต่การใช้อารมณ์เหนือเหตุผลในหลาย ๆ ครั้งต่างหากที่ทำให้คุณพัง ดังนั้น ถ้าอยากจะเดินหน้าอย่างสง่างาม และผ่านได้ในทุกเงื่อนไขข้อจำกัด เอาชนะอุปสรรคใด ๆ ให้คุณใช้วุฒิภาวะให้มาก และใช้ความฉลาดโดยแยบคาย

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun แน่ะ พระอาทิตย์มาอีกแล้ว จะเป็นเวลาที่ดีสำหรับคุณล่ะ ไม่ว่ามีเรื่องใดย่ำแย่ สถานการณ์คุณจะดีขึ้นในไม่ช้า จะมีข่าวดีด้านต่าง ๆ เข้ามา และสิ่งที่จะเข้ามาต่อเติมความฝันต่าง ๆ จะได้แรงบันดาลใจสำคัญด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Death หากคุณต้องตัดใจ ตัดขาด หรือพยายามเปลี่ยนแปลงความรู้สึกของตัวเอง มันไม่ง่ายที่จะทำได้อย่างนั้น แต่ก็อาจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้ เพื่อจะผ่านความมืดมิดไปให้ถึงอรุณรุ่งอีกครั้งหนึ่ง

           สถานการณ์การเงิน King of Cups จะมีข่าวดีค่ะ มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่เข้ามือ หรือเป็นช่วงที่เริ่มได้คนส่งเสริมอุปถัมภ์ เป็นระยะเวลาที่ดีสำหรับการทำงาน การทำมาค้าขาย และการวางแผนธุรกิจส่วนตัวด้วย

           ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles ไพ่ดีมากค่ะ การเงินจะเริ่มคืนสู่สภาพคล่องแล้ว มีเงินก้อนเข้ามาต่อเติม และช่วงนี้ยังจะมีรายได้ที่ดีมากขึ้น หวังอะไรก็จะสำเร็จได้ผล คนที่ลำบากมาก่อนหน้านี้ ชีวิตคุณกำลังจะดีขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords การยังต้องพบความทุกข์ลึก ๆ ในใจ ความเหงา ความโดดเดี่ยว หรือสิ่งที่ไม่อาจจะคลี่คลายได้ในเวลานี้ ระวังการมีปัญหาในบ้านเรือนครอบครัวด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords คุณจะต้องได้ใช้ความมานะอดทน ต้องเด็ดขาด เพื่อจะเอาชนะใจตัวเอง และใช่ว่าอุปสรรคในชีวิตจะหายขาดไปหมด ยังมีเรื่องท้าทายอีกมาก สำคัญอย่างหนึ่งคือที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์นั่นเอง

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress จะเป็นเวลาที่ดีสำหรับการวางแผนชีวิตตัวเอง การแสวงหาความมั่นคงที่ยั่งยืน และความรู้สึกสงบใจกับใครสักคน คุณมักจะมีคู่ครองที่สอดคล้องกันอยู่ หรือถ้ามีปัญหากันก็แสดงว่ายังจะไม่จากไปไหนง่าย ๆ เรื่องต่าง ๆ ยังจะดำเนินไปอย่างที่เคยเป็นมา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ถ้าตัดเรื่องอารมณ์ความรู้สึกออกไปสักหน่อย สิ่งต่าง ๆ ก็ไม่เลวนะคะ คุณจะสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างราบรื่น ช่วยกันทำมาหากิน หรือสร้างหลักฐานฐานะร่วมกันได้อยู่

           สถานการณ์การเงิน Five of Cups ตอนนี้การเงินอยู่กลาง ๆ นะคะ ไม่เรียกว่าดีมาก แต่ก็ไม่ถึงกับแย่อย่างที่สุด คุณหาเงินได้เก่ง และมักมีรายได้ประจำอยู่ แต่ปัญหาคือค่าใช้จ่ายรั่วไหล และการต้องได้ช่วยเหลืออุ้มชูคนอื่นด้วยแหละ

           ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles มีสัญญาณที่ดีมาก ๆ ในเรื่องการงานสำหรับคุณ ไพ่บอกถึงความมั่นคงอย่างยั่งยืนในระยะยาว (ให้สังเกตว่า สอดคล้องกับไพ่ใบแรกด้วย) อะไรที่ทำตอนนี้ หรือลงทุนลงแรง จึงจะได้ผลดีอย่างมากในอนาคตข้างหน้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands การต้องอดทนกับคนที่แตกต่าง ร่วมงานกันได้ยาก หรือมีปัญหาการลงมติต่าง ๆ ไม่เป็นไปอย่างที่คิดไว้

           คำแนะนำพิเศษ Six of Swords บางเรื่องยังไงก็ต้องใจร่ม ๆ เย็น ๆ รอค่ะ คิดเสียว่าช้า ๆ ได้พร้าสองเล่มงาม ต้องพยายามอดทนกับสิ่งที่ล่าช้า งานที่คาราคาซัง หรือแม้แต่ความสัมพันธ์ที่ยังมีจุดค้างคาค่ะ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การมีเรื่องวุ่นวายใจ หรือปั่นป่วนอยู่ลึก ๆ อาจจะเกี่ยวกับความรักความใคร่ หรือการต้องตัดสินใจในทางการงานก็ได้ ชีวิตช่วงนี้มักจะมีสิ่งเข้ามากระทบ กระตุ้นเร้าเอาเรื่องทีเดียว

