คุณเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นมากแค่ไหน ? เผยลักษณะนิสัย ''ด้านมืด'' ของคนเกิดทั้ง 12 ราศี !!!


อาจารย์จู กูรูแห่งดาวทิพย์ เผยดวงทายทักลักษณะนิสัยของชาว 12 ราศี ถึงนิสัยด้านมืดในตัวตนของคุณ ว่าคุณนั้นมีนิสัยเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นมากแค่ไหน หรือว่าคุณเป็นพวกมีแผนการสูงที่ไว้ใช้เพื่อแก้แค้นศูตรของคุณหรือไม่ ไปเช็คดวงกันเลยค่ะ !!!

ราศีมังกร

บ้าอำนาจ มักใหญ่ใฝ่สูง มีระเบียบแบบแผน มีความอดทนสูง ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเหยื่อไม่มีทางรอดมือไปได้ เพราะเค้าจะรอคอยอย่างอดทน เพื่อที่จะจัดการได้แบบไม่มีช่องโหว่

ราศีกุมภ์

ชอบแหกกฏ คิดอะไรไม่เหมือนใคร คนพวกนี้มักทำอะไรประหลาด เพื่อจะได้ไม่เหมือนใคร เหยื่อจึงมักจะถูกกระทำแบบแปลกๆ

ราศีมีน

ใจอ่อนเชื่อคนง่าย ถ้าจะทำใครก็มักจะถูกทำร้ายก่อน จนต้องออกมาตอบโต้ โดยจะทำแบบไม่เปิดเผย เช่นใช้วิธีลอบทำร้าย หรือปลอมตัวแทน

ราศีเมษ

ดุดัน ไม่คิดหน้าคิดหลัง มักใช้วิธีพื้นๆ ตรงไปตรงมา โผงผางจะเชือดใครก็เอาซึ่งหน้า

ราศีพฤษภ

คนราศีนี้มีความอดทนสูง จะค่อยๆ ลงมือทีละเล็กทีละน้อยไปเรื่อยๆ จนเหยื่อค่อยๆ ตายไปเอง

ราศีมิถุน

ในสมองของคนนี้ มีแผนการมากมาย ชอบลองใจ ชอบทดสอบเวลาจะทำร้ายใคร เค้าจะวางแผนไว้หลายชั้น อาจทำให้คนอื่นหลงทาง เพราะท่าทีที่ฉลาดเข้ากับคนง่าย เลยดูเหมือนไม่มีพิษภัย

ราศีกรกฎ

ภายนอกดูอ่อนโยน มีเมตตา แต่สิ่งที่ซ่อนอยู่ภายในคือ ความกลัวอารมณ์แปรปรวน เพ้อฝัน อาจถึงขั้นประสาทหลอน บางทีก็ถึงขั้นทำร้ายคนอื่นโดยไม่รู้ตัว

ราศีสิงห์

เป็นคนหยิ่งผยอง ไม่ชอบอยู่ใต้อำนาจใคร มีความเผด็จการบางครั้งโหดร้าย แต่เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ ถ้าจะวางแผนกำจัดใครสักคนเค้าจะทำได้อย่างแยบยลเลยล่ะ

ราศีกันย์

ละเอียดรอบคอบ พิถีพิถัน ชอบความสมบูรณ์แบบ คือนิสัยของคนราศีนี้ ผู้ที่เป็นเหยื่อจะถูกกำจัดแบบหาข้อบกพร่องไม่เจอ หรือหาหลักฐานไม่ได้เลย

ราศีตุลย์

เป็นคนไม่กระตือรือร้น ถูกชักจูงง่าย ถ้าเกิดต้องเป็นฆาตกรจริงๆ ก็เพราะถูกคนอื่นชักจูง หรือถูกบังคับขู่เข็ญ แต่ถ้าถูกหักหลังเรื่องความรักเข้าล่ะก็คนราศีนี้จะลงมือได้อย่างไม่ลังเลเลย

ราศีพิจิก

คนราศีนี้ เป็นประเภทน้ำนิ่งไหลลึก เจ้าคิดเจ้าแค้น ทำตัวลึกลับ แผนการของเค้าจะลึกลับซับซ้อนจนคาดไม่ถึง หรือปิดบังอำพรางแบบแนบเนียน

ราศีธนู

ชอบโต้เถียงโต้แย้ง อารมณ์ร้อน แต่เป็นนักวางแผนการที่อย่างยอดเยี่ยม เพราะเค้าจะศึกษา และวางขั้นตอนเป็นลำดับ แล้วค่อยลงมือ
ดูดวง


ดวงเนื้อคู่เสริมดวงความรักเสน่ห์แรงเนื้อคู่ดูดวงดูดวงดูดวงความรักราศีเมถุนกรุ๊ปเลือดราศีวาเลนไทน์valentineดอกกุหลาบดวงความรักดวงรายปักษ์ดวงความรักดวงความรักวันเกิด

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้