คน 2 วันเกิดใด จะพบโอกาสดี ดวงเศรษฐีกำลังมาเยือน! ดวงการเงิน โชคลาภ ประจำวันที่ 1-15 เม.ย. 61


คน 2 วันเกิดใด จะพบโอกาสดี ดวงเศรษฐีกำลังมาเยือน ต้อนรับวันสงกรานต์ เช็กได้ที่นี่เลยจ้า!!! วันนี้ GangBeauty จะพาเพื่อนๆไปเปิดคำทำนายแม่นๆ ของ แม่หมออารีย์ หมอดูสุดฮอตจากโลกออนไลน์ ที่ได้เปิดดวงชะตา ตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 1-15 เมษายน 2561 พร้อมกับเผยคำแนะนำการเรื่องการเงินให้ดีขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ ดังนี้!!!ดูดวง การเงิน โชคลาภ ของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เราทุกคนเกิดมาพร้อมกับความทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตประจำวัน บางครั้งชีวิตก็เหมือนก้าวกระโดด และบางครั้งก็ล้มลุกคลุกคลาน เหมือนกับในช่วงเวลานี้จังหวะชีวิตเกี่ยวกับเรื่องเงินเรื่องทองของคุณไม่มีอะไรคืบหน้า คุณค่อนข้างจะวิตกกังวล ก็ต้องทำใจไว้หน่อย คุณจะไม่มีรายได้พิเศษ ไม่มีดวงเสี่ยงโชคลาภ ไม่มีเกณฑ์ได้รับมรดก เงินปันผล ดอกเบี้ยใดๆ ทั้งสิ้น อย่างไรก็ดี คุณยังไม่ถึงกับชักหน้าไม่ถึงหลัง มีพอใช้เป็นวันๆ ไป

ดูดวง การเงิน โชคลาภ ของผู้ที่เกิดวันจันทร์

ดวงการเงินของคุณช่วงนี้มีสิทธิพังพินาศเอาง่ายๆ ฐานะทางการเงินของคุณลดต่ำลง แต่คุณยังมีเวลาตั้งรับ ดังนั้นก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น คุณต้องเตรียมเงินสำรองเอาไว้บ้าง คุณจะมีค่าใช้จ่ายสูงแบบพุ่งพรวด จึงต้องเริ่มหยุดใช้เงินอย่างไม่คิด เริ่มประหยัดกันบ้างแล้วดูดวง การเงิน โชคลาภ ของผู้ที่เกิดวันอังคาร

ช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณจะเกิดขึ้น คุณจะมีรายได้เพิ่มยิ่งขึ้น อย่าลืมใช้ความสามารถที่มีอยู่สร้างรายได้ และต้องไม่ลืมว่า ชีวิตคนเรามีช่วงน้ำขึ้นน้ำลง น้ำขึ้นก็ให้รีบตัก อย่ามัวแต่รีรอจะพลาดโอกาสดีๆ สัญญาณดีๆ เรื่องการเงินของคุณฉายแววในระยะนี้ ไม่ว่าคุณจับ หรือทำอะไรก็ทำเงินทำทองได้หมด จงใช้ช่วงเวลาดีๆ นี้กอบโกยเถิด

ดูดวง การเงิน โชคลาภ ของผู้ที่เกิดวันพุธ

ความแข็งแกร่งด้านการเงินก็เหมือนกับโครงสร้างที่ดี การมีรากฐานที่ดีเกิดจากการก่อสร้างที่ถูกหลัก หากคุณจะเร่งสร้างเนื้อสร้างตัวช่วงเวลานี้ก็เหมาะสม คุณจะมีโชคลาภ แต่ก็จำไว้ด้วยว่า โชคลาภและความสำเร็จจะมีวันหมดอายุของตัวเอง อย่าใจร้อนเกินไปเน้นในเรื่องความมั่นคง อย่ากระโดดเข้าไปลงทุนกับสิ่งที่แม้แต่ตัวคุณเองก็ไม่เข้าใจ หรือหากยังไม่ได้ศึกษาก็อย่าพึ่งรีบร้อน คุณจะซื้อของฟุ่มเฟือยบ้างในระยะนี้ก็ย่อมได้ มีเกณฑ์ต้องซื้อของขวัญของฝากราคาแพงให้กับคนรู้ใจ

ดูดวง การเงิน โชคลาภ ของผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีสถานะการเงินที่แข็งแรงดีในระยะนี้ เมื่อฐานะดี สถานะทางสังคมย่อมดีตามไปด้วย ซึ่งมีส่วนทำให้คุณต่อยอดไปได้อีก คุณจะมีช่วงเวลาดีๆ กับการกิน ดื่ม ช้อปปิ้ง เที่ยวหาความสุข การใช้เงินของคุณราบรื่นไม่มีสะดุด แม้จะเกิดรายจ่ายแบบไม่คาดคิดคุณก็เอาอยู่ คุณจะมีเงินสดไหลเวียนเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลานี้

ดูดวง การเงิน โชคลาภ ของผู้ที่เกิดวันศุกร์

การใช้จ่ายไม่ยั้งคิดจะทำให้พลาดโอกาสก้าวไปสู่การเป็นเศรษฐี คุณจะมีรายจ่ายที่ไร้สาระเกิดขึ้นหลายรายการ อย่าลืมเช็ครายได้ที่เข้ามา ลองดูหนี้บัตรเครดิต และจำนวนเงินสดว่า มีเหลือเท่าไหร่ก่อนจะใช้เงินไปกับสิ่งที่คุณพอใจ เพียงแค่คุณมีวินัยในการจับจ่ายใช้สอยก็จะมีความสุขในอนาคตได้ รอให้พ้นจากระยะนี้ไปก่อนจึงค่อยช้อปอย่างสนุกก็ไม่สาย คุณจะมีรายได้ที่ไม่คาดคิดเข้ามาเล็กน้อยซึ่งก็ทำให้ประหลาดใจ แต่ก็ช่วยให้คุณคลายเครียดได้บ้าง

ดูดวง การเงิน โชคลาภ ของผู้ที่เกิดวันเสาร์

ควรวางแผนการใช้เงินล่วงหน้า อย่าลืมบริหารหนี้สินที่มีว่า ถึงกำหนดชำระเมื่อใด ระยะนี้สถานะการเงินคุณยังดี จะช่วยเรื่องการวางแผนล่วงหน้าได้เหมาะสม คุณเล็งเห็นถึงอนาคตที่ยาวไกล จึงคิดว่าควรจะประหยัดเงินไว้บ้าง คุณได้งดเว้นการใช้เงินอย่างสุรุ่ยสุร่าย นี่นับเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้คิดตรึกตรองเรื่องการหาเงิน ใช้เงินอย่างสร้างสรรค์แล้วล่ะ

ภาพประกอบปกจาก : pixabay.com
ดูดวง


ดวงความรักดูดวงปี2561ดวงรายปักษ์ดวงความรัก12ราศีเสริมความงามดวงการงานตีสิบหมอมีนฤกษ์ศัลยกรรมดวงการเงินราศีฤกษ์ดี

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้