รุ่งหรือร่วง! ไขดวงชะตาเดือนพฤศจิกายน 2560 โดยอ.สุลต่าน


ย่างเข้าสู่เดือนพฤศจิกายนกันแล้ว ลองมาเช็คดวงชะตากันหน่อยดีกว่าค่ะ ว่าแต่ละราศีนั้นจะมีดวงชะตาเป็นอย่างไร และจะต้องพบเจอเรื่องใดบ้างในเดือนนี้ โดยวันนี้ GangBeauty ได้นำเอาคำทำนายจาก อ.สุลต่าน หมอดูสุดฮอตแห่ง Horoworld.com มาฝากกันค่ะ ตามไปเช็คกันเลยค่า....

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 เม.ย. -13 พ.ค.)

ตัวคุณ ชาวราศีเมษช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย ชีวิตมักวิ่งเต้นทำอะไรสักอย่างตอนนี้ การแข่งยันการแข่งขันมักมีมากพอสมควร แต่คุณอย่ากังวลเพราะว่าดวงชะตาคุณยังดี  หากติดขัดอะไรก็มักจะมีคนช่วยเหลือเป็นเรื่องปกติ

สุขภาพ  ในเดือนนี้อาจจะเจ็บป่วยได้เป็นธรรมดา  พยายามหลีกเลี่ยงไปในสถานที่คนแออัด  และที่สำคัญต้องพักผ่อนบ้างอย่าไปจริงจังกับชีวิตแบบเอาเป็นเอาตายจนเกินไปที่สำคัญขอให้คุณออกกำลังกายบ้าง

การเงิน   ถือว่ายังดีมากในเดือนนี้มีเงินไม่ขาด  คนช่วยเหลืออุปถัมภ์ค่อนข้างมาก  บางท่านอาจจะได้บ้านหรือรถหรือเงินก้อนในช่วงนี้  หากมีโอกาสควรจะซื้อทรัพย์สินที่เพิ่มมูลค่าในอนาคตเก็บไว้บ้างก็ดี

การงาน อาจจะเหนื่อยหน่อยเป็นเรื่องปกติคู่แข่งยังมีมาก  ขอให้คุณวางแผนให้ดีๆ  หากใครที่ตั้งใจจะเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมในเดือนนี้นับว่าดีแน่นอน ใครที่ค้าขายถือว่ายังไปได้ดี  แต่ลูกค้ามักมาขอผ่อนสินค้า

ความรัก ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครที่เคยห่างกันช่วงนี้แฟนท่านอาจจะมีโอกาสวนเวียนกลับมาในระยะนี้  สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในเดือนนี้ท่านจะเนื้อหอมและมีโชคทางด้านความรัก

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านอาจจะเหนื่อยบ้างเป็นเรื่องปกติ คู่แข่งการแข่งขันมักจะมีมาก  ชีวิตมักจะเดินทางในระยะนี้  บางท่านอาจจะมีดวงโยกย้ายที่อยู่ในระยะนี้ หรือแม้กระทั่งการโยกย้ายงานก็ตาม

สุขภาพ วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  ตัวท่านเองควรจะระวังเรื่องสุขภาพเอาไว้บ้าง  หรือแม้กระทั่งการเกิดอุบัติเหตุก็ตาม เกณฑ์เลือดตกยางออกยังมี ขอให้ท่านหมั่นฝึกเจริญสติไว้ให้มาก  หากมีโอกาสท่านควรออกกำลังกายบ้างจะดีมาก

การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  การเงินในเดือนนี้อาจจะไม่ดีเท่าที่ควรมากนัก  หาเงินเหนื่อยมากขึ้น  คู่แข่งก็มีค่อนข้างมาก ท่านไม่ควรเก็งกำไรอะไรมากในระยะนี้ และเงินที่ได้มามักจะเก็บไม่ค่อยอยู่ ฉะนั้นท่านควรวางแผนการเงินให้ดี

