ดูดวงปักษ์หลัง การงาน การเงิน ความรัก ระหว่างวันที่ 16-28 กุมภาพันธ์ 2561 !!!


เช็คดวงรายปักษ์หลัง ทั้ง 12 ราศี ดวงการงาน การเงิน ความรัก ประจำวันที่ 16-28 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดดวงปังแรง ทั้งการเงิน การงาน ความรัก เช็คเลย !!!

ราศีมังกร

อารมณ์แปรปรวนขึ้นๆ ลงๆ ควรทำใจเย็นและสงบจิตสงบใจกับเรื่องต่างๆ ให้มากกว่านี้ ทุกอย่างต้องสู้มีเรื่องการเปลี่ยนแปลงบางอยู่เกิดขึ้น ใจเย็นๆ อยู่นิ่งๆ ก่อน

การงาน   งานเยอะงานหนักต้องทำงานล่วงเวลาซึ่งมันช่างแตกต่างและสวนทางกับอารมณ์เพราะช่วงนี้เบื่อ ขี้เกียจอยากอยู่เงียบๆ อยากปลีกวิเวก ไม่อยากยุ่งกับใคร

การเงิน   มีการยักย้ายถ่ายโอนทรัพย์สินประเภท ขายของเก่าเพื่อซื้อของใหม่ การเงินยังรับซ้ายจ่ายขวา ยังต้องยึดคติเศรษฐกิจพอเพียง

ความรัก   คนมีคู่แล้ว อารมณ์แปรปรวนกับแฟน เบื่อๆ อยากๆ บางครั้งก็อยากคุยอยากเอาใจ บางครั้งก็อยากไปห่างๆขออยู่เงียบๆ เอาใจไม่ถูก คนโสด เหมือนจะเสน่ห์แรงมีคนอ่อยตลอด แต่ดูคุณเองก็ไม่มีใจกับใครจริงจัง

เคล็ดลับเสริมดวง   สวดมนต์ไหว้พระนั่งสมาธิรักษาศีลราศีกุมภ์

ปักษ์นี้มีโชคนะจ๊ะจัดไปจ๊ะอย่าให้เสีย อารมณ์น้อยใจคนรอบกายอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเอาจริงแล้วเขาอาจจะรู้สึกรำคาญเราก็ว่าได้ ทำใจให้เข้มแข็งหน่อย อย่าคิดเยอะ

การงาน   คนทำธุรกิจจับอะไรต้องดูดี มีเกณฑ์เงินเข้าก็จริงแต่ถ้าพลาดก็ขาดทุนหนักๆ เช่นกัน งานบริการต่างๆ ถือว่าโดดเด่นหรือการทำงานที่ใช้ความเมตตาช่วยเหลือจะทำให้ดิวงานได้ง่ายขึ้น

การเงิน   เงินเข้าจับอะไรเป็นเงินเป็นทองแต่ในขณะเดียวกัน ก็ต้องรู้จักเก็บด้วย เพราะฟิลยิ่งมีมากก็ใช้มาก จนสุดท้ายแล้วไม่เหลือ แล้วต้องมานั่งเครียดกุมขมับกับค่าใช้จ่ายซึ่งไม่พอ

ความรัก   คนมีคู่แล้ว น้อยใจแฟนอยู่ตลอด จนกลายเป็นว่า ความสัมพันธ์ต้องใช้ความพยายามประคับประคองเป็นอย่างมากทั้งๆที่ก็ไม่ได้มีปัญหาใหญ่โต คนโสด ถ้าคุยกับใครอยู่ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้าแม้คุณจะพยายามเท่าไหร่ก็ตาม

เคล็ดลับเสริมดวง   ทำบุญกับคนด้อยโอกาส ให้ทาน

ราศีมีน

มีความกังวลกับหลายๆ เรื่องแต่ก็เป็นความกังวลที่กำลังจะได้รับการคลี่คลายไปในทางที่ดี หวังอะไรไว้ในช่วงนี้จะได้ดั่งหวัง มีโชคด้วยค่ะ เลิศ

การงาน   งานจ๊อบ งานฟรีแลนซ์ถือว่าโดดเด่น งานจะเข้าเรื่อยๆ จนเรียกว่าคิวแน่นคิวเต็มกันเลยทีเดียว บางคนจะได้ลูกน้องบริวารดีมาช่วยเหลือ คนทำงานประจำงานไม่ใหญ่ไม่ยากทำได้เรื่อยๆ

