คุณมีลักษณะคนดวงตก หรือไม่? ลองเช็คเลย


เช็คด่วน!! คุณมีลักษณะคนดวงตก หรือไม่?

คงคุ้นเคยกับคำว่า คนดวงตก ที่พูดกันมานาน แล้วคุณสงสัยหรือไม่ว่า คำว่า คนดวงตกมีลักษณะอย่างไร ตรงกับลักษณะคุณหรือไม่ จะสังเกตอย่างไร ความเชื่อคนโบราณกับที่มาว่าอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ในช่วงชีวิตคนโดยทั่ว ๆไป ตั้งแต่คลอดออกมาเป็นทารกจนตายคงมีความรู้สึกว่า ชีวิตเจอแต่สิ่งร้าย ๆ ในห้วงแห่งความทุกข์แสนสาหัสที่กรรมฝ่ายไม่ดีกำลังส่งผลความเชื่อคนโบราณเรียกว่า คนดวงตก ขณะที่บางทีจังหวะบางเวลา มีทั้งสุขและทุกข์และเป็นไปในระดับกลางๆแบบไม่ทุกข์ไม่สุข ดวงตกที่ว่ามาจากความเชื่อในทางโหราศาสตร์ จะเรียกคนที่กำลังมีเรื่องราวไม่ดีที่ดึงให้ตกต่ำ ลักษณะคือทำอะไรมักติดขัดหรือไม่สำเร็จ ทำงานเจอเพื่อร่วมงานกลั่นแกล้ง ใส่ร้าย เจ้านายหูเบา โดนย้ายแบบไม่ยุติธรรม จับอะไรเจอปัญหาทุกทีเรียกว่า ดวงตก บางคนเรียกว่า ดวงชะตาอ่อน หรือที่ศัพท์ทางโหรเรียกกันติดปากว่า พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก เพราะชีวิตเจอปัญหามากเหลือเกิน จนบางคนแทบทนไม่ไหว อ่านต่อ>>>สะเดาะเคราะห์ เสริมดวงบารมี กับวิธีสวดมนต์ข้ามปีรับปีใหม่

       สาเหตุหลักนั้นมาจากกรรมเก่าในอดีตที่เคยกระทำในปางก่อน ธรรมดาที่คนทุกคนไม่มีทางทราบว่าเป็นกรรมอะไรบ้าง แต่ถึงไม่รู้ทั้งหมดแต่ก็พอจะศึกษาด้วยกฎแห่งกรรมได้ เพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ทำกรรมแบบนั้นขึ้นมาอีก แล้วชดใช้ไม่หมดส่งผลกรรมมาสู่ภพภูมิใหม่ และกรรมใหม่ที่ทำในชาตินี้ เป็นกรรมไม่ดี ที่มารวมกันในเวลาเดียวกันหรือใกล้เคียงกันจนทำให้ทุกอย่างติดขัดไปหมด เรื่องของกฎแห่งกรรมนั้น พระพุทธองค์ทรงแสดงไว้ประจักษ์แจ้งในพระไตรปิฎก ว่าผลของกรรมหรือผลของการกระทำ จะได้ระมัดระวังในการดำรงชีวิต ไม่ไปทำผิดแบบนั้นอีก เพราะผลที่ออกมาก็ต้องทำให้ชีวิตต้องทนทุกข์ทรมาน ไม่ว่าจะเป็นพระเจ้า เทพเจ้าองค์ใด ไม่ได้มาจากดวงดาว ดาวพระเคราะห์หรืออะไรเป็นผู้กำหนด การกระทำหรือกรรมเป็นผู้กำหนดทั้งสิ้น เพราะการทำดีต้องได้ ทำชั่วต้องได้ชั่ว ผลต้องเป็นไปตามนั้นปลูกหรือหว่านอะไรไว้ต้องได้รับผลตามนั้น ปลูกกาแฟก็ต้องได้กาแฟ ปลูกกล้วยก็ต้องได้กล้วยคือผลผลิต การสังเกตพิจารณาจากผลของกรรมไม่ดีที่ทำมากำลังส่งผล อาจจะมีหลายๆ กรรมมาพร้อมๆ กัน อาจจะหนักบ้างเบาบ้าง แต่ก็ทำให้ชีวิตวุ่นวาย ผลของบุญที่เคยทำมานั้นอาจจะส่งผลน้อยมากหรือกำลังไม่พอกับกรรมไม่ดีที่กำลังส่งผล ทำให้มีแต่ความทุกข์มากกว่าความสุข การที่จะแก้ไขเบื้องต้น คือ การลด ละ เลิกอย่าทำกรรมชั่วเพิ่มขึ้นมาอีกที่มาซ้ำเติมชีวิตตนเอง และเร่งทำกรรมดีพาตัวเองให้รอดจากกรรมชั่วที่เคยก่อไว้
ดูดวง


ก้าวเท้าดวงชะตาเครื่องรางของขลังดวงทายนิสัยทายทักเสริมดวงก้าวเท้าเสริมดวงลักษณะนิสัย12ราศีดวงเดือนเกิดความเชื่อดวงปี2561ก้าวเท้าออกจากบ้าน

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้