เปิดดวงชะตาปี 2562 ราศีใดมีเกณฑ์คู่รักหรือคู่สมรส จะนำเงินก้อนโตมาให้ !!!


ในช่วงปี 2562 ดวงชะตาของแต่ละ 12 ราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง หมอทรัพย์ สวนพลู โหราจารย์ชั้นครูของเมืองไทย เปิดคำทำนายปี 62 โดยเปิดดวง 12 ราศีในเดือนมกราคม 2562 ว่าราศีไหนมีเกณฑ์เสียทรัพย์ เงินไหลออกตั้งแต่ต้นปี หรือจะโชคแต่ต้นปีเช็คเลย !!!

ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

จะได้ใกล้ชิดและทำความดีความชอบต่อผู้ใหญ่ คู่หมั้นคู่สมรสนำเงินสดมาให้ก้อนหนึ่ง จะได้ทำความดีความชอบไว้เป็นประวัติในการทำงานของท่านปัญหาต่างๆ ที่คิดว่าจะเกิดก็ไม่เกิด บริวารจะหลงทาง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

มีค่าใช้จ่ายสูงส่วนมากก็เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยจำเป็น มีอำนาจและอิทธิพลในทางการงานและหมู่ญาติมิตร เดินทางจะได้พบความรัก ไม่ควรไปไหนตามริมแม่น้ำลำคลองเพราะจะตกน้ำ มีความกังวลในเรื่องบ้านเรือน

ราศีมีน 15 มี.ค.-12 เม.ย.

จะกระทำการต่างๆ หรือพูดจาขาดความระมัดระวัง ผู้ใหญ่บางคนเกิดความถือตัวขึ้นมาก็จะไม่พอใจท่าน บริวารจะเปิดเผยความคิดเห็น มีการลงทุนที่มีผลกำไรพอสมควร มีเรื่องไม่สบายใจทางการงานแต่แก้ไขได้

ราศีเมษ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

จะแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยความเมตตากรุณา ไม่ใช้อำนาจอิทธิพลที่มีอยู่ดำเนินการใดๆ กับผู้ที่อยู่ใต้อำนาจ ผู้มีศักดิ์ศรีและยศศักดิ์ไปมาหาสู่ คุณงามความดีที่ทำไว้เก่าๆ จะกลับมา ญาติเจ็บไข้เล็กน้อย ไม่ควรเที่ยวทางเรือ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ทำอะไรก็ตามมักมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ขัดขวางอยู่เสมอ อาจพูดกันไม่เข้าใจกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน บริวารที่ทำงานได้แล้วจะนำทรัพย์มาให้ เพื่อนฝูงกับพี่น้องของท่านจะไม่ถูกกัน มีเรื่องขัดแย้งในระหว่างพี่น้อง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

จะได้พบผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีความหวังดี ผู้ใหญ่บางคนอาจมีอะไรๆ ที่ไม่ถูกใจท่าน แต่ส่วนใหญ่แล้วเขาก็ดีต่อท่านอย่างมาก ท่านควรทำตนให้เปิดเผยบริวารเที่ยวดึก มีโชคดีอย่างมากทางการเงิน ยังมีความกังวลในใจ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ได้รับความยกย่องในทางต่างๆ เป็นอันมาก การเงินมีทั้งรายรับรายจ่ายถ้าทำอะไรอย่างรีบร้อนมักมีข้าวของแตกหักเสียหาย ซึ่งแม้จะเป็นเล็กๆ น้อยๆ ก็น่าเสียดาย ผู้ร่วมงานมีความสามารถสูง กิจการทางไกลได้ผลดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

มักมีข้อโต้แย้งกับคู่หมั้นคู่สมรส โดยเป็นไปเพื่อความหวังดี มีทางทำมาหาได้หลายทาง พี่น้องช่วยเหลือผู้อื่นโดยเสียสละเงินเป็นอันมาก บริวารดื้อดึงและมีข้อขัดแย้งต่างๆ ส่วนมากจะชวนกันไปดูละครโขนหนัง

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ทำกิจการงานต่างๆ ได้ด้วยความสะดวกปลอดภัย ถ้าไปเที่ยวทางไกลจะเสียทรัพย์มาก จะซื้อสินค้าต่างๆ ตามคำโฆษณา เป็นเหตุให้เสียทรัพย์โดยไร้ประโยชน์ มีความยุ่งยากในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

ราศีตุล 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ตั้งใจทำความดีแต่มักจะไม่มีผู้รู้เห็น ท่านเองก็ปล่อยให้เป็นไปตามเรื่องตามราว ไม่เอาใจใส่ เพื่อนจะขอเงินสดก้อนใหญ่ซึ่งมีผลกระทบถึงตัวท่าน ถ้าไม่ให้ได้ก็จะเป็นการดี เพื่อนจะเจ็บป่วยแต่ท่านไปเยี่ยมไม่ได้

ราศีพิจิก 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ดำเนินชีวิตอยู่ในทางสายกลาง ได้หรือเสียอะไรก็ไม่มีความเสียใจ มีการต่อเติมบ้านเรือนเล็กๆ น้อยๆ แต่เพื่อนบ้านจะไม่พอใจเป็นอย่างยิ่ง ผู้ที่ริษยาทำอะไรท่านไม่ได้เพราะมีผู้ใหญ่คุ้มครอง จะซื้อยาราคาแพงมาใช้

ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

จะเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้คนรอบข้าง ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ และเรื่องที่ผ่านมาแล้วขึ้นมาใหม่ จะได้รับเครื่องประดับที่สวยงามมีค่า เพื่อนเก่านำสิ่งของที่มีคุณค่ามาให้ท่าน พี่น้องที่มีอิทธิพลช่วยเหลือท่านได้
ดูดวง


สีเสริมดวงดูดวงดูดวงดูดวงออนไลน์ดวงการงานดวงวันเกิดสีลิปสติกดวงความรัก2563ดวงเดือนกุมภาพันธ์สีเคสถูกโฉลกทายนิสัยราศีความเชื่อ

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้