การเงิน   กังวลใจเรื่องเงิน รอเงิน ลังเลเรื่องเงิน แต่อยากจะบอกว่าสุดท้ายแล้ว จะได้เงินที่คุณหวัง เงินก้อนใหญ่กำลังเข้า โชคลาภก็มาแบบปังๆ

ความรัก   คนมีคู่แล้ว ความรักเรื่อยๆ ค่ะไม่ได้มีปัญหาและก็ไม่ได้หวือหวาอะไรก็เรียกว่าอยู่กันไปได้เรื่อยๆ คนโสด มีเกณฑ์กินเด็ก เคี้ยวหญ้าอ่อนๆ เด็กมาชอบเด็กมาอ่อย

เคล็ดลับเสริมดวง   ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาของเยาชน สร้างห้องสมุด สมทบทุนการศึกษา

ราศีเมษ

ปักษ์นี้สิ่งที่ต้องพึงระวังคืออุบัติเหตุต่างๆ เพราะฉนั้นจะทำอะไรให้มีสติมากๆ นะยูว รวมถึงพึงระงับอารมณ์ตัวเองด้วย เพราะโอกาสที่มีคนใจกล้าท้าให้เราปี๊ดแตกระเบิดลงตูมใหญ่ก็มีเช่นกัน

การงาน   งานเยอะงานหนักจนไม่น่าเชื่อแต่คนอื่นกลับรู้สึกว่าอีนี่ช่างสบายวันๆไม่ต้องทำอะไร สวยไปวันๆ ซึ่งมันไม่จริงเลย เพราะตอนนี้คุณคือโรโบคอบชัดๆ เตรียมตัวเตรียมใจเจองานหนัก ต้องรอบคอบระวังความผิดพลาด

การเงิน   ยังเป็นสิ่งที่โอเคอยู่พอสมควร ถ้าไม่นับข้าวของพังเสียหาย ของต้องซ่อมหรือซื้อใหม่ การเงินก็ถือว่าเลิศๆ อยู่ทีเดียว เป็นทุกสิ่งรอบกายน่ารักไปหมด ของมันต้องมีตลอดเวลา ซึ่งจริงๆ แล้วบางอย่างไม่ต้องมีก็ได้นะ รกบ้าน

ความรัก   คนมีคู่แล้ว ความทะเลาะกันแบบจัดหนักจัดเต็มก็มา ความไฟท์ติ้งระดับสิบ สู้กันแบบไม่ยอม กลายเป็นบานปลายใหญ่โต ดังนั้นถ้าเงียบได้เงียบเถอะ จะดีกว่ามาก ส่วนคนโสด โสดแต่สวย ใครไม่ใช่ก็เท ไม่ใส่ใจ ไม่แคร์ เอาเป็นว่า สวยนางพญาไร้เงาหลัว

เคล็ดลับเสริมดวง   เติมน้ำมันตะเกียงศาลเจ้าพ่อเสือ

ราศีพฤษภ

ปักษ์นี้มีเกณฑ์เดินทางค่ะ ถือว่าเป็นช่วงแฮปปี้ ยิ่งถ้าใคร เดินทางไปทำบุญไหว้พระจะยิ่งดีใหญ่ เป็นการเสริมดวงให้เฮงๆ รวยๆ กันแบบยาวไป ใครได้ไปไหว้พระริมน้ำ อธิษฐานเรื่องความรัก กันได้นะจ๊ะ

การงาน   งานมีเรื่องของการเดินทางเกิดขึ้น ช่วงนี้เป็นช่วงที่ขอความช่วยจากใครก็ตามมีเกณฑ์จะได้ รวมทั้งจะมีคนมาขอความช่วยเหลือเรื่องงานด้วยเช่นกัน ก็เป็นช่วงที่ทำงานเป็นทีมแล้ว มีความสำเร็จทำงานแล้วมีความสุข

การเงิน   เรื่องเงินๆ ทองๆ นั้น ถือเป็นเรื่องเก๋สำหรับคนเก๋ๆเพราะเงินมาเรื่อยๆ ไม่เดือดร้อนอยากได้อะไรก็ได้ แถมมีโอกาสได้รับของขวัญของฝากของถูกใจจากคนรักอีกต่างหาก เก๋ไหมค่ะคุณ

