สิริมงคล! 5 ภาพมงคลที่ควรมีไว้ติดบ้านเสริมดวง เรียกทรัพย์


สำหรับท่านใดที่ต้องการหาสิ่งของมาเสริมดวง เสริมโชคลาภ วันนี้ GangBeauty มีเคล็ดลับเสริมดวงมาฝากกันเช่นเคยค่ะ โดยในครั้งนี้เกี่ยวกับของแต่งบ้านง่ายๆ นั่นก็คือ รูปภาพ เราจะไปดูพร้อมๆกันว่า รูปภาพแบบไหนมีติดบ้านเเล้วจะช่วยเสริมสิริมงคล ให้ทรัพย์ไหลเข้าไม่ไหลออก ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ 1. รูปน้ำตก

น้ำตกเป็นสัญลักษณ์ของน้ำ เชื่อว่าสามารถกระตุ้นเรื่องโชคลาภได้ดี ควรติดไว้ที่ผนังของห้องรับแขก จะเหมาะกว่าติดห้องอื่นๆของบ้าน ตำแหน่งที่แขวนรูปภาพควรดูให้ดี อย่าให้เป็นทิศที่กระแสน้ำไหลออกทางประตูบ้าน เพราะจะหมายถึงโชคลาภจะไหลออก ให้เลือกรูปภาพน้ำตกที่สวยงาม กระแสน้ำตกไหลในทิศทางเข้าบ้านจึงจะถือว่าเป็นมงคลค่ะ

2. รูปแม่น้ำ

หากคุณยังไม่ถูกใจรูปน้ำตก อาจจะเลือกเป็นรูปวิวแม่น้ำก็ได้ นอกจากจะดูแล้วสบายตา ในทางความเชื่อยังถือว่ารูปแม่น้ำจะช่วยทำให้บ้านที่อยู่อาศัยมีแต่ความร่มเย็นเป็นสุข เรียกโชคลาภได้ เนื่องจากน้ำเป็นสัญลักษณ์แห่งความเย็น ควรเลือกรูปแม่น้ำที่มีลักษณะเป็นน้ำไหล จะให้ความมงคลกว่าน้ำนิ่ง แต่ไม่ควรเลือกภาพน้ำที่ไหลเชี่ยวดูน่ากลัว ให้เลือกภาพน้ำไหลเอื่อยๆ ดูสวยงาม และควรคำนึงถึงทิศทางของแม่น้ำให้ไหลเข้าบ้าน จึงจะเสริมดวงการเงิน ให้ดูดเงิน ดูดทองเข้าบ้าน โชคลาภและโอกาศดีๆเข้าบ้าน

3. รูปทะเล

รูปทะเลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ลองหารูปวิวทะเลสวยๆ ที่ดูแล้วสบายตา สบายใจ มาติดไว้ที่ผนังบ้าน จะทำให้เกิดโชคและสิ่งที่ดีได้ค่ะ

4. รูปภูเขา

เชื่อกันว่าภูเขาเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของความน่าเกรงขาม ควรเลือกภาพภูเขาที่ดูสูงสง่า ทรงพลังแต่สีสันงดงาม มีปุยเมฆ แสงแดดที่ลงตัว มาติดไว้ที่บ้าน จะเสริมมงคล โชคลาภ และอำนาจบารมีได้ค่ะ หากเลือกภาพภูเขาที่สีสันดูอึมครึมและสันโดดเกินไป จะทำให้ถึงแม้มีบารมีก็จะต้องโดดเดี่ยว เลือกแขวนภาพภูเขาไว้บริเวฯห้องรับเเขกจะดีที่สุดค่ะ

5. รูปสวนดอกไม้

เลือกภาพสวนดอกไม้หลากหลายสีสัน ที่ดูแล้วอิ่มเอมตา มาติดผนังห้องรับเเขก ห้องอาหาร ห้องครัว หรือห้องนอนก็ได้ จะช่วยเสริมเรื่องความสุขและความอุดมสมบูรณ์ได้ค่ะ

และนี่คือ 5 ภาพมงคลที่ควรมีติดบ้านที่เรามาแนะนำกันนะคะ ลองหามาติดบ้านไว้ก็ไม่เสียหายอะไร ดูแล้วสบายตาสบายใจดีค่ะ
ดูดวง


ทำนายความรักวอลเปเปอร์เรียกทรัพย์ปี2563ตำนานวอลเปเปอร์เรียกทรัพย์ดวงความรักชีอุ้มแมวพระอุ้มหมาดวงตามวันเกิดวอลเปเปอร์เสริมดวงความเจ้าชู้ของคนแต่ละวันเกิดวอลเปเปอร์โทรศัพท์วันเกิดบอกความเจ้าชู้

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้