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  การงานในเดือนนี้เป็นช่วงที่ต้องวิ่งเต้นและเหนื่อยหน่อย  ท่านที่ทำงานประจำงานท่านค่อนข้างจะมากในเดือนนี้  บางท่านอาจจะมีดวงย้ายงานเกิดขึ้น  ท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้อาจจะชะลอตัวลง

ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักอาจจะไม่ถึงกับสดใสมากนัก  มักมีเรื่องขุ่นเคืองใจกัน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักอาจจะยังไม่ชัดเจนครับ

ราศีมิถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )

ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น  ดาวประจำตัวท่านจรเข้าสู่ภพอริในเดือนนี้ท่านมักจะเหนื่อยเป็นเรื่องปกติ  ชีวิตมักจะวิ่งเต้นในระยะนี้  เจรจาอะไรอาจจะมีติดขัดบ้าง  หากจะดำเนินการเรื่องเอกสารหรือหนังสือมักจะผิดพลาด  แต่ภาพรวมดวงยังดี

สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น  สุขภาพมักจะไม่ค่อยดีในระยะนี้มักจะเจ็บป่วยได้  แต่จะไม่ร้ายแรงมากต้องระวังเรื่องความดัน  หรือปวดศีรษะบ่อย ปัญหาด้านระบบทางเดินหายใจ  ในช่วงนี้ขอให้หมั่นออกกำลังกายบ้าง

การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น ถือว่าการเงินดีมีเงินไม่ขาด จับอะไรมักจะเป็นเงินเป็นทอง ช่วงนี้เหมาะที่จะเก็บเกี่ยวไว้ให้มากในช่วงนี้ ผู้หลักผู้ใหญ่ก็ช่วยอุปถัมภ์ค้ำจุนเป็นอย่างดี แต่อย่าเพิ่งเซ็นสัญญาร่วมกับใครเลยในตอนนี้ เดี๋ยวจะมีปัญหากันได้

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น  เรื่องงานถือว่ายังดีมาก มักมีคนคอยสนับสนุนและช่วยเหลือ ใครที่หวังว่าจะได้ตำแหน่ง คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ เจ้านายมักจะให้โชคให้คุณ  ส่วนใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ งานของคุณถือว่าก้าวหน้าดีมาก

ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น  ความรักถือว่าดีมาก ถือว่าคุณมีโชคทางความรัก หากใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่าสดชื่นดี ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่หรือแม้แต่มีคู่ครองอยู่แล้ว ช่วงนี้คุณมักจะเนื้อหอม ไปที่ไหนก็มีแต่คนมาชอบ ฉะนั้นคุณต้องเลือกดีๆ

ราศีกรกฏ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  ในเดือนนี้อาจจะมีเหนื่อยบ้างเป็นเรื่องปกติ  เข้าหาคนรอบข้างขอให้ระวังเอาไว้บ้าง   เพราะคนรอบข้างมักจะนำความร้อนใจมาให้  แต่ดวงยังไม่แสดงขีดร้ายมาก  ก็ขอให้คุณอย่ากังวลใจ

สุขภาพ วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  หากใครที่เจ็บป่วยมาก่อนหน้านี้  เรื่องสุขภาพอาจจะดีขึ้นบ้างในเดือนนี้  แต่ก็อย่าประมาทไปในเรื่องสุขภาพ เพราะว่าภาพรวมรายปีดวงชะตาเรื่องสุขภาพไม่ค่อยดีเท่าไรนัก  ขอให้คุณหมั่นฟิตร่างกายเอาไว้เป็นดีที่สุด

การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  การเงินในเดือนนี้อาจจะมีชะลอตัวบ้าง  ขอให้ท่านวางแผนการเงินเอาไว้ให้ดี  ไม่จำเป็นอย่าเพิ่งใช้จ่ายเกินตัวในระยะนี้  หากใครที่เก็งกำไรอะไรในระยะนี้ก็ต้องระวังเอาไว้บ้าง

