ดูดวงรายปักษ์ ประจำวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ ราศีใดช่วงนี้เนื้อหอม ราศีใดมีรักแบบซ้อนเร้น


เข้าสู่เดือนแห่งความรักกันแล้ว วันนี้ GangBeauty จึงนำดวงชะตามาให้เช็กกัน ในช่วงปักษ์แรกนี้ราศีใดจะเนื้อหอมมีคนเข้ามาคุยด้วยเยอะ และราศีไหนจะมีรักแบบหลบๆซ่อนๆ ต้องตามไปเช็กกันค่ะ

ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีเมษ  13 เมษา - 14 พฤษภา

       สำหรับคนราศีเมษในระยะนี้เรื่องการรับงาน ขอให้เลือกสักนิดเพราะ ง่ายที่ตอนแรกมันดูเหมือนจะง่ายแต่พอเอาเข้าจริงก็หินไม่ใช่เล่น อาจจะทำให้เกิดการถูกติฉินนินทาได้ในภายหลัง  ส่วนคนมีคู่พักนี้มีสิทธิ์หมดเงินไปกับการพาคนรักไปเที่ยว เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ หรือซื้อเสื้อผ้าให้อีกฝ่ายได้ คนโสดเงียบสนิทหน่อยระยะนี้

ราศีพฤษภ15 พฤษภา - 14 มิถุนา

        ชาวพฤษภมีเกณฑ์ต้องเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทาง หรือแม้แต่ของที่วางไว้มันหายไป หาไม่เจออันเนื่องมาจากมีคนมาหยิบไปโดยที่ไม่ยอมบอก ระมัดระวังตรวจเช็คสภาพรถสักนิดหากคิดจะเดินทางเพราะ มีเกณฑ์รถยนต์เสียหายอยู่ ในขณะที่คนมีคู่พักนี้อาจจะหัวเสียจากคู่ของตัวเองที่ค่อนข้างงี้งกหรือไม่ยอมจ่ายตังค์กับเรื่องที่ควรจ่าย ในขณะที่คนโสดอาจะพบคนที่ถูกใจแต่เข้ามาในจังหวะที่ไม่ถูกต้องเลยได้แค่ผ่านมาแล้วผ่านไป  

ราศีเมถุน  15 มิถุนา - 15 กรกฎา

        ในระยะนี้ของชาวเมถุนยังคงต้องระมัดระวังตัวในเรื่องทรัพย์เป็นอย่างยิ่งเพราะ หากคุณซื้อของก็มักจะได้ของที่ไม่ดี โดยเฉพาะพวกของมือสองทั้งหลายควรหลีกเลี่ยง ในขณะที่ความรักมีคู่ต้องระวังความร้อนแรงในเรื่องของอารมณ์ให้มากไว้ คนโสดต้องระวังการพบเจอคนที่ไม่จริงจังมาหลอกลวงให้เจ็บช้ำ ดังนั้น ช่วงนี้ชาวเมถุนเก็บตัวอยู่เงียบๆจะดีกว่า  

ดวงปักษ์แรกเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ราศีกรกฎ 16 กรกฎา - 16 สิงหา

        คนกรกฎในระยะนี้ออกอาการมีเรื่องให้ร้อนอกร้อนใจ ในขณะที่คนโสดมีโอกาสได้พบพวกคนที่มียศมีตำแหน่งแต่การมาในลักษณะนี้มาแค่ช่วงสั้นๆแล้วก็แยกกันไปเสียมากว่า การเงินมีความรู้สึกอย่าจะใช้จ่ายเงินให้มากขึ้นแต่ในขณะเดียวกันก็คิดว่าจะเก็บออมเงินดูเป็นความขัดแย้งกันในตัวเองแบบแปลกๆ ช่วงนี้ การงานได้รับการโปรโมทหรือทำให้ได้รับการยอมรับจากคนอื่น ถือว่าเป็นช่วงที่ดีสำหรับการงาน

ราศีสิงห์ 17 สิงหา - 16 กันยา

          ระยะนี้หลีกเลี่ยงการใช้ลูกน้องไปทำอะไรแทนคุณ หรือให้คนอายุอ่อนกว่าไปติดต่ออะไรแทนคุณจะดีที่สุด ไม่เช่นนั้นจะต้องตามมารับผิดชอบเรื่องวุ่นๆอีกมาก ในบางรายช่วงนี้เกิดอาการร้อนอยากซื้อของ ซื้อสินค้าฟุ่มเฟือยต้องระงับใจไว้บ้างนะ