ความรัก   คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงฟินๆ อีกช่วงหนึ่งมีความสวีทไปอีก หวานในหวานจนคนอิจฉากันไป แถมมีเกณฑ์เดินทางร่วมกัน ฮันนีมูนรอบสอง คนโสด แอบมีคนมองอยู่นะจ๊ะแต่คุณไม่เคยรู้เลย เอาเป็นว่ามีคนมาขายขนมจีบ หรือมีคนมาปิ๊งระหว่างเดินทาง หรือรักทางไกลเกิดขึ้น

เคล็ดลับเสริมดวง   ทำบุญไหว้พระริมน้ำ

ราศีมิถุน

ปักษ์เป็นปักษ์ดีๆ เพราะมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้น เป็นช่วงที่ ท้องฟ้าดูสดใส มองอะไรเป็นสีพลาสเทลไปหมด รู้สึกแฮปปี้ แต่ไม่ดีคือปากเสีย ชอบเบรคชาวบ้านแบบดังเอี๊ยด ดังนั้นควรทำตัวโลกสวย

การงาน   งานมีแต่คนชื่นชมยินดีปรีดา อวยไส้แตกจนคุณเองตัวลอย ก็ถือว่าจะทำอะไรก็สำเร็จและเป็นที่เชิดหน้าชูตาให้ตัวคุณเองสุด แต่ถามว่าปัญหามีไหมก็ย่อมมีบ้างแต่คุณสามาถแก้ปัญหาได้

การเงิน   เงินถือว่าไหลเวียนคล่องตัวดีพอสมควร ถึงจะมีภาระนั่นนี่อยู่ก็ตามทีแต่คุณเองก็วางแผนและควบคุมให้อยู่ในกรอบค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมและลงตัว ถือว่าเรื่องเงิน ก็ยังใช้ได้อยู่

ความรัก   คนมีคู่แล้ว ความรักก็มีความสดชื่นแฮปปี้อยู่แต่ฟิลคือชอบพูดจาค่อนแคะ กัดกันไปกัดกันมาซึ่งถือเป็นความบันเทิงอย่างนึงของคู่คุณ คนโสด มีเกณฑ์จะฟาดคนในเครื่องแบบ หรือเจอผู้ชายปากดีมาทำแซวแต่จริงๆแล้วแอบชอบ

เคล็ดลับเสริมดวง   ไหว้พระเจ้าตากสิน

ราศีกรกฎ

ปักษ์นี้มีเรื่องการตัดสินใจอะไรบ้างอย่างเกิดขึ้นซึ่งตัวคุณเองอาจรู้สึกลังเลแต่จริงๆแล้ว อยากให้คุณรู้สึกกล้าที่จะตัดสินใจมากขึ้น เพราะสิ่งที่คุณกำลังตัดสินใจนั้นมันคือดี

การงาน   เป็นช่วงที่ถ้าต้องติดต่ออะไรกับใครก็ตามรีบเข้าไปด่วนไม่ต้องลังเลอะไรทั้งสิ้น การวิ่งเต้นล็อบบี้ในเรื่องต่างๆ ถือว่าสำเร็จ ใครอยากหางานใหม่ หาได้เลยค่ะมีเกณฑ์ได้งานใหม่ ใครคิดทำธุรกิจเริ่มต้นได้แบบเล็กๆ

การเงิน   เงินยังคล่องตัวทั้งเรื่องรายรับและรายจ่ายซึ่งก็เป็นอะไรที่โอเค เงินทั้งหมดได้มาจากการทำงานทั้งสิ้นไม่มีลาภลอย แต่ยิ่งคุณทำงานเต็มที่เท่าไหร่เงินก็จะได้ตามมาเท่านั้น

ความรัก   คนมีคู่แล้ว เอาจริงๆก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะคะมีเกณฑ์ตัดสินใจที่จะทำอะไร่วมกัน หรือการวางแผนอนาคตต่างๆ บางเรื่องอาจตัดสินใจยังไม่ได้ แต่ใจเย็นเดี๋ยวได้คำตอบ คนโสดมีความเลือกไม่ได้รักพี่เสียดายน้อง อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน ใครลังเลคบไม่คบ ไม่ต้องลังเล ไม่ต้องให้คุกกี้ทำนายกัน

