เทวดาประจำตัวของเรา คือใคร อยากให้ลองอ่านกัน


ทุกคนล้วนมีเทวดาประจำตัว ยามพบวิกฤติของชีวิต มักจะพบหนทางเล็กๆ ที่ทำให้หลุดพ้นมาได้นั่นเพราะท่านชี้แนะทางตามบุญเรานั่นเอง หากจะพูดว่าเทวดาประจำตัว ท่านคือ "เจ้ากรรมนายเวร" ของเราอีกแบบหนึ่งก็คงไม่ผิด

ท่านคือ คนที่เรามีบ่วงกรรมผูกพันกันเป็นเจ้ากรรมนายเวรฝ่ายดีที่คอยดูแล ดลใจ ช่วยเหลือ อาจเป็นบรรพบุรุษของเราพ่อแม่เราทั้งในภพนี้และหลายๆ ภพที่ผ่านมาเป็นพี่น้อง ลูก ญาติที่รักเราปรารถนาดีต่อเราสุดหัวใจ

เวลาที่เราทุกข์แสนสาหัสเวลาที่เรานึกว่าไม่รอดแล้ว แต่แล้ว จู่ๆ เราเหมือนถูกดันออกพบความสว่างนั่นเป็นเพราะท่านชี้ทางให้เราซึ่งก็ต้องเป็นไปตามบุญกรรมของเราด้วย

อย่างไรเสียทุกคนยังคงต้องเป็นไปตามกฎแห่งกรรมไม่มีใครเหนือกรรมของตนได้กรรมดีหรือกรรมชั่วก็เป็นไปตามนั้น

เทวดาท่านอาจจะมีส่วนช่วยเหลือก็แค่เพียงชี้ทางสว่างให้แต่เราจะไปตามนั้นหรือไม่ก็ยังต้องอยู่ที่เราหากมีจิตมีบุญเป็นพื้นฐานย่อมเชื่อมต่อจิตกับท่านได้ง่ายเห็นช่องทางหลุดพ้นกรรมและนำตนเองหลุดพ้นได้

คนโบราณจะแนะนำเสมอว่าเมื่อสร้างบุญครั้งใดให้อุทิศให้เทวดาประจำตัวด้วยเวลาจะสร้างบุญ สวดมนต์ ทำสมาธิเจริญภาวนาเชิญท่านมาร่วมอนุโมทนาบุญด้วย ทำเถิด วันหนึ่งที่เราลำบากท่านจะมาช่วยให้พ้นคับขัน

ขอให้พิจารณาด้วยสติ ด้วยปัญญา ด้วยภูมิธรรม
ดูดวง


ดูดวงแบบญี่ปุ่นทำนายนิสัยดูดวงดวงเบอร์มือถือดวงทายนิสัยโชคลาภเลือกภาพทายนิสัยความเชื่อดวงชะตาแบบทดสอบตำราญี่ปุ่นกุมารทองลักษณะนิสัยดวงปี2561ทายทัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้