4 ราศีช่วงนี้ มีเกณฑ์ถูกหลอกให้เสียเงินฟรี หนี้ท่วมหัว เอาตัวไม่รอด!!


     ดวงการเงินในสัปดาห์นี้จะเป็นอย่างไร? จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ที่หมอดูชื่อดังออกมาเปิดเผยดวงชะตาให้ได้ทราบกันว่า.. อยู่ในห้วงของช่วงเวลาที่ไม่ดีนัก เพราะมีเกณฑ์การเงินไม่คล่องตัว ถูกหลอกให้เสียเงินฟรี ทั้งยังอาจเป็นหนี้อีกด้วย ซึ่งจะมีราศีใดบ้างที่ต้องระวังในเรื่องนี้นั้น ตาม GangBeauty ไปตรวจเช็กกันได้เลย ราศีมังกร

(เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

     การงานมีความวุ่นวายพอตัว ต้องอาศัยความอดทนสูงโดยเฉพาะเมื่อจำเป็นที่จะต้องยืมจมูกคนอื่นหายใจซึ่งคุณไม่มีสิทธิ์ที่จะไปเร่งรัดใด ๆ ให้เป็นไปดั่งใจได้ เป็นช่วงเวลาที่ต้องลุ้นว่าจะได้รับการสนับสนุนให้เดินหน้าต่อได้หรือไม่หรือจำต้องชะลอไว้ชั่วคราว การดำเนินการบางทียิ่งรีบก็เหมือนยิ่งช้า เก็บรายละเอียดได้ไม่ครบถ้วน มาตรฐานความเนี้ยบดร็อปลง ซึ่งอาจถูกตีกลับมาให้แก้ไขใหม่ ไม่ได้รับความร่วมมือในเรื่องของข้อมูล ควรต้องปรับกลยุทธให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น สถานการณ์บังคับให้ต้องใช้วิธีที่พลิกแพลง พึงหลีกเลี่ยงการทำอะไรที่เสี่ยง เพื่อนฝูงหรือคนที่เคยช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาจะหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้เพียงแค่คุณเอ่ยปากบอกเท่านั้นเอง ปัญหาการเดินทางกระทบถึงนัดหมายต่างๆจึงควรที่จะต้องเผื่อเวลาไว้ด้วย

     ด้านการเงิน หมุนไม่คล่อง หมดกระเป๋าได้ง่ายๆ ระวังจะชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องรีบหาทางเสริมสภาพคล่อง จะถูกล่อหลอกด้วยผลประโยชน์ สิ่งหวังใช่ว่าจะได้มาโดยง่าย ใช้หนี้แทนคนอื่น

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด บุญพาวาสนาส่งให้ได้ประสบพบคนที่ถูกใจเข้าจนได้ ส่วนคนมีคู่ จะมีคนเข้ามายุ่งวุ่นวายให้ครอบครัวไม่สุขสงบ

ราศีพฤษภ

(เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

     ช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะขยับตัวทำอะไรได้ไม่ถนัดนัก ต้องผจญกับสถานการณ์ที่รู้สึกลำบากใจ มีบางสิ่งที่จำเป็นต้องทำทั้งที่มิได้ต้องการ ค่อนข้างที่จะทุลักทุเลอยู่มิใช่น้อย ๆ ขาดความราบรื่นเรียบร้อยแทบจะทุก ๆ สิ่งที่ดำเนินการเว้นเสียแต่ว่าจะมีข้อแลกเปลี่ยนที่ดี หรือยอมที่จะเสียเปรียบบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็พอที่จะคุยกันได้ หมดสิทธิ์ที่จะดันทุรังหรือแข็งข้อ ทำตนเป็นคนที่ว่านอนสอนง่ายดีที่สุด เดินตามหลังผู้ใหญ่หมาไม่กัดจำไว้ เห็นโอกาสอย่ตรงหน้าแต่ก็จะถูกปาดหน้าไปก่อน โดนขโมยซีนไปแบบหน้าตาเฉย เข้าผิดจังหวะอยู่เรื่อย บางท่านจะได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจที่ต้องปกปิดเป็นความลับ ซึ่งก็เป็นอะไรที่เสี่ยงอยู่พอสมควรจึงต้องระวังอย่างแรง ปัญหาสุขภาพจะทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลงและกระทบต่อส่วนรวมได้

     ด้านการเงิน หามาใช้ไป เรื่องเก็บออมไม่ต้องพูดถึง ระวังการใช้จ่ายที่พร่ำเพรื่อไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ถูกหลอกให้ต้องเสียเงินฟรี มีปัญหาเรื่องของบัตรเครดิตหรือเอกสารทางการเงิน