เคล็ดลับเสริมดวง   ทำบุญถวายของมีคมเช่นมีดโกน กรรไกร

ราศีสิงห์

ปักษ์เป็นปักษ์ที่เหนื่อยหลายอย่าง ฟิลต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเองต้องสู้ต้องลุยทุกอย่าง แต่คุณก็ทำทุกอย่างด้วยใจรักและมีความสนุกอยู่ในความเหนื่อย

การงาน   งานเยอะเลยล่ะ บางคนชีพจรลงเท้า ต้องไปนั่นนี่ ต้องไปดูงานตรวจงานตามที่ต่างๆ เรียกว่าเป็นช่วงลุยภาคสนามอย่างแท้จริง คนทำธุรกิจต้องสู้ต้องอดทนมากๆ คนทำงานนั่งโต๊ะจะต้องทำงานเพิ่ม ต้องจับงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน

การเงิน   งกขึ้นสมอง คงมีอารมณ์ว่าฉันทำงานมาเหนื่อยเลยรู้สึกเห็นคุณค่ากับเงินทุกบาททุกสตางค์อยากเก็บเงินให้ได้เยอะ จนไม่ยอมใช้ คนรอบข้างเลยตั้งฉายาต่างๆ ให้ เช่น อีเค็ม ทะเลเรียกพี่เป็นต้น

ความรัก   คนมีคู่แล้ว ระวังเรื่องรักแทรกรักซ้อนซ่อนเงื่อนอะไรบางอย่างเกิดขึ้น เอาเป็นว่าถ้าคุณเกิดเสน่ห์แรงขึ้นมา ก็สงบลงบ้างนะลูก คนโสด โสดจริงหรือไม่จริงไม่รู้ รู้แต่ว่ามีกินไม่ขาดนะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง   ถวายของหอม ของสวยงาม ของเป็นคู่

ราศีกันย์

เป็นปักษ์ที่โฟกัสเรื่องงานแบบหนักมากจนแทบจะไม่สนใจเรื่องอื่นๆ ในชีวิตเอาซะเลย เอาเป็นว่ามีหลายอย่างปรับเปลี่ยนขยายเพิ่มเติมในชีวิตเตรียมตัวเตรียมใจให้มาก

การงาน   งานมีการเปลี่ยนแปลง บางคนเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง โยกย้าย บางคนย้ายงานมีเกณฑ์ได้งานใหม่ บางคนต้องทำอะไรเพิ่ม ต้องจับงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน คนทำธุรกิจมีการเพิ่ม มีการขยายสาขา ขยายไลน์การผลิต

การเงิน   ก็ถือว่าเรื่อยๆ ไม่ได้เป็นประเด็นหรือทำให้คุณปวดหัว บางคนเงินเข้าสองทางในเวลาเดียวกันซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอยู่ หนี้สินมีบ้างอะไรบ้าง

ความรัก   คนมีคู่แล้ว ดูจะยุ่งวุ่นวาย กับเรื่องงาน โฟกัสเรื่องงาน จนไม่มีเวลาใส่ใจหรือให้เวลากับคนรักสักเท่าไหร่ ก็สนใจถามไถ่บ้างเดี๋ยวนางจะลืมว่านางมีแฟน   คนโสด ถ้าอย่างนี้ก็โสดไปไม่แคร์ เพราะรักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน

เคล็ดลับเสริมดวง   ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเช่น ทุนเล่าเรียน ภิกษุสามเณร

ราศีตุลย์

ปักษ์นี้ควรสงบจิตสงบใจในเรื่องต่างๆ เรียกว่าคุณควรปลงชีวิตกับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามา ธรรมะและความเข้าใจชีวิตเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องยึดถือ

การงาน   งานเครียด งานกดดัน มีปัญหามาคุ เอาเป็นว่าบางอย่างต้องไปหาข้อมูลเพิ่มหรือที่ปรึกษา เพื่อช่วยหาทางออก หลายคนเป็นช่วงอยากปลีกวิเวก อยากทำงานใช้สมาธิแบบเงียบๆ คนเดียว แต่ก็ยากนะเพราะความวุ่นวายก็มีอยู่ไม่น้อย

การเงิน   ก็ยังอืดๆ หวังเงินอะไรก็ตามยังต้องรอ หนี้สินต่างๆ ทำให้คุณเองใช้เงินได้อย่างไม่เต็มที่ เครียดอยู่นะ ก็จำเป็นต้องอยู่แบบพอเพียงในช่วงนี้

