ดูดวงสุขภาพ 2563 เคล็ดลับเสริมดวงสุขภาพ 12 ราศี


ในช่วงไวรัสโควิดระบาด จนเป็นปัญหาระดับโลกแบบนี้ ดวงสุขภาพของ 12 ราศี ต้องระวังเรื่องไหนบ้าง วันนี้ GangBeauty จึงไม่พลาด อัปเดต ดูดวงสุขภาพปี 2563 เคล็ดลับเสริมดวงสุขภาพของคนแต่ละราศี จาก อ.ดาริณ ปักธง หมอดูดังจากเว็บไซต์ a ดวง มาฝากเพื่อนๆ เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตให้สุขภาพดี ไปเช็กกันว่า ชาว 12 ราศี ควรเสริมดวงสุขภาพแบบไหน ถึงจะสุขภาพดีตลอดปี ห่างไกลโรค

ราศีเมษ (14 เม.ย. - 14 พ.ค.)

สำหรับชาวราศีเมษในปีนี้มีโอกาสที่จะมีปัญหาสุขภาพ นั่นก็คือ สุขภาพอ่อนแอ เจ็บไข้ได้ป่วย ซึ่งมาจากความเครียดเป็นหลัก และเป็นการป่วยที่เรื้อรัง แต่คุณจะเจอหมอที่ดีในช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนกรกฎาคม และเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป ดังนั้น หากคุณป่วยแล้วควรรีบไปหาหมอจะได้ไม่เจ็บป่วยเรื้อรัง และที่สำคัญควรดูแลตัวเองให้ดี ไม่งั้นจะทรุดเอาได้นะ

ราศีพฤษภ(15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภในเดือนกันยายน คุณอาจจะมีเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วย แต่อย่าเพิ่งกังวลไปเพราะคุณมีโอกาสเจอยาดี และหมอดียาวๆไป แต่ให้ระมัดระวังเรื่องอารมณ์ มีสติให้มากและควบคุมให้ดี แล้วทุกอย่างจะสำเร็จได้ด้วยสติและปัญญา

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุนควรไปไหว้พระราหู อาจจะเป็นวัดไตรมิตร วัดศีรษะทอง หรือวัดที่มีพระราหูก็ได้ จะช่วยให้ความวุ่นวายจนไม่ได้พักผ่อนในช่วงต้นปีถึงกลางปีของคุณนั้นสงบลง แต่ถ้าคุณไม่มีเวลาไปไหว้พระก็ไปถวายพัดลม โทรศัพท์มือถือและแอร์ โดยการหุ้นกับเพื่อนก็ได้ แล้วทำบุญด้วยการหยอดลงไปในตู้ที่เกี่ยวกับไฟฟ้า จะช่วยเสริมบุญบารมีให้กับพระราหู จะทำให้คลี่คลายด้านสุขภาพและสุขภาพจะดีขึ้นหลังเดือนกันยายนเป็นต้นไป

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

สำหรับชาวราศีกรกฎในช่วงเดือนมีนาคมไปจนถึงเดือนกรกฎาคมให้เสริมดวงสุขภาพด้วยการไปไหว้พระเสาร์ พระพุทธรูปปางนาคปรกและทำบุญตักบาตรด้วยของสีม่วง เช่น มังคุด เป็ดม่วง เป็นต้น  ส่วนปลายปี คุณอาจจะมีเรื่องให้เจ็บไข้ได้ป่วยเกิดขึ้นแบบฉับพลัน ฉะนั้นควรทำบุญด้วยการทำบังสุกุลเป็น บังสุกุลตาย ปล่อยชีวิตสัตว์น้ำหรือสัตว์ใหญ่ แล้วแผ่เมตตาให้พระราหูและเจ้ากรรมนายเวร นอกจากนี้ควรหาโอกาสไปไหว้วัดศีรษะทอง วัดไตรมิตร แล้วถวายสังฆทานเป็นโทรศัพท์หรือพัดลมก็ได้แล้วแต่ปัจจัย เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมสุขภาพจากหนักให้เป็นเบา จากเบาให้ไม่มีและจากไม่มีให้กลายเป็นสุขภาพดีได้

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ในปีนี้ดวงชะตาของคุณบอกว่าป่วยแล้วต้องรีบหาหมอ ขอแนะนำให้ไปพบคุณหมอที่อยู่ตามโรงพยาบาลของรัฐบาล ถ้าหากว่าโรงพยาบาลของรัฐคิวยาวให้คุณลองเช็คดูว่าควรไปโรงพยาบาลเอกชนที่ไหนอย่างไร ซึ่งลักษณะหมอที่ทำแบบนี้จะช่วยเหลือคุณได้ดี และที่สำคัญอย่าห่างหมอ เพราะในปีนี้คุณมุ่งทำแต่งานและ Make money จนลืมไปพบหมอหรือลืมไปเช็คสุขภาพร่างกาย อาจจะทำให้เจ็บป่วยได้นะ  

