อยากมีแฟน ต้องไปหาที่ไหน ดวงความรัก 2563 ดวงคู่แท้ ของคนโสด 12 ราศี


ดวงชะตาความรัก ปี 2020 ของคนโสด มีโอกาสจะได้คู่อย่างไรบ้างนะ ตามมาดูคำตอบพร้อมกันเลย วันนี้ GanBeauty จะพาเพื่อนๆมาเปิดดวงความรัก ดวงคู่แท้ ของคนโสด 12 ราศี 2563 มาดูกันว่า คนโสดแต่ละราศี จะเจอเนื้อคู่ได้อย่างไรบ้าง เหงามาหลายปีแล้ว จะมีวิธีไหนช่วยเสริมดวงความรัก ให้มีแฟนเร็วๆบ้าง ไปดูกันเลย

เมษ (14 เม.ย. - 14 พ.ค.)

รักแท้ของตัวคุณนั้นจะมาในรูปแบบของสายบุญ สายบุญที่เราหมายถึงนี้ก็คือในกรณีที่เราไปวัดหรือไปสถานที่ที่มีคนเคารพบูชา แล้วคุณจะได้พบเจอกับคนที่มีศีลเสมอกัน จะได้พบปะกันและมีโอกาสได้พูดคุยกัน มีโอกาสได้พัฒนาในเรื่องของความสัมพันธ์ เพราะฉะนั้นคู่แท้ของคุณจะมาในรูปแบบของสายบุญอย่างแน่นอน

พฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

คู่แท้จะมาในเวลาท้อแท้ จะนำพาเพื่อนแท้เข้ามาปลอบใจ มาช่วยคุณ มาฉุดดึงคุณ คุณจะแพ้ใจในความดีของเขา สำหรับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรจะไปไหว้เพื่อเพิ่มกำลังใจก็คือ ไปไหว้พระพิฆเนศ ซึ่งพระพิฆเนศจะมี 2 แบบ คือ อินเดียใต้และอินเดียเหนือ แนะนำไปไหว้พระพิฆเนศปางอินเดียเหนือ จะช่วยหนุนนำให้เจอรักแท้ที่เป็นเพื่อนชีวิตมาให้คุณ

เมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

ถ้าอยา กเจอรักแท้ต้องไปมูเตลูก่อน โดยให้มูเตลูองค์พระแม่อุมา หรือพระตรีมูรติ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เพราะว่าโชคทางความรักของคุณต้องมูเตลูให้แน่นๆก่อนแล้วท่านจะดลบันดาลคนที่ถูกใจให้คุณได้คุยได้สานสัมพันธ์ ฉะนั้นในเดือนนี้คุณควรไปมูเตลูทั้งสองสถานที่นี้แล้วรักแท้ของคุณจะเข้ามา

กรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

รักแท้จะเข้ามาก็ต่อเมื่อคุณใช้ชีวิตโสดได้อย่างมีความสุข เพราะคนที่เข้ามาหาคุณนั้นเขาก็โสดและมีความสุขเหมือนกัน พอได้พบเจอกันก็จะยิ่งทำให้มีความสุขมากขึ้น และที่ที่ควรจะไปไหว้พระขอพรเรื่องความรัก ควรจะไปที่วัดแขก โดยเฉพาะพระแม่ลลิตา พระแม่มารีอัมมันซึ่งเป็นองค์พระประธาน

สิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

รักแท้จะเข้ามาหลังจากความเจ็บป ว ดของเราหมดไปและหายไป จะเข้ามาในเวลาที่เรานอยด์สุดพลัง แต่การนอยด์ของเรากลับส่งเสริมหรือดึงคนที่มีจิตใจตรงกันกับเราเข้ามา และสิ่งที่ควรจะไปไหว้บูชาหรือขอพรเพื่อเสริมพลังจิตพลังใจก็คือพระศิวะปางนาฏราช เพราะพระศิวะปางนาฏราชท่านเป็นเทพที่มีความฉลาด มีไหวพริบ คู่แท้ของคุณจะมาช้าหน่อย ซึ่งเราจะต้องได้เจอคนที่ไม่ใช่ก่อนเพื่อที่จะเรียนรู้การเก็บรักษาความรัก พอเจอคนที่ใช่จริงๆ การเก็บรักษาความรักจะเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ

กันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

รักแท้ของคุณมีโอกาสสูงมากกับคนรักเก่า ก็คือเลิกกันไปนานเท่าไหร่ก็ตาม หรือจะเปลี่ยนคู่รักไปกี่คนก็ตาม สุดท้ายแล้วคนที่อยู่ในใจที่ไม่ลืมซักที นั่นแหละคือคู่แท้ของคุณ แล้วพอถึงเวลาที่เหมาะสม เขาจะกลับมาในชีวิตคุณเพื่อขอเริ่มต้นใหม่ ฉะนั้นไม่ต้องซีเรียสเรื่องความรัก ให้ใช้ชีวิตของตัวเองไปตามโชคชะตาของตัวเอง แล้วถ้าถึงเวลารักแท้จะเข้ามาแน่ๆ

