เกิดปีไหน เลี้ยงอะไรแล้วรุ่ง เงินทองไหลมาเทมา! สัตว์เลี้ยงเสริมดวง เรียกโชคลาภ ตามปีเกิด


สำหรับใครที่ชอบเลี้ยงสัตว์ ห้ามพลาดบทความนี้เลยนะ! วันนี้ GangBeauty มีเคล็ดลับเสริมดวงให้เงินทองไหลมาไหลมา ด้วย "การเลี้ยงสัตว์มงคล" สัตว์เลี้ยงเสริมดวงตามหลักโหราศาสตร์ มาฝาก ในตำราโหราศาสตร์ได้บันทึกไว้ว่า ชาว 12 นักษัตร จะมีสัตว์เลี้ยงที่ถูกโฉลกกับตัวเอง ซึ่งจะช่วยหนุนนำให้ชีวิตดี ในเรื่องการงาน การเงิน และความรัก โดยสัตว์เลี้ยงมงคลที่เหมาะสมของแต่ละนักษัตร ได้แก่ สัตว์ดังต่อไปนี้!ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เกิดปีไหน เลี้ยงอะไรแล้วรุ่ง เงินทองไหลมาเทมา   ปีชวด ควรเลี้ยงสัตว์ปีก เช่น นก ไก่ฟ้า ปีนี้ไม่ควรเลี้ยงหมาโดยเด็ดขาด

      

ปีฉลู ปีนี้เหมาะเลี้ยงสัตว์ตระกูลสัตว์เลื้อยคลาน สัตว์สะเทิ้นน้ำ สะเทิ้นบก เช่น เต่า ตะพาบน้ำ กบ เป็นต้นภาพประกอบจาก : pixabay.com

ปีขาล ปีนี้เหมาะกับสัตว์เลี้ยงยอดนิยม อย่างสุนัข แต่ต้องเป็นพันธุ์ที่มีความดุดัน ตัวสูงใหญ่จะช่วยเสริมราศีเป็นอย่างยิ่ง ปีเถาะ เหมาะกับการเลี้ยงสัตว์ประเภทตัวเล็กๆ น่ารักๆ อย่างเช่นสุนัขพันธุ์เล็ก ขนฟูๆ เช่นพันธุ์พุดเดิ้ล

      

ปีมะโรง เหมาะกับการเลี้ยงสัตว์แปลก หายากๆ เช่น ปลามังกร กุ้งชนิดต่างๆ

ภาพประกอบจาก : pixabay.com

      

ปีมะเส็ง เหมาะแก่การเลี้ยงสัตว์ปีกที่มีความง่างาม เช่น นกยูง ไก่ฟ้า        ปีมะเมีย เหมาะกับการเลี้ยงสัตว์น้ำที่เน้นความสวยงาม เช่น ปลาเงินปลาทอง ปีมะแม เหมาะแก่การเลี้ยงสัตว์ตระกูลไก่ เช่น ไก่ฟ้าพญาลอ ไก่ชน

ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ปีวอก เหมาะแก่การเลี้ยงสัตวที่มีการเคลือ่นไหวที่รวดเร็ว เช่น กระรอก แมวพันธุ์ไทย ลิง เป็นต้น ปีระกา เหมาะแก่การเลี้ยงสัตว์น้ำทุกชนิด ทั้งกุ้ง ปู ปลา ปีจอ เหมาะกับการเลี้ยงสัตว์เลื้อยคลาน เช่น งู กิ้งก่า ปีกุน เลี้ยงสัตว์ที่กินเก่ง หรือกินไม่หยุด เช่น ไก่ นก กระต่าย
ดูดวง


ดวงความรักทำนายนิสัยดูดวงอักษรภาษาอังกฤษทำบุญทำบุญเหรียญสิบบาทแก้กรรมทำนายดูดวงเสริมดวง

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้