ราศีกันย์(17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์ในต้นปีนี้จะต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพ เพราะคุณมีโอกาสเจ็บไข้ได้ป่วยเกิดขึ้น และจะหนักมากในช่วงตั้งแต่มีนาคมจนถึงกรกฎาคม ซึ่งความเจ็บไข้ได้ป่วยนั้นอาจจะมาจากเรื่องระบบเสียง โรคเรื้อรังหรือโรคภูมิแพ้ แต่อย่างไรก็ตามถ้าป่วยก็รีบไปหาหมอนะจะได้ไม่เป็นโรคที่ร้ายแรงนั่นเอง

ราศีตุล (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

ในปีนี้ชาวราศีตุลไม่มีอะไรน่ากังวล แต่แฟนที่อายุน้อยกว่า หรือบริวารที่อายุน้อยกว่าคุณนั้น อาจจะมีโอกาสเจ็บไข้ได้ป่วยได้

ราศีพิจิก(17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิกต้องเสริมดวงสุขภาพด้วยการแก้ที่เจ้ากรรมนายเวร ซึ่งก็คือพระราหูนั่นเอง ดังนั้นคุณต้องไปไหว้พระแผ่เมตตาให้พระราหูไม่มาวุ่นวายเรื่องสุขภาพของคุณ และหลังเดือนกันยายนเป็นต้นไปสุขภาพของคุณก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

สำหรับชาวราศีธนูควรเสริมดวงด้วยการไหว้ดาวประจำตัวคือดาวพฤหัสบดี แล้วทำบุญตักบาตรด้วยของสีส้ม 5 อย่าง หรือ 9 อย่าง ที่สำคัญหาเวลาว่างไปไหว้พระแก้วมรกต แล้วหมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ทำความดี แผ่เมตตาให้เทวดาประจำตัว และทำบุญให้ดาวพระเสาร์ซึ่งเป็นดาวแห่งโทษทุกข์ นอกจากนี้ควรไปทำบุญโรงศพ ทำบังสุกุลเป็น บังสุกุลตาย ทำความสะอาดห้องน้ำที่บ้านและที่วัด และทำบุญถวายสังฑทานด้วยเป็ดสีส้มราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกรถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยให้ไปหาหมอที่รักษาดีๆ แล้วในช่วงเดือนมีนาคมและพฤศจิกายนเป็นต้นไปให้คุณไหว้พระเสาร์ และทำบุญด้วยการทำบังสุกุลเป็น บังสุกุลตายที่วัดนาคปรก จะช่วยให้มีคุณมีสุขภาพดี นอกจากนี้ให้สวดมนต์บทบูชาพระเสาร์ กราบไหว้ครูบาอาจารย์ ที่สำคัญให้คุณหมั่นแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร ขอให้อยู่เย็นเป็นสุข สุขภาพแข็งแรง และอย่าลืมตักบาตรด้วยส้ม 5 ลูกด้วยนะ

ราศีกุมภ์ (13  ก.พ. - 14 มี.ค.)

ในปีนี้ชาวราศีกุมภ์เป็นปีที่สุขภาพดีที่สุด แต่ถ้าหากอยากให้ดีขึ้นกว่าเดิมให้ไหว้พระราหู แล้วถวายดอกไม้และธูปหอม จะช่วยส่งเสริมเพิ่มพลังให้สุขภาพดีมากขึ้นกว่าเดิม

ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)

สำหรับชาวราศีมีนคนไหนที่มีโรคประจำตัวแล้วเครียดหรือเมื่อยล้าให้รีบไปพบหมอ เพราะหมอที่ดูแลรักษาอยู่จะรักษาคุณอย่างเต็มที่แน่นอน และคุณควรเสริมพลังสุขภาพด้วยการปฏิบัติธรรม สวดมนต์ แผ่เมตตาให้เทวดาประจำตัวทุกวัน นอกจากนี้ขอแนะนำว่าให้ไหว้พระพุทธรูปหลวงปู่ทวดองค์ใหญ่ แล้วขอพรจากท่านขอให้มีสุขภาพแข็งแรงหายจากโรคภัยไข้เจ็บ ที่สำคัญให้ไหว้พระพุทธรูปปางนาคปรกและทำบังสุกุลเป็น บังสุกุลตายด้วยนะจ๊ะ
ดูดวง


ดูดวงปี2561ดวงปี2562ดวงวันเกิดดวงประจำเดือนดวงปี2561ดวงตามปีเกิดดวงรายสัปดาห์โชคลาภดูดวงออนไลน์ดูดวงเดือนเกิดดวงการเงินดวงความรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้