ตรงมาก!! ''ท่าจับพวงมาลัย'' บอกนิสัย ใครเป็นคนยังไง? ดูได้จากตอนขับรถ


     หลายคนคงรู้บ้างแล้ว่าบุคลิกของคนเราสามารถบ่งบอกนิสัยและตัวตนจริง ๆ ของคนนั้นได้ ซึ่งบางครั้งเขาอาจไม่เปิดเผยกับคุณทั้งหมด หรือต้องการปกปิดบางอย่างไว้ในใจ แต่หากเราลองสังเกตจากพฤติกรรมที่เขาทำบ่อย ๆ ก็จะสามารถรู้ได้โดยไม่ต้องคบหาดูใจกันไปนาน ๆ

     และวันนี้ GangBeauty จะพาทุกคนมาสังเกตนิสัยของคนใกล้ตัวจากท่าจับพวงมาลัยเวลาขับรถ ว่าจริง ๆ แล้วคนนี้เขานิสัยยังไง ตัวตนที่แท้จริงเขามีจิตใจแบบไหน ซึ่งจะมีท่าที่คนใกล้ตัวของคุณใช้เป็นประจำมั้ย เราไปดูพร้อมกันเลยจ้า..

1. คุณเป็นคนที่รักความเรียบง่าย ไม่ชอบใช้ชีวิตที่หรูหรามากเกินไป คุณชอบที่จะมีเพื่อนสนิทที่ไว้ใจได้ไม่กี่คน มากกว่าการจะต้องมีเพื่อนเยอะ ๆ ให้วุ่นวาย แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเบื่อการเข้าสังคมเสมอไปหรอกนะ

2. คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีเหตุมีผล และมักจะเป็นคนที่น่าเชื่อถือในสายตาคนรอบข้าง เพราะคุณสามารถตัดสินใจได้ดี ถึงแม้จะมีอารมณ์แปรปรวนง่ายในบางครั้ง แต่คุณก็ควบคุมมันได้ดีทีเดียว

3. คุณเป็นคนที่ประนีประนอมระดับหนึ่ง ไม่ชอบอยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง หากไม่จำเป็นคุณจะไม่ต่อล้อต่อเถียงหรือขึ้นเสียงใส่ใคร คุณมักจะหาทางออกที่ดีมาแก้ไขปัญหาตรงหน้าเสมอ

4. คุณเป็นคนที่ชอบความสมบูรณ์แบบ ทุกอย่างต้องเป็นไปตามที่คุณหวังไว้ เพราะคุณมีความมุ่งมั่นสูง และค่อนข้างที่จะประสบความสำเร็จในด้านการงานด้วย

5. คุณเข้าข่ายเป็นพวกกระต่ายตื่นตูม เพราะค่อนข้างจะเป็นคนขี้กังวล ไม่ค่อยจะใจเย็น ไม่ค่อยจะนิ่ง แต่ลึก ๆ แล้วคุณเป็นคนจิตใจดี เพียงแต่ขี้กังวล ชอบคิดมากไปเท่านั้น

6. คุณเป็นพวกที่รักความตื่นเต้น ชอบผจญภัย ชอบเสี่ยง เรื่องผาดโผนยิ่งชอบ และมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก คนรอบข้างก็มักจะเตือนคุณเรื่องนี้อยู่บ่อย ๆ ว่าใช้ชีวิตอย่าเสี่ยงมากนัก

7. คุณมีความเป็นผู้นำในตัวสูง ผู้คนชอบมาขอคำปรึกษากับคุณ และพวกเขาก็เชื่อใจ และเชื่อมั่นในตัวคุณมากด้วย ก็เพราะคุณคือผู้นำอย่างแท้จริง

8. คุณเป็นคนที่ลึก ๆ แล้วจิตใจดี มีความเมตตาอยู่ในตัว คุณจะมีความสุขมากเมื่อคนรอบข้างประสบความเร็จ และคุณก็มักจะได้ช่วยเหลือคนอื่นบ่อย ๆ เพราะจิตใจที่ดีของคุณ

9. คุณเป็นคนที่มีความใจเย็นระดับหนึ่ง ผู้คนรอบข้างชอบที่จะอยู่ร่วมกับคุณ เพราะมันทำให้พวกเขาสบายใจ คุณมักจะมีสติที่ดีในทุก ๆ สถานการณ์ และส่วนใหญ่คนก็จะมีกพึ่งพิงคุณด้วย

10. คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเด็ดขาด เที่ยงตรง ดูไม่ค่อยจะมีเวลาให้คนอื่นมากนัก เพราะจะยุ่งแต่เรื่องราวของตัวเอง อีกอย่างคือคุณเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูงมาก     และนี่คือลักษณะนิสัยจากการจับพวงมาลัยแต่ละรูปแบบ ซึ่งมันสามารถบ่งบอกตัวตนจริง ๆ ของคุณและคนรอบข้างได้นั่นเอง และหากใครอยากลองอ่านนิสัยคนใกล้ตัวจากท่าทางเหล่านี้ดู ก็ลองเอาไปเปรียบเทียบดูกันเองนะจ๊ะ
ดูดวง


ราศีทำบุญไหว้พระอาชีพถูกโฉลกดูดวงสิ่งลี้ลับหมอดูอธิษฐานความเชื่อการงาน

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้