ดูดวงแอร์เอเชีย การเงิน การงาน ความรัก เดือนมีนาคม 2563


ดูดวงแอร์เอเชียแม่นๆ ประจำเดือนมีนาคม 2563 ดวงของคุณในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลย วันนี้ GangBeauty จะพาเพื่อนๆไปเปิดดวง 12 ราศี ทั้ง ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงความรัก ซึ่งเป็นคำทำนายโดย อาจารย์มัชฌิมา พูลผล หมอดูดังของ ดูดวงแอร์เอเชีย จาก นิตยสาร 360 Travel มาดูกันว่า เดือนนี้ ดวงใครจะรุ่งด้านไหนกันบ้าง ไปเช็กพร้อมกันเลย

          

ราศีเมษ Aries ( 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน

คืบหน้าตามแผนที่วางไว้ หลายสิ่งหลายอย่างเข้าที่เข้าทาง กิจการค้าขายขยับขยายคล่องตัวมากขึ้น จะมีปัญหาเรื่องลูกน้อง ลูกจ้างลาออก หรือเปลี่ยนหน้าที่ มีการเดินทางไกลด้วยเรื่องธุรกิจการงานบ่อย

การเงิน

เกิดการลงทุนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน หรือได้กำไรจากการขายบ้าน ที่ดิน ทางใดทางหนึ่ง มีแนวโน้มที่ดี รายได้หลัก ๆ มั่นคงดี มีเงินออมอุ่นใจ ทำธุรกรรมการเงินได้รับผลตามที่คาดหวัง

ความรัก

แม้ช่วงนี้ตัวคุณเองจะไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรักและครอบครัวมากนัก แต่ความรัก ความเอาใจใส่ที่มีให้กันยังคงอยู่ในระดับที่มีความอุ่นใจ บรรยากาศครอบครัวมีความสุข ส่วนคนโสดช่วงนี้เสน่ห์แรงเป็นพิเศษ

สุขภาพ

ยังคงต้องดูแลเรื่องการนอนหลับพักผ่อน กิจกรรมผ่อนคลายความเครียด ป้องกันการปวดหัวไมเกรนราศีพฤษภ Taurus (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน

เจ้านาย ผู้ใหญ่ในแวดวงการงาน มองเห็นความสามารถของคุณ ช่วยส่งเสริมผลักดันให้ได้รับผิดชอบงานที่เป็นชิ้นโบแดง ซึ่งเป็นงานยากและต้องเหนื่อยใจในเรื่องการประสานกับลูกน้อง ทีมงาน

การเงิน

ดูเหมือนรายได้จะดี มีเงินเข้ามาจากหลาย ๆ ทาง ขณะเดียวกันก็มีรายจ่ายที่เกิดจากการต้องร่วมรับผิดชอบในความเสียหายที่คนภายใต้ความรับผิดชอบของคุณสร้างขึ้น ทำให้เงินสะดุดเป็นบางช่วง

ความรัก

ด้วยหน้าที่การงานที่ค่อนข้างกินเวลาส่วนตัว ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กับครอบครัว หรือคนรักมากนัก แต่เพราะยังคงมีความรัก ความเข้าใจให้กันอยู่เสมอ จึงไม่มีปัญหาความรักให้กังวลใจ คนโสดช่วงนี้โสดสนิท

สุขภาพ

ระวังเรื่องอาหารการกิน ที่อาจเผลอกินของแสลง มีเกณฑ์อาหารเป็นพิษ หรือแพ้สารเคมีบางอย่าง

ราศีเมถุน Gemini (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน

มีเรื่องส่วนตัว เรื่องภายในครอบครัวที่ค่อนข้างยุ่ง ในขณะที่คุณต้องจัดการภารกิจที่ต่อเนื่อง ต้องรีบทำ ทำให้เสร็จทันตามกำหนดเวลา เป็นช่วงเหนื่อยใจกายสักหน่อย ยังดีที่มีทีมงานดีคอยช่วยเหลือ

การเงิน

มีเกณฑ์ให้จ่ายไปกับเรื่องที่อยู่อาศัยและยานพาหนะค่อนข้างมาก การกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงิน จะได้รับผลสำเร็จตามเป้าหมาย รายได้หลัก ๆ อยู่ในระดับคงเดิม ควรรอบคอบในการลงนามสัญญาต่าง ๆ

