คาถาถอนคุณไสย (ของเข้าตัว)


เรื่องคุณไสย มนต์ดำ เป็นสิ่งที่เรามองไม่เห็นและจับต้องไม่ได้ แต่ถึงกระนั้นก็ถือเป็นความเชื่อที่มีสืบต่อกันมาอย่างยาวนาน ใครที่โดนทำของใส่ชีวิตจะเหมือนตกอยู่ในหลุมดำและจะไม่มีความสุข และหากใครที่กำลังโดนทำของใส่หรือเป็นคนใกล้ตัวโดน วันนี้ GangBeauty มีคาถาถอนคุณไสย มาฝากกันค่ะอาการของผู้ที่ถูกคุณไสย สังเกตุได้ไม่ยาก ซึ่งมีอาการเบื้องต้น ดังนี้

วิงเวียน ใจสั่น คล้ายอาการของคนที่จะเป็นลม ร้อนตามตัวเป็นช่วงๆ ไม่ใช่ทั้งตัว โดยเฉพาะช่วงหลัง คอ และ ศรีษะ คิดอะไรไม่ค่อยออก คล้ายคนเป็นโรคหลงลืม ใต้ตามีสีคล้ำ ทั้งที่นอนเต็มอิ่ม  มีอาการจุก เสียด แน่น บริเวณทรวงอก และ อีกหลากหลายอาการฯลฯ

ถ้ารู้ว่าของเข้าตัว โดนของ ให้ใช้คาถาบทนี้ถอนออก สามารถขับของให้ผู้อื่นได้

ตั้งนะโม ๓ จบ สวดมนต์ไหว้พระรัตนตรัยก่อน

อะระหัง สัมมาสัมพุทโธ ภะคะวา พุทธัง ภะคะวันตัง อะภิวาเทมิ (กราบ) สวากขาโต ภะคะวะตา ธัมโม ธัมมัง นะมัสสามิ (กราบ) สุปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ สังฆัง นะมามิ (กราบ) นะโมเม สุขคะโต นะโมเม โสปัตติ นะโมสุคะโต โหติ อะสัญญัตตา จะ สัมภะวา ปัจจุปันนา ปัญจะพุทธา เสติ นะโมสุคะโต จะ อะนาคะตา นะมามิหัง สัพเพ เทวา ยักขา เปตา ภูตา ปะริตา ปะโรคะตา อัคคะเน วา

ชาเมตะยะมัง มะนุสสานัง สัพเพ โกทะวิทา วินาสสันติ ทะสา ตันจะ ปิยัง มุกขัง มุกคะปัตโต เอหิ สะเนโท สะเนทา สะเนหา นะเนโห จะ สัพเพ ชะนะมาเร ปะระชายา ชายะ มะหาโภโค มะหาโทโส พายะสะเต กัมเมนะ วินาสสันติ
ดูดวง


ความเชื่อดูดวงเวลาตกฟากดวงเนื้อคู่ดูดวงดวงความรักโรงหนังความเชื่อกราฟชีวิตทำนายดวงทายใจคนที่ไม่ถูกกันเลือกที่นั่งในโรงภาพยนตร์ดวงความรักดวงวันเกิดที่ไม่ถูกโฉลกกันดูดวงชะตาตามวันเกิด

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้