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ความรู้สึกอาจจะหม่นเศร้า หรือเข้าไปพัวพันกับคนมีพันธะภาระ เป็นความสัมพันธ์ซ้อน ความรู้สึกที่ไม่โปร่งใจ ควรระวังการเผลอตัวเผลอใจ หรือเสียใจกับสิ่งที่ตัวเองไม่อาจจะคอนโทรลได้ ระวังมือที่สามเข้ามาแทรกด้วย

           สถานการณ์การเงิน Knight of Swords ไม่ง่ายเลยในช่วงนี้ ภาระหน้าที่ค่อนข้างมาก ปัญหาจะมากับบุคคลต่าง ๆ ทำให้เสียเงินอยู่ตลอดเวลา ถ้ากำลังทำธุรกิจทำมาค้าขาย จะเจอภาวะเงินตึงมือ มีความเครียดอยู่มาก

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands คุณจะยังทำงานได้สนุกนะ และมีโปรเจกต์ดี ๆ ก่อเกิดได้ จะมีเรื่องท้าทายอยู่ไม่น้อย แต่ก็ดีเหมือนกัน ยิ่งเมื่อจิตใจไม่ค่อยสงบแล้ว ทุ่มเทไปกับกิจกรรมสำคัญ ๆ ดีกว่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups ความรักความสัมพันธ์ ยังมักเป็นสิ่งสำคัญของคุณ ทำให้ไม่สงบใจ ทำให้เป็นทุกข์ มีความเศร้าอยู่ลึก ๆ ข้างใน และอาจยากที่จะแชร์กับใคร ๆ ได้

           คำแนะนำพิเศษ King of Wands ข่าวดีก็คือ คุณจะประสบความสำเร็จในทางการงาน จะได้เรียนรู้ประสบการณ์วิเศษ ๆ ได้ร่วมงานกับคนเก่ง มีเกณฑ์การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก็ว่าได้ ถ้าตัดเรื่องส่วนตัวออกไปแล้ว อะไร ๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะ การเงินก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant (กลับหัว) การต้องใช้วุฒิภาวะอย่างมากในการดำเนินชีวิต การทำความเข้าใจคนอื่น การเป็นกลาง และยึดมั่นในหลักการที่ถูกต้องชัดเจน แต่บางครั้งคุณเองก็ต้องอึดอัดกับขนบธรรมเนียมที่ครอบงำอยู่ จะใช้ความคิดสร้างสรรค์ไม่ได้เต็มที่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Justice หลายครั้งไพ่ใบนี้หมายถึงข้อตกลงอย่างเป็นทางการ ไม่ว่าจะเป็นการสมรส จดทะเบียน หรือการหย่าร้างก็ตาม และยังหมายถึงช่วงเวลาที่เหมาะจะทำความเข้าใจกันให้ชัดเจน ว่าอะไรได้อะไรไม่ได้ ในระหว่างกันทั้งคู่

           สถานการณ์การเงิน Six of Cups รายได้การเงินไปได้ดีอยู่ค่ะ มีเกณฑ์จะได้เงินจากคนที่ยืมไป หรือได้เงินก้อนใหม่ ๆ มาเติมกระเป๋า และยังจะโชคดีเป็นพิเศษ หากได้ทำงานเก่าที่ถนัดชำนาญ

           ธุรกิจ การงาน The Magician จะมีข่าวดีค่ะ หากคุณกำลังรองาน หรือมีการสอบ การสัมภาษณ์ การเสนอโปรเจกต์ใด ๆ จะได้ข่าวน่ายินดี การทำมาค้าขายก็จะราบรื่นสมหวัง มักได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ ด้วยนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups คุณอาจไม่มีความสุขกับชีวิตครอบครัวอย่างที่ควรเป็น ไม่ว่าจะเป็นคู่รักคู่ครอง หรือญาติพี่น้องวงศ์วานก็ตาม บางเวลาจะต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว ต้องช่วยเหลือตัวเองมาก ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands งานค่ะ คือสิ่งดีที่สุดในตอนนี้ ทุ่มเทให้กับมันแล้วจะไม่มีอะไรสูญเปล่า หากคุณมีเรื่องกังวลใจ ไม่สบายใจ ให้ยึดงานเป็นหลักชัยไว้นะคะ

***ภาพปกจาก :pixabay.com
ดูดวง


ดวงรายปักษ์12ราศีดวงตามปีเกิดความเชื่อทำนายดวงชะตาราศีดวงความรักดูดวงปี2561ดวง12ราศีดวงความรักดวงรายปีจัดอันดับราศีที่เซ็กซี่ดูดวงตามปีนักษัตรคลุมถุงชน

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้