ความรัก

ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวน อ่อนไหว หึงหวง อาจนำมาซึ่งการทะเลาะถกเถียงกับคนรักบ่อยครั้ง ควรคุยกันด้วยเหตุผล สถานการณ์จึงจะคลี่คลาย คนโสดระวังความสัมพันธ์กับคนมีเจ้าของแล้ว

สุขภาพ

มีอาการปวดเมื่อยร่างกาย โดยเฉพาะหลัง ไหล่ สะบัก อ่อนเพลีย อ่อนล้าง่าย ควรพักผ่อนเยอะ ๆ

ราศีกรกฎ Cancer (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน

เนื้อหาของงานกิจการต่าง ๆ ดำเนินไปอย่างราบรื่น ระวังปัญหาเรื่องคน เพื่อนร่วมงาน หรือลูกค้าที่ติดต่อค้าขายกันมานานจะเกิดความเข้าใจผิด เพราะการสื่อสารที่ไม่ชัดเจนของลูกน้อง ลูกจ้างของเรา

การเงิน

มีเรื่องทุนเพิ่ม ขยับขยาย ซ่อมแซมบ้าน ปรับปรุงสถานประกอบการ ต้องใช้เงินเยอะกว่าที่คิด อาจต้องนำเงินออมออกมาใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ รายได้หลัก ๆ อยู่ในระดับปกติ มีโชคจากการเสี่ยงเล็กน้อย

ความรัก

ชีวิตคู่ช่วงนี้ยังคงรักและเข้าใจกันดี แต่ใช้ชีวิตเสมือนคนโสด ต่างคนต่างมีพื้นที่ส่วนตัวเพื่อนทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบ คนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจที่มีความเป็นผู้ใหญ่ อายุมากกว่า

สุขภาพ

โดยรวมปกติดี แต่ความกินดีอยู่ดีไปหน่อยจะอ้วนง่าย ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วมีเกณฑ์ตั้งครรภ์

ราศีสิงห์ Leo (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน

อาจตัดสินใจลาออกจากงานประจำ หรือองค์กรที่สังกัดมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหันครั้งใหญ่ นับเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ หากทำธุรกิจของตัวเองก็อาจตัดสินใจเลิกกิจการหรือเปลี่ยนสายงาน

การเงิน

ทั้งรายได้และรายจ่ายเข้ามาจากหลายทาง และก็ออกหลายทางด้วย ต้องร่วมรับผิดชอบภาระหนี้สินกับหุ้นส่วน หรือเพื่อนร่วมงาน แต่ก็จะได้รับเงินปันผลหรือค่านายหน้าด้วยเช่นกัน ช่วงนี้ไม่ควรเสี่ยงโชครางวัล

ความรัก

คนที่ครองโสดจะได้พบรักครั้งใหม่ อาจเป็นเพื่อนเก่า เป็นคนรักเก่าที่เคยเลิกรากันไปนานแล้วกลับมาสานสัมพันธ์ ซึ่งจะเข้าใจกันมากขึ้น คนมีครอบครัวแล้วชีวิตรักมีความสุขราบรื่นดี

สุขภาพ

มีเพียงอาการเคล็ดขัดยอกข้อมือ ข้อเท้า หัวเข่าเล็กน้อย บางช่วงสั้น ๆ สุขภาพโดยรวมจัดว่าดี

ราศีกันย์ Virgo (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน

มีงานเข้าอย่างแท้จริง ทั้งานใหม่ งานเก่า กองสุมมากมายจนแทบไม่มีเวลาจัดการเรื่องอื่น มีงานที่คนอื่นทำผิดพลาดไว้ แล้วคุณต้องตามแก้ไข ดีที่มีลูกน้อง ลูกจ้างมีฝีมือช่วยจัดการสะสางบางเรื่องได้

การเงิน

มีความคิดที่จะลงทุนในหลาย ๆ เรื่อง แต่ยังไม่สามารถเริ่มได้ เนื่องจากรอเงินจากการลงทุนไว้นานแล้ว ซึ่งจังหวะที่เข้ามายังไม่เหมาะสมที่จะนำเงินไปทำอะไร เก็บไว้กับตัว สำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉินจะดีกว่า

ความรัก

เนื่องจากงานที่รัดตัว คุณจึงมีเวลาส่วนตัวน้อยลง คนรักอาจจะน้อยใจได้ ควรเอาใจใส่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สร้างความรู้สึกดี ๆ สร้างความหวานชื่นโรแมนติกให้ชีวิตรักบ้าง คนโสดยังคงใช้ชีวิตโสดสนิท