ตุลย์ (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

จะเจอรักแท้เพราะผู้ใหญ่และครอบครัวจัดสรรมาให้ มีเกณฑ์สูงมากว่าถ้าคุณไปหาเองอาจจะพบเจอความเจ็บช้ำใจ ฉะนั้นขอให้เชื่อผู้ใหญ่ เชื่อคนในครอบครัว เมื่อแนะนำใครก็ควรที่จะเปิดใจ เพราะชาวรา ศีนี้เป็นราศีที่ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูสูงมากและรู้สึกถูกชะตาหลายท่านมาก ฉะนั้นในเรื่องของความรัก ผู้หลักผู้ใหญ่ ครอบครัวจะนำพาคนรักที่ดีเข้ามาหาคุณ

พิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

รักแท้มาแน่แต่ลดการบริหารเสน่ห์ลงมาหน่อย เพราะว่าจะทำให้ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนเจ้าชู้ ไม่จริงจังไม่จริงใจในเรื่องความรัก และสถานที่ควรจะไปไหว้ คือ เทพหนุมาน เพราะท่านเด่นในเรื่องความซื่อสัตย์ เพราะด ว งคุณจะถูกมองว่าเจ้าชู้ หรือมีอายุน้อยกว่าหรือมากกว่าเข้ามาให้ความสนใจเรื่อยๆ ถ้าไหว้ท่านจะทำให้คู่รักของคุณ จะรู้สึกมั่นใจและไว้วางใจในความรักหนึ่ งเดียวของคุณ

ธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

หากมองหาคนไท ยเรามีความรู้สึกว่าเข้ากันไม่ได้เลย รู้สึกไม่เวิร์ค ก็ให้ลองมองชาวต่างชาติดู เพราะเกณฑ์ความรักของคุณเป็นชาวต่างชาติอย่างแน่นอน และหลายบๆอย่างจะทำให้คนมีการเปลี่ยนแปลง ฉะนั้นให้มีความเชื่อมั่นมั่นใจในตัวเอง หากใครที่เข้ามาก็ให้ลองเปิดใจและดูใจกันอย่างจริงจัง

มังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

รักแท้ของคุณมาในรูปแบบกึ่งๆ ว่า ยังไม่เลิกกับคนเก่าชัดเจน แต่ก็มีคนใหม่เข้ามา เพราะฉะนั้นคู่แท้ของคุณจะเข้ามาอยู่ระหว่างคนเก่ากับคนใหม่ที่เข้ามาหาคุณ แล้วก็มีเกณฑ์สูงมาก หากคบไปแล้วจะได้อยู่ก่อนแต่ง ฉะนั้นคู่แท้ของคุณจะเข้ามาในลักษณะที่เป็นมือที่สาม หรือคุณไปเป็นมือที่สาม แล้วคู่แท้ของคุณถ้าไม่อายุน้อยกว่าคุณไปเลย 6-11 ปีก็มากกว่า 7-11 ปีไปเลย สถานที่ควรจะไปไหว้คือ ขอพรเทพทางจี นไม่ว่าจะเป็นเทพวัดเล่งเน่ยยี่ หรือสถานที่อื่นๆที่มีความเกี่ยวข้องกับเทพจี น ท่านจะดลบันดาลส่งคู่แท้มาให้คุณ

กุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

คู่แท้ของคุณจะเป็นลักษณะที่ว่า คุณชอบแบบไหนก็จะได้คนลักษณะแบบนั้น แต่จะได้อย่างเสียอย่าง อาจจะพบเจอนิสัย หรือต้องใช้ความอดทนในเรื่องของความสัมพันธ์ สถานที่ควรจะไปไหว้คือไหว้พระแม่มารีอัมมัน หรือพระแม่อุมา แล้วท่านจะช่วยหนุนนำเพิ่มสติปัญญาให้เรา ที่สำคัญถ้าคุณรู้สึกไม่มั่นใจในความรัก

มีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)

ชาวราศีมีนไม่ได้โฟกัสเรื่องรักแท้มากมาย แต่อยา กได้คนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่ได้ยึดติดเรื่องคู่แท้มากมายและคู่แท้จะเข้ามาในเวลาที่คุณใช้ชีวิตปกติโดยไม่ได้มองใคร แต่เขาก็จะเข้ามา และคุณมีเกณฑ์จะได้พบเจอคนที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน มีพื้นฐานชีวิตที่ไม่แตกแต่งกันมาก สถานที่ควรจะไปไหว้คือ องค์แม่ปารวตี หรือองค์แม่ทุรคาที่เป็นปางขี่สิงห์ก็ได้ ไปไหว้ขอพรเรื่องความรักของเรา รวมถึงเรื่องชีวิตของเราที่จะดำเนินไปในทุกๆเรื่องขอให้สำเร็จ
ดูดวง


ดวงทายนิสัยดวงปี2561ดูดวงวันนี้ดวงความรักดวงความรักจากเดือนเกิดดวงเนื้อคู่ดวงสมพงษ์ดวงชะตาเจ้าชู้12ราศีทายทักดูดวงความรักดวงการงาน

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้