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีคนที่คบอยู่แต่ยังเปิดตัวไม่ได้ ส่วนคนมีคู่ อย่าเสียเวลาจับผิดกันอยู่เลย พูดกันตรงๆดีกว่าแต่ต้องดูจังหวะด้วยล่ะ

ราศีสิงห์

(เกิดระหว่างวันที่17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

     จะถูกลดบทบาทหรือถูกมองข้ามความสำคัญไปชั่วขณะ อยู่ในสภาพที่ดูไม่จืดสักเท่าไหร่ กับเพื่อนร่วมงานก็ดูเหมือนว่าจูนกันไม่ค่อยติดกว่าที่จะได้ข้อสรุป หรือความคืบหน้าในแต่ละเรื่องก็ทำเอาหืดแทบจับ ช่วงนี้ต้องตั้งสติหน่อยก่อนที่จะเผลอทำอะไรให้ผู้ใหญ่ท่านไม่ปลื้ม อย่าได้รนหาที่หรือเข้าไปยุ่มย่ามกับภารกิจของคนอื่นและพยายามหลีกเลี่ยงในการแสดงออกซึ่งความคิดความเห็นได้ก็ยิ่งดี มีบางเรื่องที่ไม่สามารถจัดการได้เองโดยลำพัง ต้องพึ่งพาผู้มีประสบการณ์หรือคำแนะนำจากมืออาชีพ เจอบททดสอบที่ค่อนข้างยาก ระมัดระวังการใช้น้ำเสียงและศัพท์เทคนิคบางอย่างที่จะถูกแปลความหมายผิดไปซึ่งก็จะกลายเป็นปัญหาไปซะเปล่า ๆ มีเหตุสุดวิสัยบางอย่างที่ทำให้ต้องขอเข้าพบปรึกษาหารือกับเจ้านายเป็นการเฉพาะ มีการเดินทางที่กะทันหัน

     ด้านการเงิน ไม่ค่อยเวิร์ค ได้ไม่คุ้มเสีย เพลียจิตกับหลาย ๆ เรื่อง ต้องหมดเปลืองไปโดยใช่เหตุ ถูกเอาเปรียบสารพัด ความคลุมเครือในข้อตกลงส่งผลกระทบกับการหมุนเวียน โดนขโมยทรัพย์สิน

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ยังมีสิทธิ์เลือกก็ใช้ไปก่อนไม่ต้องรีบร้อน ส่วนคนมีคู่ มีปัญหาตามประสาลิ้นกับฟัน อยู่ใกล้กันมากไม่ดีเท่าไหร่

ราศีพิจิก

(เกิดระหว่างวันที่16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

     ยังคงได้รับโอกาสและการป้อนงานเข้ามาให้ทำอยู่เรื่อย ๆ เป็นจังหวะเวลาที่ดีอีกช่วงหนึ่งก็ว่าได้ จะได้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่จากการปรับเปลี่ยนวิธีการหรือแนวคิดบางอย่าง ควรต้องมีการค้นคว้าหาข้อมูลเพิ่มเติม ใช้เหตุผลในการสนับสนุนการตัดสินใจหรือการแก้ไขสถานการณ์ต่างๆซึ่งก็ควรเป็นไปอย่างมีศิลปะด้วย แต่ก็อย่าได้คิดว่าทุกสิ่งจะต้องเป็นไปตามสูตรซะทีเดียว อาจจะถูกวางตัวให้ต้องเป็นด่านหน้าอันเนื่องมาจากมีบุคลิกและคุณสมบัติที่เหมาะสม บททดสอบและความท้าทายมิได้ยากเกินความสามารถ อย่าไปคิดจนต้องเครียด ถึงแม้จะจบไม่ง่ายแต่คุณทำได้ชัวร์ แค่อย่าประมาทเป็นใช้ได้ การประสานงานและการสื่อสารต้องมีความต่อเนื่อง ระวังปัญหาจากการที่สมุนฝืนคำสั่งหรือเอาชื่อคุณไปแอบอ้างด้วยล่ะ จะมีภารกิจเร่งด่วนมาขอแซงคิว

     ด้านการเงิน สภาพคล่องพอมีแต่ก็ไม่ดีนัก ประมาณการผิดไปหลายเรื่อง สมดุลเสีย หยุดการใช้จ่ายที่เกินตัวเกินความจำเป็น ในส่วนที่รอคอยก็จะยังไม่ได้มาง่าย ๆ ระวังจะโดนชักดาบไปดื้อ ๆ ล่ะ

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ความรักไม่สดใส โอกาสผิดหวังมีสูง ส่วนคนมีคู่ ง่องแง่งกันตลอด ระวังมือที่สามเข้ามาแทรก

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com
ดูดวง


ความเชื่อคาถาบูชาดวงดูดวงติดโรคพระประจำวันเกิดสุขภาพราศีดูดวงคาถาดวงวันเกิดความเชื่อเคราะห์ร้าย

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้