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  การงานถือว่ายังพอไปได้อยู่  สำหรับท่านที่ทำงานประจำต้องระวังการมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเอาไว้บ้าง  สำหรับท่านที่ค้าขาย  ต้องระวังเพื่อนร่วมขายของอาจจะนำความร้อนใจมาให้ได้

ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ความรักถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  แต่ความสดใสทางความรักอาจจะมีไม่มากนัก  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากรักใครชอบใครในเดือนนี้โชคทางความรักยังมีไม่มาก

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  ในเดือนนี้ท่านอาจจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน  รถ  ท่านจะได้ใกล้ชิดญาติพี่น้องมากขึ้น  ในเดือนนี้หากใครที่ตั้งใจเดินทางไกลไปต่างประเทศ  ในเดือนนี้จะเป็นนิมิตหมายที่ดีที่เหมาะแก่การเดินทาง

สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  เรื่องสุขภาพกายไม่มีอะไรมากเท่าไร  แต่เรื่องสุขภาพจิตมักฟุ้งซ่าน  นอนไม่ค่อยหลับ มักคิดมากหวาดระแวงกับสิ่งที่เคยเกิดขึ้น  แนะนำให้ท่านลองสวดมนต์ไหว้พระเป็นประจำ  รวมถึงนั่งสมาธิด้วย

การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  การเงินในเดือนนี้ถือว่าดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา ท่านยังหาเงินคล่องดี  แต่เงินที่หามาได้มักไปอยู่กับคนในครอบครัวเป็นส่วนมาก  เป็นช่วงที่ดีที่คุณควรจะเริ่มวางแผนลงทุน หรือเรื่องบริหารจัดการเงินในช่วงนี้

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้  ภาพรวมแล้วเรื่องการงานนับว่าดีมากทำอะไรมักประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี  คนรอบข้างมักให้โชคให้คุณ  ใครที่ค้าขาย ท่านที่ทำงานร่วมกับคนในครอบครัวในเดือนนี้อาจจะขัดแย้งกันบ่อยได้

ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  ชีวิตคู่ถือว่ามีความราบรื่นดีในช่วงนี้ แต่ก็ไม่ได้ถือว่าราบรื่นเลยซะทีเดียว ส่วนใครที่ยังไม่ได้มีคู่ครอง  ช่วงนี้จะมีแต่คนมาชอบอยู่เรื่อยๆ แต่ความรักที่ได้พบนั้นจะยังไม่ถึงกับดีมาก แต่ก็ควรลองเปิดใจดู

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  ท่านมักจะใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนฝูงเป็นส่วนมาก มีโอกาสได้พบเพื่อนเก่า แต่เข้าหาคนรอบข้างให้ระวังเพราะว่า ท่านอาจจะมีปัญหากับคนรอบข้างได้ง่ายๆ ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านมีภาระหน้าที่ให้ท่านต้องรับผิดชอบมากด้วย ความวุ่นวายมักเกิดขึ้นในเดือนนี้

สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  โดยมากสุขภาพท่านมักไม่ค่อยดี  มักจะเจ็บป่วยบ่อยๆ  รวมถึงท่านต้องระวังอุบัติเหตุเอาไว้บ้าง  มีเกณฑ์เลือดตกยางออก ในด้านสุขภาพจิตท่านมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย รวมถึงจิตใจไม่ค่อยสงบในช่วงนี้

การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  การเงินในช่วงนี้ถือว่ามีเงินเข้ามามากแต่โดยมากมักเป็นเงินของคนอื่น  รวมถึงในเดือนนี้ท่านต้องระวังอาจจะมีคนมาขอหยิบยืมเงินท่าน  ทำให้ท่านต้องหัวเสียเอาได้  แต่ท่านก็ยังมีเงินเข้ามาไม่ขาด

