หลวงพี่อุเทนทำนายชัด! 4 ราศีดวงมาฟ้าเปิด หมดเคราะห์กรรม พบแต่สิ่งดี


กลับมาทำนายดวงชะตาแม่นๆกันอีกเช่นเคย ครั้งนี้ GangBeauty ได้นำคำทำนายของ หลวงพี่อุเทน เกจิอาจารย์ชื่อดังจากวัดท่าไม้ ที่หลายท่านนับถืออยู่มาฝากกันค่ะ โดยครั้งนี้หลวงพี่อุเทนได้ทำนายถึง 4 ราศี ที่ในช่วงนี้ ดวงมาฟ้าเปิด หมดเคราะห์กรรม พบแต่สิ่งดี จะเป็นราศีใดบ้าง จะมีราศีของคุณหรือไม่ ตามไปร่วมลุ้นพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

และ 4 ราศีที่ในช่วงนี้ ดวงมาฟ้าเปิด หมดเคราะห์กรรม จะพบแต่สิ่งดี ได้แก่ ราศี ...ภาพประกอบจาก : pixabay.com ราศีเมษ ราศีตุลย์ ราศีมังกร

ราศีกรกฎ

จากวันนี้ไป 4 ราศีที่แย่มานาน พบเจอดาวจตุสดัยเกณฑ์ เมษ ตุลย์ มังกร กรกฎ ให้ทุกๆคนไปทำบุญไหว้พระเสริมบารมี ทำความดี และต้องเตรียมตัวให้พร้อม 17 สิงหาคม 2561 นี้ จะดวงดีขึ้นแล้ว ฟ้าเปิด หมดเคราะะห์ หมดกรรม หมดทุกข์ จะพบสิ่งดีๆ

และอย่าลืมหาเวลาทำพิธีห่มผ้าพระนิพพาน พระนอนแล้ว อย่าลืมทำความเคารพ 7 สิ่งนี้ แล้วชีวิตจะเจริญรุ่งเรืองมาก สุภัทธะเอยเราคตาคตเคารพสิ่งนี้(พระวาจา)

๑. ให้มีความเคารพในพระสัมมาสัมพุทธเจ้า

๒. ให้มีความเคารพในพระธรรม

๓. ให้มีความเคารพในพระสงฆ์

๔. ให้มีความเคารพในการศึกษา

๕. ให้มีความเคารพในสมาธิ

๖. ให้มีความเคารพในความไม่ประมาท

๗. ให้มีความเคารพในการต้อนรับแขก

มีความเคารพ 7 อย่างนี้ ในมงคลสูตร รวยรวย แน่นอน ดีแน่นอน หลวงพี่อุเทน หลวงพี่แซม ให้โยม หมดนี้ หมดทุกข์ หายป่วย บริวารเจ้านายดี สุขที่สุด บันลุธรรมโดยเร็วที่สุด สาธุ 45

ขอให้ รวยๆ ปังๆ กันทุกราศีนะคะ ส่วนราศีอื่นๆไม่ต้องน้อยใจ ถ้าขยันและตั้งใจ สักวันจะป็นวันของคุณค่ะ ทุกข์ไม่ทนจนไม่นานแน่นอนค่ะ ติดตามอ่านคำทำนายของคุณได้ที่ www.gangbeauty.com

ขอบคุณคำทำนายจากเฟซบุ๊คแฟนเพจ วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร
ดูดวง


โหงวเฮ้งดูดวงความเชื่อทำนาย

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้