ความรัก   คนมีคู่แล้ว เอาจริงๆแล้วก็มีความเฉยๆ ชาๆ มาคนมุม เดินคนละทาง นอนคนละฝั่ง ไม่อยากพูดอยากคุย เงียบๆคนเดียวไงไม่รู้ ใส่ใจเติมความหวานบ้างนะจ๊ะ คนโสด เป็นแห้ง เงียบเฉา ไม่มีอะไรตื่นเต้นในเรื่องความรัก

เคล็ดลับเสริมดวง   ถวายผ้าไตรจีวร อุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวร

ราศีพิจิก

มีปมชีวิตชอบคิดถึงความหลังครั้งเก่าและยัฝเกิดอารมณ์โศกเศร้าเสียหวนระลึกถึงอดีต ประหนึ่งทำมิวสิควิดีโอตลอดเวลา

การงาน   เป็นช่วงที่ต้องแก้ปัญหาล้านแปดทั้งปัญหาคาราคาซังทั้งหลายทั้งปวง แถมคนก็ดูจะเกลียดคนจะอิจฉา คอยนินทาว่าร้าย แทงข้างหลังดูมีศรัตรูกันอยู่ตลอดเวลา เอาเป็นว่าช่วงนี้ใครทำอะไรไม่ดีกับเราก็อโหสิกรรมไป

การเงิน   หนี้สินเก่าๆ ยังเรียกว่าสร้างปัญหาให้กับคุณอยู่พอสมควร ภาระก็เยอะมากๆ   ต้องตั้งสติและวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายให้ดีๆ งดให้คนยืมเงินเพราะยืมแล้วไม่ได้คืน

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ไม่ค่อยแฮปปี้ดูเศร้าดูหม่นหมอง ชอบเอาเรื่องเก่าๆ ขึ้นมาเป็นประเด็น บางครั้งอะไรผ่านไปแล้วต้องปล่อยให้มันผ่านไป อโหสิกรรมค่ะ คนโสด ใจยังไม่พร้อม หรือตัวคุณเองก็ยังไม่เปิดรับใครทั้งนั้น

เคล็ดลับเสริมดวง   ทำบุญและตั้งจิตขออโหสิกรรมให้เจ้ากรรมนายเวร

ราศีธนู

นู้นนี่นั่นจะไม่ค่อยได้ดั่งใจ หลายอย่างขวางหูขวางตาไปหมด เอาจริงๆ ก็จงพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ เอาง่ายนะ อย่าเยอะ

การงาน   ก็เป็นช่วงที่อะไรมันก็ไม่ค่อยได้ดั่งใจหรอก ใครก็ทำอะไรไม่ถูกใจ จะลงมือทำเองไปหมด ซึ่งสุดท้ายแล้วตัวเองก็รู้สึกเหนื่อยหน่ายกับหลายสิ่ง สรุปแล้วพอใจและไม่ต้องตั้งความหวังสูง

การเงิน   ก็มาเรื่อยๆ แต่ก้อนไม่ใหญ่ซึ่งดูไม่ค่อยสมดุลกับรายจ่ายก้อนมหึมา ก็เอาเป็นว่าไม่ต้องไปคิดถึงมันเพราะยิ่งคิดยิ่งเครียดยิ่งปวดหัวมัวหน้าเปล่าๆ

ความรัก   คนมีคู่แล้ว ก็แน่นอนว่าคู่ไม่ได้ดั่งใจเราหรือเราเองก็ไม่ได่ดั่งใจคู่เช่นเดียวกัน สรุปไม่ต้องตั้งความหวัง อะไรปล่อยให้เวลาผ่านไปอารมณ์ดีแล้วค่อยมาคุยกัน คนโสด ระวังรักสามเศร้า เจอคนมีคู่แล้วมาทำให้หวั่นไหว ตั้งสติ เดี๋ยวอกหักไม่รู้ด้วย

เคล็ดลับเสริมดวง   ทำบุญมูลนิธิเด็ก
ดูดวง


หมอเค้กธรรมะสอนใจหลวงพ่อจรัญสวดมนต์ลายมือราศีดูดวงฝ่ามือทำนายเทวดาธรรมะโชคลาภ

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้