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  บางทีดูเหมือนว่าคุณจะทำงานหลายอย่าง อาจจะใช้ชีวิตอยู่เพื่อนหรือสังคมบ่อยๆ งานนับว่าดีแต่คุณต้องระวังการมีปัญหาถกเถียงกันกับบุคคลรอบข้างๆ ฉะนั้นคุณควรรับฟังความคิดเห็นคนอื่นไว้บ้าง อะไรยอมกันได้ก็ยอมกันไป

ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  ใครที่มีคู่อยู่แล้วความรักจัดว่าอยู่เกณฑ์ที่ดี ความรักสดชื่น แต่ขออย่างเดียวคือคุณต้องอย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่  หากรักใครชอบใครโชคทางความรักอาจจะไม่ชัดเจนมากนัก

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ตัวคุณ วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ท่านมีความมั่นคงสูง  ทำอะไรมักประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม  บางท่านมีโอกาสได้หลักทรัพย์ใหญ่ๆดำเนินการอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือตลอด  ขอให้ท่านทำให้งานเต็มที่

สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  เรื่องสุขภาพอาจจะเจ็บป่วยได้  แต่จะไม่ร้ายแรงมาก  โดยมากมักเจ็บป่วยด้วยโรคทั่วๆไป  ที่สำคัญต้องระวังโรคอ้วนเอาไว้ดีๆ  เพราะช่วงนี้คุณมักจะเจอแต่ของหวานทั้งนั้น  ระวังเรื่องน้ำตาลด้วย

การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  การเงินในเดือนนี้ถือว่าดีมากมีเงินไม่ขาด  ความมั่นคงก็จะเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ  บางท่านอาจจะมีดวงได้บ้าน  รถ  ที่ดิน หรือทำเลที่ทางก็เป็นไปได้  แต่รายจ่ายหากมีมากถือว่าเป็นเรื่องปกติ

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  เรื่องการงานถือว่าดีมากทำอะไรมักประสบความสำเร็จ  คนช่วยเหลือมักมีมากเจ้านายมักให้โชคให้คุณ  ท่านที่ค้าขายการค้าจะมีสภาพคล่องมากโดยเฉพาะครึ่งเดือนหลัง

ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  เรื่องความรักถือว่าดีมาก  มีความสดใสทางด้านความรักดี แต่ท่านต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยในระยะนี้  บางท่านอาจจะได้พบคนที่ถูกใจ แต่อาจจะดูเหมือนห่างๆกันอยู่  โชคทางความรักถือว่ายังมี

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  ในเดือนนี้อาจจะเป็นจุดเปลี่ยนแปลงของใครหลายคนเช่น การโยกย้ายที่อยู่  โยกย้ายการ  ชีวิตเดินทางบ่อยในระยะนี้ ท่านอาจจะมีความร้อนใจโดยเฉพาะเรื่องผู้ใหญ่ให้โทษ หรือ ปัญหาเรื่องบ้าน รถ สุขภาพ  วาสนา

เรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  สุขภาพอาจจะมีเจ็บป่วยได้ในเดือนนี้  หรือท่านควรจะระวังเรื่องอุบัติเหตุเอาไว้บ้าง  รวมถึง ญาติผู้ใหญ่หรือบุตรอาจจะเจ็บป่วยได้ในระยะนี้  ขอให้ท่านหมั่นดูแลสุขภาพกายและใจไว้ให้ดี

การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  เดือนนี้จะเป็นเดือนแห่งรายจ่าย  การหาเงินจะยากมากขึ้นชีวิตมักมีคู่แข่งค่อนข้างมาก  บางทีอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน  รถ หรือบุตร  ขอให้ท่านวางแผนทางการเงินไว้ให้ดี

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  ใครที่ทำงานประจำช่วงนี้คุณมักจะเบื่อหน่ายในเรื่องงาน  บางทีคิดที่จะออกจากงาน ส่วนใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ดูเหมือนว่าโครงการบางอย่างที่คุณตั้งใจหวังไว้อาจจะต้องล้มเลิกลงได้ เรื่องงานจัดว่ายังไม่แน่นอน ยังไงก็อดทนไปก่อน

ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  ความรักมักจะจืดสนิท ไม่ได้หวือหวาอะไร แนะนำให้ลองหาเวลาไปพักผ่อนเที่ยวด้วยกันบ้าง  ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ช่วงนี้ถือว่าคุณนั้นยังไม่มีโชคทางความรัก หากรักใครชอบใครตอนนี้มักจะมีเรื่องแต่เศร้าๆ

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

ตัวคุณ วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  ชีวิตถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากโอกาสดีๆกำลังมาเยือน  ความสำเร็จกำลังเดินทางเข้ามาหาคุณแล้ว  เป็นนิมิตหมายที่ดีในการวางแผนชีวิตในอนาคต  สิ่งที่คุณตั้งใจไว้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ

สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  สุขภาพถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก  โดยมากคนที่ต้องระวังสุขภาพอาจจะเป็นคู่ครองและผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือมากกว่า ฉะนั้นท่านจะต้องมีเวลาให้กับครอบครัวด้วย

การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  การเงินในเดือนนี้นับว่าดีมากจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง  บางท่านอาจจะมีดวงได้บ้าน รถ  ทำเลที่ทางในช่วงนี้ก็เป็นได้  ชีวิตนับว่ามีความสุขดีมาก  หากใครจะลงทุนทำอะไรในช่วงนี้นับว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  การงานถือว่ายังดีอยู่  สำหรับท่านที่ทำงานประจำอาจจะมีบ้างที่งานอาจจะหยุดชะงักเจอปัญหาบ้างแต่จะไม่เสียหาย  สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของกิจการ การค้าท่านจะมีสภาพคล่องค่อนข้างมาก แต่หากใครมีหุ้นส่วนก็ระวังมีปัญหาได้

ความรัก   วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วอาจจะดูเหมือนห่างๆคู่ครองไปสักหน่อย หรือต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยได้ครับ  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองหากรักใครชอบใครในเดือนนี้โชคทางความรักจะดีมาก

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณอาจจะศึกษาอะไรเพิ่มเติม  ผู้ใหญ่ยังให้โชคให้คุณเป็นอย่างดี  ชีวิตอาจจะยังดูเรียบๆ แต่อย่าเพิ่งทำอะไรเสี่ยงๆเป็นดีที่สุด เพราะว่าดาวราหูย้ายมาเล็งราศีมังกร  อาจจะทำให้เดือดร้อนได้

สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  สุขภาพอาจจะมีเรื่องเจ็บป่วยเข้ามาบ้าง  แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงมากนัก  ขอให้คุณออกกำลังกายอย่างเป็นประจำละกัน  กินอาหารที่มีประโยชน์  นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ก็ช่วยได้ดีมาก

การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  เรื่องการเงินถือว่าดีมีเงินเข้ามาไม่ขาด  แต่เงินที่ได้มักจะเป็นเงินที่คุณหามาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตนเอง  โดยที่คุณไม่ได้พึ่งใครเลย  ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีเป็นความภาคภูมิใจ   แต่ท่านอย่าให้ใครยืมเงินเป็นดีที่สุด

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  เรื่องการงานถือว่าดี  มีความมั่นคงที่ดี หากคุณหวังสิ่งใดไว้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ  แต่ต้องไม่ใช่งานที่ใหญ่มากหรือเกินกำลังของคุณ  สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของกิจการอย่าปล่อยเครดิตมาก  ต้องระวังเรื่องหุ้นส่วนไว้บ้างก็ดี

ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วขอให้ท่านมีเวลาให้คู่ครองไว้ให้มาก เพราะว่าคู่ครองอาจจะนอกลู่นอกทางเอาได้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองหากรักใครชอบใครต้องระวังคนมีเจ้าของอยู่แล้วเข้ามาในชีวิต

