เช็กเลยรู้ก่อนใคร!! ดวงความรักประจำครึ่งปีแรก 2562 (มกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน มิถุนายน พฤษภาคม)


               เข้าใกล้สิ้นปีเข้าไปทุกที วันนี้ GangBeauty มีคำทำนายด้านความรักกับเดือนเกิดของครึ่งปีแรกของปี 2562 จากหมอดูชื่อดัง แม่หมอ อารีย์ มาฝากค่ะ ใครที่เกิดในเดือนมกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน พฤษภาคม และมิถุนายน ตามไปดูกันเลยว่าครึ่งปี 2562 ความรักของคุณจะเป็นยังไง จะรัก จะเลิก หรือจะอยู่เป็นโสดต่อไป....

ดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดเดือนมกราคม 2562

เรื่องความรักในช่วงต้นปียังมีเรื่องให้กังวล คนในอดีตยังมีอิทธิพลต่อจิตใจของเรา แต่หลังจากเดือนสิงหาคมเป็นต้นไปเรื่องของหัวใจจะดีขึ้น และปลายเดือนกันยายน ถึงเดือนตุลาคม จะมีคนน่าสนใจเข้ามาให้เลือกสรร มีลักษณะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่กว่าเราสักหน่อย หลังจากนั้นก็ยังมีคนน่าสนใจเข้าหาเรามากขึ้น

สำหรับคนโสดมีเกณฑ์พบเจอรักแท้ได้จากแดนไกล คุณจะพบเจอคนที่ใช่จากการเดินทางไปต่างถิ่น คนพิเศษคนนี้จะมีเกณฑ์ได้พบในช่วงเดือนตุลาคม

ดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ 2562

ความสัมพันธ์ในเรื่องความรักของคุณจะมีพัฒนาการมากขึ้นในปีนี้ โดยเฉพาะในเดือนสิงหาคม และกันยายนมีโอกาสมากที่สุด จะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความรักเกิดขึ้นดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดเดือนมีนาคม 2562

ปี2562 น่าจะเป็นปีที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับคุณ มีเกณฑ์ได้พบรักใหม่ๆ หรือมีมิตรภาพใหม่ๆ เกิดขึ้น มีพัฒนาการในเรื่องราวดีๆ ของความรักมากกว่าปีก่อน คุณจะพบคนที่เดินทางจากแดนไกลมีวิถีชีวิตที่ต่างจากคุณค่อนข้างมาก

ในช่วงกลางปีมีเรื่องความสัมพันธ์เก่าๆ ที่หายไปจากชีวิต กลับมาทำให้คุณสับสน ในเดือนตุลาคมมีเกณฑ์ที่เพื่อนเก่า หรือคนรักเก่าจะกลับเข้ามาพัวพันในชีวิตของคุณ

ดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดเดือนเมษายน 2562

มีคนที่น่าสนใจเข้ามาในชีวิตคุณในปีนี้ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจในชีวิตให้คุณได้มากขึ้น มีเพื่อนกลุ่มใหม่ๆ เข้ามาในวงจรชีวิตของคุณในช่วงต้นปี

ตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงต้นเดือนตุลาคมเป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดสำหรับการพัฒนาความสัมพันธ์ทุกประเภท และตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ถึงกลางเดือนกันยายน รวมถึงในช่วงต้นเดือนตุลาคม ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่จะพิสูจน์ความสัมพันธ์ที่ดูยุ่งยากซับซ้อนว่าจะพัฒนาต่อไปได้หรือไม่

ดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดเดือนพฤษภาคม 2562

ตั้งแต่เดือนมิถุนายน คุณจะได้ที่ปรึกษาในเรื่องของความรักมาช่วยเหลือ ซึ่งคุณก็คิดจะทดสอบว่า คนที่คุณคิดจะพัฒนาความสัมพันธ์ให้ก้าวหน้ามากขึ้นจะไปกันได้ดีหรือไม่ หรือกับคนที่คบหากันอยู่ควรจะปิดฉากแล้วแยกย้ายกันไปเสียที

สำหรับคนที่คิดจบความสัมพันธ์กับใครสักคนนี่ไม่ได้ทำให้คุณเศร้ามากนัก เพราะหลังจากนี้ก็จะมีความสัมพันธ์ใหม่ที่เหมาะสมกว่าเข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะในช่วงต้นปี ตั้งแต่เดือนมีนาคม เดือนเมษายน รวมถึงช่วงปลายปีอย่างตุลาคม อาจเป็นการทดสอบว่าคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่หรือยัง และในเดือนสิงหาคม ถึงต้นเดือนกันยานจะเป็นช่วงที่ชีวิตรักหวานชื่นที่สุด

ดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดเดือนมิถุนายน 2562

กามเทพจะแผลงศรแห่งความรักอีกครั้งในเดือนพฤษภาคม และมิถุนายน นอกจากนี้คุณยังจะได้พบเจอผู้คนจำนวนมากได้ตลอดระยะเวลาในปีนี้ โดยเฉพาะคุณจะได้พบกับคนที่มีอะไรคล้ายๆ กับตัวคุณเอง

ปัญหาเก่าๆ ที่ทำให้ความรักที่ผ่านมาล้มเหลว คือเรื่องของความไม่อดทน มีผลต่อความสัมพันธ์ดีๆ ของคุณ

ในช่วงเดือนสิงหาคม ถึงกันยายน มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก และตั้งแต่ปลายเดือนกันยานเป็นต้นไปจะความสัมพันธ์จะดีขึ้น มีการประสานรอยร้าว รวมถึงบางรายอาจจะเป็นช่วงเวลาที่ความสัมพันธ์พัฒนาไปมากทีเดียว

ภาพปกจาก :pixabay.com , pxhere.com
ดูดวง


ดวงทายนิสัยต้นไม้ต้องห้ามความเชื่อดูดวงต้นไม้อัปมงคลทายทักดวงปี2561ดวงการเงินดูดวงปี2561ต้นไม้ที่ไม่ควรปลูกในบ้านธาตุประจำตัวธาตุเดือนเกิดดวงตามปีเกิดดวงชะตา12ราศีฮวงจุ้ย

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้