สุขภาพ

ความที่ตรากตรำทำงานหนัก นอนไม่พอ ไม่สดชื่น ควรเลือกกินอาหารที่บำรุงสุขภาพเพิ่มขึ้นหน่อย

ราศีตุลย์ Libra (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน

ระบบต่าง ๆ เข้าสู่ภาวะสมดุล ธุรกิจการงานดำเนินไปตามเป้าหมาย ได้ผู้ร่วมงานที่ดี มีลูกน้องลูกจ้างที่มีความสามารถ ช่วยจัดการแบ่งเบาภารกิจต่าง ๆ ได้อย่างดี ทำให้คุณมีเวลาศึกษาเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติม

การเงิน

วางแผนการเงินไว้ดีและทำได้ตามนั้น สามารถจัดการค่าใช้จ่าย ภาระหนี้สินต่าง ๆ ตามเวลาที่ควรจะเป็น แม้ว่าจะอึดอัดบ้างในบางครั้งที่อยากจะใช้จ่ายในเรื่องที่ตามใจตัวเอง แต่เป็นสิ่งที่เกินจำเป็น ต้องตัดใจ

ความรัก

คนโสดช่วงนี้เนื้อหอมเป็นพิเศษ มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจเป็คนต่างชาติ ต่างภาษา ส่วนคุณที่มีครอบครัว มีคนรักแล้ว ความรักมีความสุขดี พากันท่องเที่ยวหรือชักชวนกันทำบุญกุศลบ่อย ๆ

สุขภาพ

มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ หลีกเลี่ยงการขับขี่ในขณะร่างกายไม่พร้อม ระวังการปีนป่ายที่สูง ขึ้น-ลงบันได

ราศีพิจิก Scorpio (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน

โครงการงานต่าง ๆ มีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ต้องปรับแผนกันใหม่ มีการเดินทางไกลด้วยเรื่องของงานแบบปุบปับ ตั้งตัวแทบไม่ทัน การประมูลแข่งขันใด ๆ หรือสอบชิงทุนต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จ

การเงิน

สถานการณ์การเงินดีขึ้นจากช่วงที่ผ่านมา อยู่ในระดับสบายใจ มีมากพอที่จะใช้จ่ายในเรื่องจำเป็นต่าง ๆ และยังมีสำหรับการแบ่งปัน บริจาคช่วยเหลือมูลนิธิ การกุศลต่าง ๆ ยังได้ทำบุญ ทำทานบ่อย ๆ

ความรัก

สถานะความสัมพันธ์มีความมั่นคง แม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไหร่ ยังคงมีความไว้เนื้อเชื่อใจ เข้าใจกันดี คนโสดยังคงใช้ชีวิตแบบโสด ๆ อย่างมีความสุข ไม่รู้สึกเหงาหงอยหรือมีปัญหาอะไร

สุขภาพ

การเดินทางบ่อย ๆ ทำให้การกิน การนอนไม่เป็นเวลา ระวังอาการเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร ลำไส้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน

พยายามใจเย็น คิดรอบคอบ ไม่ควรวู่วามในการตัดสินใจอะไรในเรื่องการเปลี่ยนแปลงงาน จะยกเลิก พักโครงการ หรือลาออก ควรมองถึงข้อดี-ข้อเสียให้ถี่ถ้วน ดีกว่ามาเสียใจภายหลัง

การเงิน

รายได้จากหลายทาง หลายงาน อย่างละนิดละหน่อย พอให้มีใช้จ่ายแบบพอดี ๆ ยังไม่ควรลงทุนอะไรใหม่ ๆ เพิ่มเติม เก็บเงินไว้นิ่ง ๆ อุ่นใจกว่า เพราะอาจมีรายจ่ายนอกเหนือจากที่คาดคิดเกิดขึ้นในระยะนี้

ความรัก

เพราะหน้าที่การงานที่ทำให้ต้องเดินทางบ่อย ๆ อาจทำให้คุณและคนรักไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าที่ควร คุณอาจจะคิดมาก น้อยใจ ควรหลีกเลี่ยงการใช้คำพูดที่เป็นการประชดประชัน เพราะจะนำไปสู่การทะเลาะกัน

สุขภาพ

ดูแลร่างกายดีขึ้นมาก สุขภาพโดยรวมแข็งแรงไม่มีปัญหา มีแค่เรื่องขี้หลงขี้ลืมง่ายกว่าปกติเท่านั้นเอง