ราศีกันย์ 17 กันยา - 16 ตุลา

          ชาวราศีกันย์โดดเด่นอย่างมากในเรื่องคู่ครองโดยเฉพาะคนโสด มีโอกาสได้กุ๊กกิ๊กกับคนที่อายุน้อยกว่า และเผลอๆไม่ได้มาแค่คนเดียวเสียด้วยสิ ช่วงนี้เนื้อหอมมากสำหรับชาวกันย์ แต่ก็ต้องระวังจะหมดเงินไปกับเรื่องนี้นะ อีกทั้งเรื่องของการเที่ยวเตร่หรือทำอะไรเพื่อความบันเทิง กิจกรรมเหล่านี้ก็รอให้คุณเสียตังค์อยู่นะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน  

ราศีตุลย์ 17 ตุลา - 16 พฤศจิกา

          สำหรับชาวตุลย์ในระยะนี้อาจจะมีคนมาแนะนำช่องทางในการทำงาน หรือบางคนก็ออกแนวมีคนมาชอบ มีคนมาจีบ มีคนมาคอยแวะเวียนมาหา โดยส่วนใญ่แล้วเป็นคนอายุมากกว่า บางรายก็ถึงขั้นมาปลุกอารมณ์ที่เราเก็บซ่อนเอาไว้ ช่วงนี้อารมณ์ขึ้นได้ง่ายๆระวังๆไว้หน่อยละกัน

ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา - 15 ธันวา

         ระยะนี้มีโอกาสพบคู่สูงมากสำหรับคนโสด โดยเฉพาะในแวดวงเพื่อนฝูง งานสังคม แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นคนที่รู้จักกันในแวดวงทำงาน แถมไม่ต้องเสียเวลาจีบกันนาน แปปเดียวเดี๋ยวตกลงกันได้ถือว่าเป็นช่วงที่ดีมากๆสำหรับคนโสดที่จะคู่ออกเดทในวันวาเลนไทน์

ราศีธนู  16 ธันวา - 13 มกรา

        ระยะนี้มีแนวโน้มที่จะมีข้อตกลงเรื่องเงินๆทองๆ โดยเฉพาะ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงที่จะทำให้พอใจทั้งสองฝ่าย

โดดเด่นจริงๆ ในเรื่องของการกู้ยืม การขอเครดิต จะทำให้คุณได้รับสินเชื่อได้ง่ายมาก ส่วนเรื่องๆยังไม่โดนเด่นเท่าที่ควร ดังนั้น มุมเน้นที่เรื่องเงินเป็นหลักก่อนจะดีกว่า  

ราศีมังกร 14 มกรา - 11 กุมภา

       สำหรับชาวราศีมังกร ต้องระมัดระวังความขัดแย้งการคนอื่นเป็นอย่างมาก ช่วงนี้อย่างไปก่อปัญหากับใครจะเป็นดีที่สุด สำหรัยคนธุรกิจสัญญาที่ทำกับลูกค้าต้องมีความรัดกุมอย่างมาก ไม่งั้นมีสิทธิ์เกิดข้อพิพาททางกฎหมายได้ง่าย คนมีคู่แล้วต้องใจเย็นๆไม่งั้นความรักมีปัญหาแน่นอน  

ราศีกุมภ์  12 กุมภา - 13 มีนา

          ระยะนี้ของชาวกุมภ์ความรักแบบซ่อนเร้น หลบซ่อนกำลังจะเข้ามาหาคุณโดยไม่รู้ตัว จะคบหาใครก็ควรจะดูให้ดีว่าเป็นคนมีเจ้าของแล้วหรือไม่ หรือแม้แต่ตัวคุณเองก็ตามอย่าปล่อยตัวไปตามใจแอบคบหากับใครเพราะ งานนี้อาจจะจบไม่สวย ส่วนใครมาขอความช่วยเหลือให้ปฏิเสธไปนะ ระยะนี้เรื่องไปช่วยใครขอให้พับโครงการไว้ก่อนเลย  

ราศีมีน  14 มีนา - 12 เมษา

           สำหรับชาวมีนช่วงเนื้อหอมมีคนเข้ามาให้พูดคุยแบบกิ๊กน่าจะเยอะอยู่ ดังนั้น ถ้าคุณไม่ได้คิดจะจริงจัง โปรดอย่าให้ความหวังกับใครไม่เช่นนั้น เขาจะเกาะติดคุณไปอีกนาน แต่ถ้าคุณพร้อมแล้วที่จะมีคู่ช่วงนี้ก็พูดคุยกันให้ชัด รับรองว่าได้คบหากันแน่นอน

ภาพปกจาก pixabay.com
ดูดวง


ดูดวงเนื้อคู่ติดหนี้ผลกรรมลางบอกเหตุความเชื่อความเชื่อไม่คืนเงินถวายสังฆทานสังฆทานยืมเงินแก้กรรมดังตฤณ

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้