แค้นนี้ต้องคืนสนอง! จัดอันดับ 4 ราศี เจ้าคิดเจ้าแค้น ตามจองเวรไม่เลิก


ทำอะไรไม่ดีกับใครเอาไว้ ระวังตัวให้ดี เพราะคนเราทุกคนมีความรู้สึก โกรธได้ เกลียดเป็น และหากรุนแรงจนเกิดเป็นความแค้น ก็คงยากที่จะให้อภัย โดยเฉพาะถ้าคุณเผลอทำให้ 4 ราศีต่อไปนี้โกรธเกลียด เครียดแค้น เตรียมรับมือได้เลย เพราะพวกเขาจะตามจองเวร แก้แค้นคืนอย่างไม่ลดละ จะเป็นราศีใดบ้าง จะใช่ราศีที่คุณคิดหรือไม่ ตาม GangBeauty ไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ อันดับที่ 4

ราศีกรกฎ

คำว่าอภัย และปล่อยวางจากความแค้น ไม่ใช่วิถีของชาวราศีกรกฎ ถ้าถูกทำให้เจ็บแสบ พวกเขาจะหาทางเอาคืนอย่างสาสม และไม่มีทางลืมแน่นอน วิธีการแก้แค้นของพวกเขามันน่ากลัวและแยบยลเอามากๆ แม้ว่าชาวกรกฎจะไม่ใช่ประเภทที่จะหลังแหวนใส่หน้าคุณตรงๆ แต่พวกเขาจะหาจังหวะที่เหมาะสม เตรียมตัวซวยได้เลย ข้อเสียคือถ้าแค้นหรือโมโหแล้ว ใครก็รั้งไว้ไม่อยู่ อาจจะพาลใส่คนใกล้ตัวไปด้วย

อันดับที่ 3

ราศีพิจิก

อย่าทำให้ชาวราศีพิจิกต้องแค้น แม้พวกเขาจะไม่แสดงออกตรงๆ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่รู้สึกอะไร ชาวราศีนี้เก็บความลับเก่ง พอๆกับที่จดจำได้ว่าใครทำอะไรไม่ดีกับเขาเอาไว้บ้าง และจะมีแผนแก้เเค้นอย่างแยบยล ค่อยๆเรียนรู้จุดอ่อนของอีกฝ่าย และเอาคืนอย่างเจ็บแสบ ถึงคนทำจะลืมแต่ผู้ถูกกระทำไม่เคยลืม บางครั้งก็แอบคล้ายกับการดูหนังโรคจิตนิดๆ แก้แค้นแบบดิบๆ เหมือนคนไร้หัวใจ ถ้าไม่อยากโชคร้ายอย่าทำให้ต้องเกลียด

อันดับที่ 2 ราศีพฤษภ

เป็นราศีที่ทุ่มเทให้กับทุกความรู้สึก ถ้ารักมากก็จะให้ใจไปเต็มร้อย ถ้าชอบอะไรแล้วก็จะไม่เปลี่ยนใจง่ายๆ แถมขี้หวงเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นคน หรือสิ่งของ อย่าคิดจะเข้าไปยุ่งวุ่นวายกับของรักของหวงของชาวราศีนี้เด็ดขาด ไม่อย่างนั้นระวังของรักของหวงของคุณเอาไว้ให้ดี เพราะพวกเขาจะมาทวงคืน ให้คุณได้สัมผัสกับความสูญเสีย ภายนอกอาจดูเป็นคนใจเย็น แต่ถ้าถูกทำให้แค้นจากใจเย็น จะกลายเป็นเย็นชาจนน่ากลัว 10 ปีแก้แค้นก็ยังไม่สาย

อันดับที่ 1

ราศีเมถุน

ถ้าคุณเผลอไปทำให้ชาวราศีเมถุนโกรธแค้น ระวังความลับของคุณเอาไว้ให้ดี เพราะพวกเขาได้ชื่อว่าเป็นจอมแฉ จะทำให้คุณเจ็บปวด กับความรู้สึกอับอาย มีความสามารถที่จะทำให้คนอื่นเกลียดคุณไปด้วยได้ และอย่าคิดที่จะหนีความผิด เพราะหนีอย่างไรก็หนีไม่พ้น แค้นนี้ต้องชำระ

*เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
ดูดวง


สงกรานต์2561เรียกทรัพย์12ราศีดวงรายปีดวง12ราศีโหราศาสตร์ดวงการงานนาฬิกาเสริมดวงเคล็ดลับเสริมดวงเฮงทำนายดวงชะตาตามราศีดวงรายปักษ์ดวงการเงินเสริมดวง12ราศีดวง12ราศีดวงวันนี้เสริมดวงทายทักดวงชะตาดวงความรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้