ราศีมังกร Capricorn (14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน

มีโอกาสทำหน้าที่เป็นตัวแทนของธุรกิจ องค์กรที่คุณสังกัดอยู่ หรือหากเป็นเจ้าของกิจการก็จะได้เดินทางไกลเพื่อร่วมงานประชุมสัมมนาที่จัดว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่ง เป็นการพัฒนาศักยภาพตัวคุณเองด้วย

การเงิน

รายได้ดีขึ้นมาก มีเกณฑ์ได้รับมรดกหรือเงินปันผลจากเรื่องที่คุณเคยลงทุนไว้นานแล้ว เป็นเงินก้อนใหญ่ให้ชื่นใจ ได้รับของขวัญของฝากที่มีคุณค่าทางใจและมูลค่าสูง ระวังของมีค่าตกหล่น สูญหาย

ความรัก

คู่รักที่คบหากันมานาน มีเกณฑ์ตกลงประกาศจัดงานแต่งใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ส่วนคุณที่มีครอบครัวแล้วจะมีความมั่นคงในสถานะมากขึ้น บรรยากาศในบ้านมีความสุข คนที่ยังโสดมีเกณฑ์ได้เจอคนที่ใช่

สุขภาพ

อาการของโรคประจำตัวกำเริบ มีเกณฑ์ผ่าตัดเพื่อรักษาอาการเรื้อรังบางอย่าง ซึ่งจะผ่านพ้นด้วยดี

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน

มีความสุขในการทำงาน มีสมาธิดี เพียงแต่บางอย่างที่ต้องประสานกับคนอื่นอาจติดขัดบ้าง เพราะมีการเปลี่ยนแปลงทีมงาน ลูกน้อง ลูกจ้างแบบกะทันหัน ทำให้ต้องปรับเปลี่ยนแผนงานบ่อยครั้ง

การเงิน

ลักษณะรายได้ รายจ่ายเป็นแบบสุดโต่ง ได้มากจ่ายมาก ได้น้อยจ่ายน้อย โดยไม่ค่อยกระทบกับชีวิตประจำวันเท่าไรนัก เพราะรายได้ รายจ่ายที่มีในช่วงนี้มักจะเป็นเรื่องเหนือความคาดคิดเสียส่วนใหญ่

ความรัก

ความสัมพันธ์ที่เพิ่งจะเริ่มต้นมาไม่นาน มีโอกาสที่จะแยกย้ายกันไปด้วยดี และมีโอกาสสูงมากที่จะเริ่มใหม่กับคนที่เป็นเพื่อนเก่าซึ่งห่างหายกันไปนานแล้วอีกรอบ คนที่มีครอบครัวแล้วมีความสุขดี

สุขภาพ

ควรจัดเวลาพักผ่อนให้เพียงพอ ระบบความดันโลหิตไม่ค่อยปกติ มีอาการปวดหัว เวียนหัวบ่อย

ราศีมีน Pisces (14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน

มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในองค์กรที่คุณทำงาน หรือหากทำธุรกิจส่วนตัวก็จะเกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง มีแนวโน้มที่จะเลิกกิจการหรือถอนหุ้นออก ซึ่งคุณจะมีแผนงานอื่น ๆ รองรับไว้ทันเวลา ไม่ต้องกังวล

การเงิน

รายรับ-รายจ่ายอยู่ในเกณฑ์ที่สมดุลกันดี มีเงินเก็บออมและสามารถวางแผนใช้จ่ายในเรื่องท่องเที่ยว เดินทางได้อย่างสบายใจ แม้จะมีเรื่องของยานพาหนะ และซ่อมแซมบ้านเพิ่มขึ้น ก็ไม่เดือดร้อนอะไร

ความรัก

ดูเหมือนคุณต้องใช้ความเข้มแข็งพอสมควรที่จะตัดใจจบปัญหาความรักที่คาใจ และรู้สึกอึดอัดมานาน ระวังการทะเลาะโต้เถียงที่รุนแรง พูดคุยกันใจเย็น ๆ ดีกว่า คุณที่ยังโสดมีความสุขแบบโสด ๆ

สุขภาพ

มีเกณฑ์ผ่าตัดเพื่อความงาม ศัลยกรรม หรือทำฟัน จัดฟัน สุขภาพเรื่องอื่น ๆ อยู่ในระดับที่เป็นปกติดี
ดูดวง


ราศีกรกฎราศีธนูหนุนดวงราศีดวงรายปักษ์ราศีดวงความรักวิบากกรรมแก้กรรมราศีพฤษภคนอิจฉาหมอช้างความเชื่อ

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้