เดือนแห่งความรักวันวาเลนไทน์ ดูดวงความรักปักษ์แรก 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562


ชวนเพื่อนทุกๆ คนมาดูดวงความรักปักษ์แรก 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562 กันค่ะ ไปเช็กกันหน่อยดีกว่าว่าปักษ์แรกเปิดเดือนแห่งความรักวันวาเลนไทน์ ราศีใดจะได้แฮปปี้สุขีกับความรักกันบ้าง โดยการดูดวงนี้จะเป็นการดูดวงตามราศีธาตุเกิดนะคะ ใครที่ไม่รู้ว่าราศีตัวเองอยู่ธาตุอะไร สามารถดูตามวันเกิดได้เลยค่ะ

1. ราศีธาตุไฟ

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

คนโสดธาตุไฟ ช่วงปักษ์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ จะเป็นช่วงเวลาที่คุณรู้สึกได้ว่าตัวเองมีความป๊อบปูล่าร์มากเป็นพิเศษ ไปที่ไหนก็มีคนมาแอบเหล่เป็นประจำ ถือว่าเป็นช่วงที่โชคชะตาเปิดโอกาสให้คุณเช็กเรตติ้งไปแบบสวยๆ คนที่มีคนคุยและคนที่มีคู่ ให้ระมัดระวังการใช้คำพูดของตัวเองเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณอาจจะผิดใจกับคนรักคู่ครอง ด้วยสาเหตุอันเนื่องมาจากปัญหาที่เกิดจากคำพูดได้ค่ะ คิดก่อนพูดนะคะ

2. ราศีธาตุดิน

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)

คนโสดธาตุดิน ยังเดินหน้าครองแชมป์โสดต่อไป จะว่าไม่มีใครเข้ามาเลยก็ไม่ใช่ซะทีเดียว ปัญหาอยู่ที่ตัวคุณเองเลือกเยอะมากกว่า คนมีคนคุย ในที่นี้ขอพูดถึงคนที่มีปัญหาลุ่มๆ ดอนๆ รักๆ เลิกๆ จนคนรอบข้างยังเหนื่อยแทน จนถึงตอนนี้คุณก็ยังหาคำตอบให้ความสัมพันธ์นี้ไม่ได้ ถ้ามันคิดไม่ออกบอกไม่ถูกแต่ก็ยังตัดใจไม่ได้ เอาเป็นว่าก็เดินหน้าทั้งๆ สถานะแบบนี้ไปก่อนแล้วกัน คนมีคู่ หาเวลาไปเที่ยวด้วยกันบ้างนะคะ

3. ราศีธาตุลม

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

คนโสดและคนมีคนคุยธาตุลม ช่วงต้นเดือนแห่งความรักนี้จะเป็นช่วงที่คุณรู้สึกสับสนในตัวเอง ไม่แน่ใจว่าตัวเองอยากได้อะไรกันแน่ เห็นคนมีคู่ คุณก็อยากมีแฟนกับเขาบ้าง แต่พอเอาเข้าจริงๆ ก็รู้สึกว่าอยู่คนเดียวชิลกว่ากันเยอะ ถ้าคุณยังไม่พร้อมมีใครก็แสดงออกให้ชัดเจน อย่าคุยกั๊กๆ ให้ความหวังคนอื่นนะคะ คนมีคู่เป็นช่วงที่ฟิตเป็นพิเศษ ชวนคู่ครองไปทำมาหาเงินด้วยกันเป็นว่าเล่น เดี๋ยวจะวันวาเลนไทน์แล้วนี่เนอะ

4. ราศีธาตุน้ำ

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

คนโสดธาตุน้ำ ถ้าคุณกำลังสงสัยว่าคนที่เข้ามานี้ดีพอกับการเดินหน้าความสัมพันธ์หรือเปล่า บอกเลยว่าคุณต้องพึ่งสัญชาตญาณของตัวเองล้วนๆ ค่ะ ปรึกษาคนอื่นไปก็ไม่ช่วยอะไร เพราะความสัมพันธ์เป็นเรื่องของคนสองคน เชื่อใจตัวเองดีที่สุด คนเพิ่งโสด มีแนวโน้มว่าคุณจะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เป็นได้ทั้งพบคนใหม่ หรือย้อนกลับไปหาคนเดิมด้วยความรู้สึกใหม่ๆ คนมีคู่ ความรักดำเนินไปอย่างราบเรียบ ปกติดีค่ะ
ดูดวง


ฤกษ์งามยามดีหมอช้างเดือนมิถุนายน2562ราศีผูกพันดวงความรักฤกษ์มงคลดูดวงดวงรายปักษ์ดวงความรักความเชื่อ

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้