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ตัวคุณ  วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  ในเดือนนี้หลายท่านอาจจะมีดวงเดินทางไกลเกิดขึ้น  เช่น เดินทางไปต่างประเทศ หรือ มีโอกาสไปต่างจังหวัดไกลๆ  ในเดือนนี้ท่านอาจจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการศาสนามากขึ้น หรือเข้าไปในวงการโหราศาสตร์

สุขภาพ  วาสนาเรื่องสุขภาพของท่านในเดือนนี้  สุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก  โดยมากท่านมักจะเป็นโรคนอนไม่หลับ  หรือมักฟุ้งซ่านหวาดระแวง  มักจะตื่นกลางดึกมักฝันแปลกๆ  ขอให้ท่านหมั่นสวดมนต์เป็นประจำก็จะดีมาก

การเงิน  วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  การเงินในเดือนนี้จะดีขึ้นมากกว่าเดือนที่แล้ว  ท่านจะหาเงินคล่องมากขึ้น  และผู้ใหญ่มักจะคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์เป็นอย่างดี  หากจะลงทุนทำอะไรก็นับว่าเป็นโอกาสที่ดีในช่วงนี้

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้  การงานถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  ท่านที่ทำงานประจำการงานในเดือนนี้ท่านอาจจะมีความโดดเด่นเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป  ส่วนท่านที่ค้าขาย  การค้าอาจจะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงกิจการในบางอย่าง

ความรัก วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก  มีความรักใคร่กันดีขึ้น  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองหากรักใครชอบใครโชคทางความรักถือว่าดีเยี่ยมพอสมควร และมีคนสนับสนุนมาก

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ตัวคุณ วาสนาของชาวราศีมีนโดยทั่วไปนั้น  ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ท่านมักจะร้อนใจ มักเจอปัญหาและอุปสรรค ชีวิตมักจะเดินทางบ่อยมากขึ้นในช่วงนี้  ในเดือนนี้เข้าหาผู้ใหญ่หรือเจ้านายให้ระวัง  เพราะว่าท่านอาจจะมีเรื่องกระทบใจเอาได้

สุขภาพ วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  สุขภาพท่านอาจจะไม่ค่อยดีบางทีเจ็บป่วยบ่อย  รวมถึงต้องระวังญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วยได้ด้วย ในด้านสุขภาพจิต ท่านมักจะเจอเรื่องเครียด ดูอารมณ์ฉุนเฉียวง่าย  ทำอะไรสติมักไม่ค่อยอยู่กับตัว

การเงิน วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  การเงินหาได้มากก็จ่ายมาก  การที่จะได้เงินแต่ละทีท่านจะต้องเหนื่อยและดูหัวเสีย  มักเจองานที่เร่งด่วน เงินที่หามาได้มักไปอยู่กับคู่ครองด้วย  แนะนำว่าช่วงนี้อย่าเพิ่งลงทุนมากหรือทำอะไรเสี่ยงๆ

การงาน  วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น   เรื่องงานนับว่ายังดีอยู่แต่มักจะเจองานที่เร่งด่วน  บางทีคุณอาจจะมีปัญหากับคนรอบข้างหรือเพื่อนร่วมงานได้  แนะนำว่าขอให้ควบคุมอารมณ์ของคุณเอาไว้ให้ดี  และระวังเจองานที่แก้ไม่จบสักที ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านมักจะมีเรื่องถกเถียงกันเรื่องเงินๆทองๆ  ต้องระวังอารมณ์ร้อนใส่กัน  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักอาจจะไม่ชัดเจนดูดวง


นิสัยตามราศีลักษณะราศีที่เจ้านายรักสีที่ถูกโฉลกลดกรรมดูดวงทำนายดวงชะตาราศีดวงชะตาเสริมดวงทำนายนิสัยเสริมดวงดวง12ราศี

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้