เปิดดวงแรง! ราศีใดที่ช่วงนี้ต้องช้ำหนัก รักพัง งานไม่เดิน เงินไม่มี!!


การงาน การเงิน และความรัก เป็นเรื่องที่หลายคนเป็นห่วง ดวงของคุณในปักษ์นี้จะดีหรือร้าย วันนี้ GangBeauty มีคำทำนายแบบแม่นเป๊ะมาฝากกันอีกเช่นเคย ไปตรวจดูพร้อมกันว่าหนึ่งราศีที่ช่วงนี้ ต้องเผชิญกับปัญหารอบด้าน เหนื่อยกายเรื่องการงาน ที่ไม่เป็นดั่งหวัง ทำมากแต่ไม่ประสบความสำเร็จ เหนื่อยใจเพราะความรัก บาดหมาง ไม่หวานชื่น เงินหดหาย หาได้ไม่พอจ่าย จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ ไปดูเลยค่ะ

และราศีที่ช่วงนี้ต้องช้ำหนัก รักพัง งานไม่เดิน เงินไม่มี คือราศี ...

ภาพประกอบจาก www.descopera.ro

ราศีตุลย์ (15 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน)

ปักษ์นี้ถือเป็นปักษ์ที่ชาวราศีตุลย์ต้องเหนื่อยทั้งกาย เหนื่อยทั้งใจ เพราะต้องเผชิญกับปัญหาจากรอบด้าน ทั้งความรัก การงาน และการเงิน คนโสดจะต้องอกหัก เพราะไปรักคนมีเจ้าของ หากจะมีคู่ก็จะได้คู่ที่มีตำหนิ คือเคยเป็นหม้าย เเต่งงานมาก่อนแล้ว

ภาพประกอบจาก psychologistcounselingcenter.com

คนมีคู่จะเกิดปัญหาผิดใจ เพราะความเจ้าอารมณ์ และขี้ระแวงของคุณ และด้วยหน้าที่การงานจะทำให้ไม่มีเวลาอยู่กับคนรัก ต้องพลัดพรากจากลากันบ่อยครั้ง

ภาพประกอบจาก https://tv.ua

งานมีเข้ามามาก แต่เป็นงานที่สร้างปัญหา สร้างความเหน็ดเหนื่อย ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการเงินที่ขาดสภาพคล่อง ทำให้งานพลอยสะดุดไปด้วย ล่าช้าไม่ตรงตามเป้า ไม่มีโอกาสก้าวหน้าในช่วงนี้ เงินที่ได้ก็ต้องเอาไปจ่ายจนหมดไม่เหลือเก็บ

ขอให้ชาวราศีตุลย์มีสติ เพื่อให้เกิดปัญญา หมั่นทำบุญอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อให้สามารถผ่านพ้นช่วงที่เหน็ดเหนื่อยไปได้ค่ะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ
ดูดวง


โหงวเฮ้งผู้ชายที่ควรคบดวงปี2563โหงวเฮ้งผู้ชายที่ไม่ควรคบดวงปี2020ฮ้วงจุ้ยราศีเสริมดวงโหงวเฮ้งลดกรรมดวงชะตาโชคชะตาดูดวงดูดวง

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้